Singer : T. M. Soundarajan

Music by : S. P. Kothandapani

Lyrics by : Kannadasan

Male : O dharmathin thalaivanae
Un thanimaiyai paarada
O dharmathin thalaivanae
Un thanimaiyai paarada

Male : Urimai ennum vilakkai nee
Olithu vaithathenada
Unmaiyum uranginaal
Ulagame yedhada thalaivanae koorada

Male : Kaadu paartha pillai veedu paarthathillai
Veedu paarkka vandhum nee yedu paarkkavillai
Kaadu paartha pillai veedu paarthathillai
Veedu paarkka vandhum nee yedu paarkkavillai
Kannirandil un karunai endha kannada
Kannirandil un karunai endha kannada
Un kanngalukkae nee kattum baedham yenada

Male : O dharmathin thalaivanae
Un thanimaiyai paarada
O dharmathin thalaivanae
Un thanimaiyai paarada

Male : Urimai ennum vilakkai nee
Olithu vaithathenada
Unmaiyum uranginaal
Ulagame yedhada thalaivanae koorada

Male : Uyir illadha annai uravilladha thandhai
Arul illadha deivam oru thunai illadha pillai
Uyir illadha annai uravilladha thandhai
Arul illadha deivam oru thunai illadha pillai
Ondrum illai endra podhu jananam yenada
Edharkkum uhdavadhavan endraal oru koyil yenada

Male : O dharmathin thalaivanae
Un thanimaiyai paarada
O dharmathin thalaivanae
Un thanimaiyai paarada

Male : Urimai ennum vilakkai nee
Olithu vaithathenada
Unmaiyum uranginaal
Ulagame yedhada thalaivanae koorada

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. கோதண்டபாணி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஓ…தர்மத்தின் தலைவனே !
உன் தனிமையை பாரடா
ஓ…தர்மத்தின் தலைவனே !
உன் தனிமையை பாரடா

ஆண் : உரிமை என்னும் விளக்கை நீ
ஒளித்து வைத்ததேனடா
உண்மையும் உறங்கினால்
உலகமே ஏதடா தலைவனே கூறடா….

ஆண் : காடு பார்த்த பிள்ளை வீடு பார்த்ததில்லை
வீடு பார்க்க வந்தும் நீ ஏடு பார்க்கவில்லை
காடு பார்த்த பிள்ளை வீடு பார்த்ததில்லை
வீடு பார்க்க வந்தும் நீ ஏடு பார்க்கவில்லை
கண்ணிரண்டில் உன் கருணை எந்தக் கண்ணடா
கண்ணிரண்டில் உன் கருணை எந்தக் கண்ணடா
உன் கண்களுக்கே நீ காட்டும் பேதம் ஏனடா

ஆண் : ஓ…தர்மத்தின் தலைவனே !
உன் தனிமையை பாரடா
ஓ…தர்மத்தின் தலைவனே !
உன் தனிமையை பாரடா

ஆண் : உரிமை என்னும் விளக்கை நீ
ஒளித்து வைத்ததேனடா
உண்மையும் உறங்கினால்
உலகமே ஏதடா தலைவனே கூறடா….

ஆண் : உயிரில்லாத அன்னை உறவில்லாத தந்தை
அருளில்லாத தெய்வம் ஒரு துணையில்லாத பிள்ளை
உயிரில்லாத அன்னை உறவில்லாத தந்தை
அருளில்லாத தெய்வம் ஒரு துணையில்லாத பிள்ளை
ஒன்றும் இல்லை என்ற போது ஜனனம் ஏனடா
எதற்கும் உதவாதவன் என்றால் ஒரு கோயில் ஏனடா

ஆண் : ஓ…தர்மத்தின் தலைவனே !
உன் தனிமையை பாரடா
ஓ…தர்மத்தின் தலைவனே !
உன் தனிமையை பாரடா

ஆண் : உரிமை என்னும் விளக்கை நீ
ஒளித்து வைத்ததேனடா
உண்மையும் உறங்கினால்
உலகமே ஏதடா தலைவனே கூறடா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here