Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Chorus : Aa….aaa….aa….aa….
Aa….aaa….aa….aa….
Aa….aaa….aa….aa….aaa…..

Chorus : Aa….aaa….aa….aa….
Aa….aaa….aa….aa….

Male : Oo….oo….en nanbanae vaa vaa en anbanae
Oo….oo….en nanbanae vaa vaa en anbanae
Unakkum enakkum thevaiyillai vazhakku
Tharumam jeyikkum tholvi illai adharkku

Male : Saththiyam oru naal sariththiram padaikkum
Mann vizhum vidhaithaan marupadi mulaikkum
Marupadi mulaikkum marupadi mulaikkum

Male : Oo….oo….en nanbanae vaa vaa en anbanae
Oo….oo….en nanbanae vaa vaa en anbanae

Chorus : Aa….aaa….aa….aa….
Aa….aaa….aa….aa….
Aa….aaa….aa….aa….aaa…..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……
ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……
ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……ஆஅ…..

குழு : ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……
ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……

ஆண் : ஓ…..ஓ…..என் நண்பனே வா வா என் அன்பனே
ஓ……ஒ…..என் நண்பனே வா வா என் அன்பனே
உனக்கும் எனக்கும் தேவையில்லை வழக்கு
தருமம் ஜெயிக்கும் தோல்வி இல்லை அதற்கு

ஆண் : சத்தியம் ஒரு நாள் சரித்திரம் படைக்கும்
மண் விழும் விதைதான் மறுபடி முளைக்கும்
மறுபடி முளைக்கும் மறுபடி முளைக்கும்….

ஆண் : ஓ…..ஓ…..என் நண்பனே வா வா என் அன்பனே
ஓ……ஒ…..என் நண்பனே வா வா என் அன்பனே

குழு : ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……
ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……
ஆ….ஆஅ……அ…..ஆ……ஆஅ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here