Singer : Hariharan

Music by : Harris Jayaraj

Male : Oh manamae oh manamae
Ullirundhu azhuvadhu yen…
Oh manamae oh manamae
Sillu sillaai udaindhadhu yen…

Male : Mazhaiyai thaanae yaasithom
Kanneer thuligalai thandhadhu yaar..
Pookal thaanae yaasithom
Koolaan karkalai erindhadhu yaar…

Male : Oh manamae oh manamae
Ullirundhu azhuvadhu yen…
Oh manamae oh manamae
Sillu sillaai udaindhadhu yen…

Male : Meghathai izhuthu porvaiyaai virithu
Vaanathil urangida aasaiyadi
Namm aasai udaithu naar naaraai kizhithu
Mullukkul erindhadhu kaadhaladi

Male : Kanavukullae kaadhalai thandhaai
Kanuka dhorum mutham
Kanavu kalaindhu ezhundhu paarthaal
Kaigal muzhuka raththam

Male : Thulaigal indri naayanama…
Tholvigal indri pooranama….

Male : Oh manamae oh manamae
Ullirundhu azhuvadhu yen…
Oh manamae oh manamae
Sillu sillaai udaindhadhu yen…

Chorus : ……………………………

Male : Inbathil pirandhu inbathil valarndhu
Inbathil madindhavan yaarumillai
Thunbathil pirandhu thunbathil valarndhu
Thunbathil mudindhavan yaarum illai

Male : Inbam paadhi thunbamum paadhi
Irandum vaazhvin angham
Neruppil vendhu neerinil kulithaal
Nagaiyaai maarum thangam

Male : Tholviyum konjam vendumadi
Vetrikku adhuvae yeniyadi

Male : Oh manamae oh manamae
Ullirundhu azhuvadhu yen…
Oh manamae oh manamae
Sillu sillaai udaindhadhu yen…

Male : Mazhaiyai thaanae yaasithom
Kanneer thuligalai thandhadhu yaar..
Pookal thaanae yaasithom
Koolaan karkalai erindhadhu yaar…yaar…

Male : Oh manamae oh manamae
Ullirundhu azhuvadhu yen…
Oh manamae oh manamae….

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஓ மனமே ஓ
மனமே உள்ளிருந்து
அழுவது ஏன் ஓ மனமே
ஓ மனமே சில்லுசில்லாய்
உடைந்தது ஏன்

ஆண் : மழையைத்தானே
யாசித்தோம் கண்ணீர்
துளிகளைத் தந்தது யார்
பூக்கள் தானே யாசித்தோம்
கூழாங்கற்களை எறிந்தது யார்

ஆண் : ஓ மனமே ஓ
மனமே உள்ளிருந்து
அழுவது ஏன் ஓ மனமே
ஓ மனமே சில்லுசில்லாய்
உடைந்தது ஏன்

ஆண் : மேகத்தை இழுத்து
போர்வையாய் விரித்து
வானத்தில் உறங்கிட
ஆசையடி நம் ஆசை
உடைத்து நார் நாராய்க்
கிழித்து முள்ளுக்குள்
எரிந்தது காதலடி

ஆண் : கனவுக்குள்ளே
காதலைத் தந்தாய் கணுக்க
தோறும் முத்தம் கனவு
கலைந்து எழுந்து பார்த்தால்
கைகள் முழுக்க ரத்தம்

ஆண் : துளைகள் இன்றி
நாயனமா தோல்விகள்
இன்றி பூரணமா

ஆண் : ஓ மனமே ஓ
மனமே உள்ளிருந்து
அழுவது ஏன் ஓ மனமே
ஓ மனமே சில்லுசில்லாய்
உடைந்தது ஏன்

குழு : …………………………

ஆண் : இன்பத்தில் பிறந்து
இன்பத்தில் வளர்ந்து
இன்பத்தில் மடிந்தவன்
யாருமில்லை துன்பத்தில்
பிறந்து துன்பத்தில் வளர்ந்து
துன்பத்தில் முடிந்தவன் யாருமில்லை

ஆண் : இன்பம் பாதி
துன்பம் பாதி இரண்டும்
வாழ்வின் அங்கம் நெருப்பில்
வெந்து நீரினில் குளித்தால்
நகையாய் மாறும் தங்கம்

ஆண் : தோல்வியும் கொஞ்சம்
வேண்டுமடி வெற்றிக்கு அதுவே
ஏணியடி

ஆண் : ஓ மனமே ஓ
மனமே உள்ளிருந்து
அழுவது ஏன் ஓ மனமே
ஓ மனமே சில்லுசில்லாய்
உடைந்தது ஏன்

ஆண் : மழையைத்தானே
யாசித்தோம் கண்ணீர்
துளிகளைத் தந்தது யார்
பூக்கள் தானே யாசித்தோம்
கூழாங்கற்களை எறிந்தது யார்

ஆண் : ஓ மனமே ஓ
மனமே உள்ளிருந்து
அழுவது ஏன் ஓ மனமே
ஓ மனமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here