Singers : P. Jayachandran and Vani Jairam

Music by : Manoj – Gyan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Oh my dear i love you
Oh my dear i love you
When ever i want too see
My heart sing only one think
I love you i love you

Male : Kangal rendum pesaatho
Kangal rendum pesaatho
Kadhal megam seearatho
Inba theanum pozhiyaatho

Male : Poda vendum pon medai
Sooda vendum poomaalai
Magarisa nithamaga sanithapa garisanithapa
Sanithapa magarigasa

Male : Oh my dear i love you
Oh my dear i love you

Male : Beautiful
Female : Aahhaa
Male : Wonderful
Female : Aah
Male : Thanga mayil pola azhagu
Female : Hahaah
Male : Marvelous fabulus i love only you
Female : Hmm

Male : Beautiful
Female : Aahhaa
Male : Wonderful
Female : Aah
Male : Thanga mayil pola azhagu
Female : Hahaah
Male : Marvelous i love only you
Paa papapappaa

Male : Unai ennum neramellam uruguthu thegam
Female : Urangaatha ullam thannil peruguthu vegam
Male : Vaasamulla poovae unnaal valarnthaadum mogam
Female : Vaazhvil unnai saernthaal pothum varum rajayogam
Male : Aaaaahahaha
Female : Ooohhha
Both : Aaaaa….

Male : Oh my dear i love you oh my dear i love you
Female : Kadhal megam saeratho inba thenum pozhiyaatho
Poda vendum pon modai
Sooda vendum poomaalai…

Male : ……………….
Female : Oh my dear i love you oh my dear i love you
Oh my dear i love you oh my dear i love you

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : புலமைப்பித்தன்

ஆண் : ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ
ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ
வென் எவர் ஐ வாண்ட் டு ஸீ
மை ஹார்ட் சிங் ஒன்லி ஒன் திங்க்
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ….

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும் பேசாதோ
கண்கள் ரெண்டும் பேசாதோ
காதல் மேகம் சேராதோ
இன்பத் தேனும் பொழியாதோ

ஆண் : போட வேண்டும் பொன் மேடை
சூட வேண்டும் பூமாலை
மகரிஸ நிதமக ஸநிதப கரிஸநிதப
ஸநிதப மகரிகஸ……

ஆண் : ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ
ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ

ஆண் : ப்யூட்டிபுல்
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : வொண்டர்புல்
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : தங்க மயில் போல அழகு
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : மார்வலஸ் பாப்யூலஸ் ஐ லவ் ஒன்லி யூ
பெண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : ப்யூட்டிபுல்
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : வொண்டர்புல்
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : தங்க மயில் போல அழகு
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : மார்வலஸ் பாப்யூலஸ் ஐ லவ் ஒன்லி யூ
பா பபபப்பா

ஆண் : உனை எண்ணும் நேரமெல்லாம் உருகுது தேகம்
பெண் : உறங்காத உள்ளம் தன்னில் பெருகுது வேகம்
ஆண் : வாசமுள்ள பூவே உன்னால் வளர்ந்தாடும் மோகம்
பெண் : வாழ்வில் உன்னை சேர்ந்தால் போதும் வரும் ராஜயோகம்
ஆண் : ஆஆஆஹஹஹ
பெண் : ஓஒஹ்ஹ்ஹ
இருவர் : ஆஆஆஆ…

ஆண் : ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ
பெண் : காதல் மேகம் சேராதோ இன்பத் தேனும் பொழியாதோ
போட வேண்டும் பொன் மேடை
சூட வேண்டும் பூமாலை……

ஆண் : ……………………….
பெண் : ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ
ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ ஓ மை டியர் ஐ லவ் யூ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here