Singers : T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Oh my fair lady maalai neram
Kadhal vendum nerungi vaa vaa
Female : Oh lovely raja aasai undu
Vetkam enna nerungi vaa vaa

Male : Oh my fair lady maalai neram
Kadhal vendum nerungi vaa vaa

Male : Kadai potta rojappoo
Nadai pottu vaavendraal
Thadai naan poda koodaathammaa

Male : Kadai potta rojappoo
Nadai pottu vaavendraal
Thadai naan poda koodaathammaa

Female : Idhu unthan rajangam
Eppothum raja nee
Ini naalellaam vilaiyaadalaam

Chorus : Kalikaala mangammaa sariyaana love-amma
Kannenna kannammaa
Dingdong-u bellammaa

Chorus : Kalikaala mangammaa sariyaana love-amma
Kannenna kannammaa
Dingdong-u bellammaa

Female : Oh lovely raja aasai undu
Vetkam enna nerungi vaa vaa

Male : Oh my fair lady maalai neram
Kadhal vendum nerungi vaa vaa

Female : Kadalodu neeraattam
Udalodu poraattam
Ini ennenna kondaattamo

Female : Kadalodu neeraattam
Udalodu poraattam
Ini ennenna kondaattamo

Male : Udalengum raagangal
Idai engum thaalangal
Adhil naan konjam aadattmaa

Chorus : Kalikaala mangammaa sariyaana love-amma
Kannenna kannammaa
Dingdong-u bellammaa

Male : Oh my fair lady maalai neram
Kadhal vendum nerungi vaa vaa
Female : Oh lovely raja aasai undu
Vetkam enna nerungi vaa vaa

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும்

எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஓ…மை….பேர்…லேடி..மாலை நேரம்
காதல் வேண்டும் நெருங்கி வா….வா…
பெண் : ஓ…லவ்லி ராஜா…..ஆசை உண்டு
வெட்கம் என்ன நெருங்கி வா….வா…

ஆண் : ஓ…மை….பேர்…லேடி..மாலை நேரம்
காதல் வேண்டும் நெருங்கி வா….வா…

ஆண் : கடை போட்ட ரோஜாப்பூ
நடை போட்டு வாவென்றால்
தடை நான் போடக் கூடாதம்மா

ஆண் : கடை போட்ட ரோஜாப்பூ
நடை போட்டு வாவென்றால்
தடை நான் போடக் கூடாதம்மா

பெண் : இது உந்தன் ராஜாங்கம்
எப்போதும் ராஜா நீ
இனி நாளெல்லாம் விளையாடலாம்

குழு : கலிகால மங்கம்மா சரியான லவ்வம்மா
கண்ணென்ன கண்ணம்மா
டிங்டாங்கு பெல்லம்மா……..

குழு : கலிகால மங்கம்மா சரியான லவ்வம்மா
கண்ணென்ன கண்ணம்மா
டிங்டாங்கு பெல்லம்மா……..

பெண் : ஓ…லவ்லி ராஜா…..ஆசை உண்டு
வெட்கம் என்ன நெருங்கி வா….வா…

ஆண் : ஓ…மை….பேர்…லேடி..மாலை நேரம்
காதல் வேண்டும் நெருங்கி வா….வா…

பெண் : கடலோடு நீராட்டம்
உடலோடு போராட்டம்
இனி என்னென்ன கொண்டாட்டமோ

பெண் : கடலோடு நீராட்டம்
உடலோடு போராட்டம்
இனி என்னென்ன கொண்டாட்டமோ

ஆண் : உடலெங்கும் ராகங்கள்
இடை எங்கும் தாளங்கள்
அதில் நான் கொஞ்சம் ஆடட்டுமா……

குழு : கலிகால மங்கம்மா சரியான லவ்வம்மா
கண்ணென்ன கண்ணம்மா
டிங்டாங்கு பெல்லம்மா…..

ஆண் : ஓ…மை….பேர்…லேடி..மாலை நேரம்
காதல் வேண்டும் நெருங்கி வா….வா…
பெண் : ஓ…லவ்லி ராஜா…..ஆசை உண்டு
வெட்கம் என்ன நெருங்கி வா….வா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here