Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oh nenjae needhaan
Paadum geethangal
Yen indru neer mel
Aadum dheepangal

Male : Oh nenjae needhaan
Paadum geethangal
Yen indru neer mel
Aadum dheepangal

Male : Raagangal sollatho kaadhal santhathai
Raagangal sollatho kaadhal santhathai
Sogathil thalladum pethai ullathai
Sogathil thalladum pethai ullathai

Male : Oh nenjae needhaan
Paadum geethangal
Yen indru neer mel
Aadum dheepangal

Chorus : Aha aha..aha aha
Aha aha..aha aha
Lala lala lala lala lala lala la
Lala lala lala lala lala lala la

Male : Thennangili thaan
Nee sollum mozhi thaen
Thennangili thaan
Nee sollum mozhi thaen
Sangeetham pongatho
Un chinna sirippil
Senthooram sinthaatho
Un kanna sivappil

Male : {En aasai mangai
Ennalum gangai
Kanneeril thaalattinal} (2)

Male : Oh nenjae …..
Oh nenjae needhaan
Paadum geethangal
Yen indru neer mel
Aadum dheepangal

Chorus : Lala lala lala la la
Lala lala lala la la
Lala lala lalla la la
Lala lala lalla la..

Male : Ulla kathavai
Nee mella thiranthaal
Ulla kathavai
Nee mella thiranthaal
Annalae ponnalaai
En jenmam vidiyum
Ennalum panneril
En nenjam nanaiyum

Male : {Kothana mullai
Pithaana ennai
Eppothu muthaduvaal} (2)

Male : Oh nenjae needhaan
Paadum geethangal
Yen indru neer mel
Aadum dheepangal

Male : Raagangal sollatho kaadhal santhathai
Raagangal sollatho kaadhal santhathai
Sogathil thalladum pethai ullathai
Sogathil thalladum pethai ullathai

Male : Oh nenjae ……..
Oh nenjae needhaan
Paadum geethangal
Yen indru neer mel
Aadum dheepangal

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஓ நெஞ்சே நீதான்
பாடும் கீதங்கள்
ஏனின்று நீர் மேல்
ஆடும் தீபங்கள்

ஆண் : ஓ நெஞ்சே நீதான்
பாடும் கீதங்கள்
ஏனின்று நீர் மேல்
ஆடும் தீபங்கள்

ஆண் : ராகங்கள் சொல்லாதோ காதல் சந்தத்தை
ராகங்கள் சொல்லாதோ காதல் சந்தத்தை
சோகத்தில் தள்ளாடும் பேதை உள்ளத்தை
சோகத்தில் தள்ளாடும் பேதை உள்ளத்தை

ஆண் : ஓ நெஞ்சே நீதான்
பாடும் கீதங்கள்
ஏனின்று நீர் மேல்
ஆடும் தீபங்கள்

குழு : ………………………….

ஆண் : தென்னங்கிளிதான்
நீ சொல்லும் மொழி தேன்
தென்னங்கிளிதான்
நீ சொல்லும் மொழி தேன்
சங்கீதம் பொங்காதோ
உன் சின்னச் சிரிப்பில்
செந்தூரம் சிந்தாதோ
உன் கன்னச் சிவப்பில்

ஆண் : {என் ஆசை மங்கை
எந்நாளும் கங்கை
கண்ணீரில் தாலாட்டினாள்} (2)

ஆண் : ஓ நெஞ்சே….
ஓ நெஞ்சே நீதான்
பாடும் கீதங்கள்
ஏனின்று நீர் மேல்
ஆடும் தீபங்கள்

குழு : …………………………

ஆண் : உள்ளக் கதவை
நீ மெல்லத் திறந்தால்
உள்ளக் கதவை
நீ மெல்லத் திறந்தால்
அந்நாளே பொன்னாளாய்
என் ஜென்மம் விடியும்
எந்நாளும் பன்னீரில்
என் நெஞ்சம் நனையும்

ஆண் : {கொத்தான முல்லை
பித்தான என்னை
எப்போதும் முத்தாடுவாள்} (2)

ஆண் : ஓ நெஞ்சே நீதான்
பாடும் கீதங்கள்
ஏனின்று நீர் மேல்
ஆடும் தீபங்கள்

ஆண் : ராகங்கள் சொல்லாதோ காதல் சந்தத்தை
ராகங்கள் சொல்லாதோ காதல் சந்தத்தை
சோகத்தில் தள்ளாடும் பேதை உள்ளத்தை
சோகத்தில் தள்ளாடும் பேதை உள்ளத்தை

ஆண் : ஓ நெஞ்சே….
ஓ நெஞ்சே நீதான்
பாடும் கீதங்கள்
ஏனின்று நீர் மேல்
ஆடும் தீபங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here