Singer : L. R. Eswari

Music by : Sankar Ganesh

Female : Oh oh oh oh poochendu kaigal
Oh oh oh oh thudithena indru
Oh oh oh oh poochendu kaigal
Oh oh oh oh thudithena indru
Aaa….aaa….haaaaa….haaa..aaa…
Thaenendra kangal sivandhana indru
Aanandha mayakathilindru
Asaindhu aadattum vaanavil vannam

Female : Oh oh oh oh poochendu kaigal
Oh oh oh oh thudithena indru

Chorus : Haeiii…haeiii…haeiii haeii

Female : Ceesarai vendradhum kiliyallavoo
Andha devarai vendradhum pennallavoo
Ceesarai vendradhum kiliyallavoo
Andha devarai vendradhum pennallavoo
Naan andha raanikku nigar allavoo
Endhan maeniyum oosaiyum padai allavoo

Female : Yaa yaaa yaayaaa yaa yaa

Female : Oh oh oh oh poochendu kaigal
Oh oh oh oh thudithena indru

Chorus : Haeiii…haeiii…haeiii haeiii

Chorus : …………………..

Female : Roja poovena idhazhum undu
Andha roman raanigal sarasam undu
Roja poovena idhazhum undu
Andha roman raanigal sarasam undu
Raajavaayinum adimai endru
Naan naatiyamiduven ulagai vendru

Female : Aaa….aaa….haaaaa….haaa..aaa…

Female : Oh oh oh oh poochendu kaigal
Oh oh oh oh thudithena indru

Chorus : Haeiii…haeiii…haeiii… haeii

Female : Engae paarvai pogindrathu
Adhu edhai edhai ellam paarkindrathu
Engae paarvai pogindrathu
Adhu edhai edhai ellam paarkindrathu
Sangu mulanguthu savukkeduthu
Ennai sagasam vendrathu kadhai mudithu

Female : Yaa yaaa yaayaaa yaa yaa

Female : Oh oh oh oh poochendu kaigal
Oh oh oh oh thudithena indru

Chorus : Haeiii…haeiii…haeiii haeiii

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் பூச்செண்டு கைகள்
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் துடித்தன இன்று
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் பூச்செண்டு கைகள்
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் துடித்தன இன்று
ஆஅ……ஆஅ…..ஹா……ஹா……ஆஅ……
தேனென்ற கண்கள் சிவந்தன இன்று
ஆனந்த மயக்கத்திலின்று
அசைந்து ஆடட்டும் வானவில் வண்ணம்

பெண் : ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் பூச்செண்டு கைகள்
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் துடித்தன இன்று

குழு : ஹேய்……ஹேய்……ஹேய் ஹேய்……

பெண் : சீசரை வென்றதும் கிளியல்லவோ
அந்த தேவரை வென்றதும் பெண்ணல்லவோ
சீசரை வென்றதும் கிளியல்லவோ
அந்த தேவரை வென்றதும் பெண்ணல்லவோ
நான் அந்த ராணிக்கு நிகரல்லாவோ
எந்தன் மேனியின் ஓசையும் படையல்லவோ

பெண் : யா யா யாயா யாயா

பெண் : ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் பூச்செண்டு கைகள்
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் துடித்தன இன்று

குழு : ஹேய்……ஹேய்……ஹேய் ஹேய்……

குழு : ……………………………….

பெண் : ரோஜா பூவென இதழும் உண்டு
அந்த ரோமன் ராணிகள் சரசம் உண்டு
ரோஜா பூவென இதழும் உண்டு
அந்த ரோமன் ராணிகள் சரசம் உண்டு
ராஜாவாயினும் அடிமையென்று
நான் நாட்டியமிடுவேன் உலகை வென்று….

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஹா…..ஆஅ…..

பெண் : ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் பூச்செண்டு கைகள்
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் துடித்தன இன்று

குழு : ஹேய்……ஹேய்……ஹேய் ஹேய்……

பெண் : எங்கே பார்வை போகின்றது
அது எதை எதையெல்லாம் பார்க்கின்றது
எங்கே பார்வை போகின்றது
அது எதை எதையெல்லாம் பார்க்கின்றது
சங்கு முழங்குது சவுக்கெடுத்து
என்னை ஸாகசம் வென்றது கதை முடித்து….

பெண் : யா யா யாயா யாயா

பெண் : ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் பூச்செண்டு கைகள்
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் துடித்தன இன்று

குழு : ஹேய்……ஹேய்……ஹேய் ஹேய்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here