Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Oo paapaa laali
Chorus : Aaahh…
Male : Kanmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Ponmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Paadinen keladi

Male : Oo paapaa laali
Chorus : Aaahh…
Male : Kanmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Ponmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Paadinen
Oo paapaa laali

Male : Naan thodaigalil
Thaangiyae thaalaattida
Kaadhalan kuzhandhaidhaan kaadhali

Male : Yen sevvizhi
Kalangudhu poonthendralil
Kodhithadhaa kulirndhadhaa kooradi

Male : Thalai saaithida
Madi paaimel thirumenikku sugamoo
Endha naalilum
Vaadaadha ilam thaamarai mugamoo
Idhai kaappadhu endrum paarppadhu
Indha thaai manamae

Male : Oo paapaa laali
Chorus : Aaahh…
Male : Kanmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Ponmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Paadinen keladi

Male : Oo megamae oramaai
Nee odhungidu
Iraichaloo idigalo vendumoo

Male : Oo kuyiliyae paadivaa
En paadalai
Nallisai idhayathin naadhamoo

Male : Ezhum sandhamum inidhaaga
Adhan osaigal sugamoo
Indha naaloru alai paaya
Varum aasaigal kanavoo
Endhan aasaiyum niraiverida
Nalla naal varumae

Male : Oo paapaa laali
Chorus : Aaahh…
Male : Kanmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Ponmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Paadinen keladi

Male : Oo paapaa laali
Chorus : Aaahh…
Male : Kanmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Ponmani laali
Chorus : Aaahh…
Male : Paadinen
Oo paapaa laali

 

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ பாப்பா லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : கண்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பொன்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பாடினேன் கேளடி

ஆண் : ஓ பாப்பா லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : கண்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பொன்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பாடினேன்
ஓ பாப்பா லாலி

ஆண் : நான் தொடைகளில்
தாங்கியே தாலாட்டிட
காதலன் குழந்தைதான்
காதலி

ஆண் : என் செவ்விழி
கலங்குது பூந்தென்றலில்
கொதித்ததா குளிர்ந்ததா
கூறடி

ஆண் : தலை சாய்த்திட
மடிபாய் மேல் திருமேனிக்கு
சுகமோ எந்த நாளிலும் வாடாத
இளந்தாமரை முகமோ
இதைக் காப்பது என்றும்
பார்ப்பது இந்த தாய் மனமே

ஆண் : ஓ பாப்பா லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : கண்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பொன்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பாடினேன் கேளடி

ஆண் : ஓ மேகமே
ஓரமாய் நீ ஒதுங்கிடு
இரைச்சலோ இடிகளோ
வேண்டுமோ

ஆண் : ஓ குயிலியே
பாடிவா என் பாடலை
நல்லிசை இதயத்தின்
நாதமோ

ஆண் : எழும் சந்தமும்
இனிதாக அதன் ஓசைகள்
சுகமோ இந்த நாளொரு
அலைபாய வரும் ஆசைகள்
கனவோ எந்தன் ஆசையும்
நிறைவேறிட நல்ல நாள் வருமே

ஆண் : ஓ பாப்பா லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : கண்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பொன்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பாடினேன் கேளடி

ஆண் : ஓ பாப்பா லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : கண்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பொன்மணி லாலி
குழு : ஆஆ
ஆண் : பாடினேன்
ஓ பாப்பா லாலி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here