Singers : Srinivas and Anuradha Sriram

Music by : Bharathwaj

Male : Oh priyasakhi
En priyasakhi
En pechilum uyir moochilum
Nee thaanadi

Male : En jenmam muzhuvathum neeyadi
En jeevanadiyae neeyadi
Vaazhvin ellai varai
Vaazhvin ellai varai

Male : Oh priyasakhi
En priyasakhi
En pechilum uyir moochilum
Nee thaanadi

Male : Wowu wowu wohah
Wowu wowu wohah
Wowu wowu wohah
Wowu wowu wohah….

Female : Haaa..a.aaa….aaa…..
Haaa..a.aaa….aaa…..

Male : Megamai vanthu poovithalgalai
Mogam kondhu thoova
Poovithal vazhi then thuli
Pattu dhegam soodaaga

Female : Poo magal soodaaginaal
Antha thaen thuli enna aagum
Aasaiyaai nee theendinaal
Athu meendum poovaagum

Male : Thendral vanthu theendum pothu
Devalogam therigirathu
Female : Enthan maarbil saayum pothu
Inbalogam therigirathu

Male : Vaa vaa en devathaiyae
Devathaiyae

Female : Oh priyasakhi
Un priyasakhi
Un uyirlae uyir vaazhgiren
Unakkaagavae

Female : Haa..aa..aaa..
Male : Lalalala laaa…
Female : Ha ha haa aaa..aaa…
Male : La la haa la la haa
Female : Haa..aaa…aa….

Female : Devathai ithal oramae
Mathu vuruthae suvaiyaaga
Vendumae sari paathiyai
Sugamyaavum enkkaaga

Male : Theduthae sugam theduthae
Ithal paayuthae suvaikaaga
Thevaigal un thevaigal
Naan tharuven muzhuthaaga

Female : Paarvai patta nodiyil enthan
Uyirum pattri yerigirathae
Male : Paavai unthan kaigal pattu
Ulagam pattri erigirathe

Female : Erigirathai anaithu vidu
Ennai anaithu vidu

Male : Wowu wowu wohah
Wowu wowu wohah
Wowu wowu wohah
Wowu wowu wohah….

Male : Priyasakhi
En priyasakhi
En pechilum uyir moochilum
Nee thaanadi

Male : Ithu udhadugal
Nadathum yuthama
Illai idhaiyangal
Thudikkum sathama
Vaazhvin ellai varai..

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஓ ப்ரியசகி
என் ப்ரியசகி என்
பேச்சிலும் உயிர்
மூச்சிலும் நீ தானடி

ஆண் : என் ஜென்மம்
முழுவதும் நீயடி என்
ஜீவனடியே நீயடி வாழ்வின்
எல்லை வரை வாழ்வின்
எல்லை வரை

ஆண் : ஓ ப்ரியசகி என்
ப்ரியசகி என் பேச்சிலும்
உயிர் மூச்சிலும் நீதானடி

ஆண் : …………………………….

பெண் : ஹா ஆஆ
ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ

ஆண் : மேகமாய் வந்து
பூவிதைகளை மோகம்
கொண்டு தூவ பூவிதழ்
வழி தேன் துளி பட்டு
தேகம் சூடாக

பெண் : பூ மகள் சூடாகினாள்
அந்த தேன் துளி என்ன
ஆகும் ஆசையாய் நீ
தீண்டினால் அது
மீண்டும் பூவாகும்

ஆண் : தென்றல் வந்து
தீண்டும் போது
தேவலோகம் தெரிகிறது
பெண் : எந்தன் மார்பில்
சாயும் போது இன்ப
லோகம் தெரிகிறது

ஆண் : வா வா என்
தேவதையே தேவதையே

பெண் : ஓ ப்ரியசகி உன்
ப்ரியசகி உன் உயிரிலே
உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காகவே

பெண் : ஹா ஆ ஆ
ஆண் : லாலாலாலா லா
பெண் : ஹா ஹா ஹா
ஆ ஆ
ஆண் : லா லா ஹா
லா லா ஹா
பெண் : ஹா ஆஆ ஆ

பெண் : தேவதை இதழ்
ஓரமே மது ஊருதே
சுவையாக வேண்டுமே
சரி பாதியை சுகம் யாவும்
எனக்காக

ஆண் : தேடுதே சுகம்
தேடுதே இதழ் பாயுதே
சுவைக்காக தேவைகள்
உன் தேவைகள் நான்
தருவேன் முழுதாக

பெண் : பார்வை பட்ட
நொடியில் எந்தன்
உயிரும் பற்றி எரிகிறதே
ஆண் : பாவை உந்தன்
கைகள் பட்டு உலகம்
பற்றி எரிகிறதே

பெண் : எரிகிறதை
அணைத்து விடு
என்னை அணைத்து
விடு

ஆண் : ………………………….

ஆண் : ஓ ப்ரியசகி என்
ப்ரியசகி என் பேச்சிலும்
உயிர் மூச்சிலும் நீ
தானடி

ஆண் : இது உதடுகள்
நடத்தும் யுத்தமா இல்லை
இதயங்கள் துடிக்கும்
சத்தமா வாழ்வின்
எல்லை வரை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here