Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Oh rama…aa…
Hae rama….aa….
Rama rama rama rama….aah uhh
Rama rama rama rama….aah uhh

Female : Aadungal thaalangal pesattum
Aadungal thaalangal pesattum
Maeni thattu thanga thattu
Aasai thattu naanam vittu
Paadham mottu naanam thottu
Kaiyai thattu hoi….
Rama rama rama rama….aah uhh
Rama rama rama rama….aah uhh

Female : Aadungal thaalangal pesattum
Aadungal thaalangal pesattum

Female : Aah……ohh…aah…..ohh…..
Pachai vaazhai polae ulla
Kaalgal rendu parammaa
Paalukkullae thaenai vaiththathu
Enthan maenithaanammaa

Female : Pachai vaazhai polae ulla
Kaalgal rendu parammaa
Paalukkullae thaenai vaiththathu
Enthan maenithaanammaa

Female : Aaduthu rendu maampazha kannam
Yaaridam undu sollammaa
Yaaradi neeyum yaenadi vanthaai
Aaduvathu enna nillammaa

Female : {Naan engae
Yaendi nee engae
Aala paar ingae
Paadal kel ingae} (2)

Female : …………….
Chorus : ………………

Female : Aadungal thaalangal pesattum
Aadungal thaalangal pesattum

Female : Rajaththi naanae
Chorus : Hae….ae….haehae…koojaa
Female : Roja poo naanae
Chorus : Hae….ae….haehae…koojaa

Female : Pesaathae veenae
Chorus : …………..
Female : Penmai naanthaanae
Chorus : …………..

Female : Kaal pattaal melam
Chorus : Hae….ae….haehae…koojaa
Female : Kai pattaal thaalam
Chorus : Hae….ae….haehae…koojaa

Female : Vaai sonnaal raagam
Chorus : …………..
Female : Vaazhvellaam yogam
Chorus : …………..

Female : {Alammaa kuluvaa kuluvaa
Alammaa kuluvaa
Alammaa kuluvaa kuluvaa
Alammaa kuluvaa
Alammaa kuluvaa kuluvaa
Alammaa kuluvaa} (2)

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : கண்ணதாசன்

பெண் : ஓஹ் ராமா……ஆ…..
ஹே ராமா…..ஆ…..
ராம ராம ராம ராமா…..ஆஹ் உஹ்
ராம ராம ராம ராமா…..உஹ் ஆஹ்

பெண் : ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
மேனி தட்டு தங்க தட்டு
ஆசை தட்டு நாணம் விட்டு
பாதம் மொட்டு நாணம் தொட்டு
கையை தட்டு ஹோய்…..
ராம ராம ராம ராமா…..ஆஹ் உஹ்
ராம ராம ராம ராமா…..ஆஹ் உஹ்

பெண் : ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்

பெண் : ஆஹ்……..ஒஹ்…..ஆஹ்……..ஒஹ்…..
பச்சை வாழை போலே உள்ள
கால்கள் ரெண்டு பாரம்மா
பாலுக்குள்ளே தேனை வைத்தது
எந்தன் மேனிதானம்மா

பெண் : பச்சை வாழை போலே உள்ள
கால்கள் ரெண்டு பாரம்மா
பாலுக்குள்ளே தேனை வைத்தது
எந்தன் மேனிதானம்மா

பெண் : ஆடுது ரெண்டு மாம்பழ கன்னம்
யாரிடம் உண்டு சொல்லம்மா
யாரடி நீயும் ஏனடி வந்தாய்
ஆடுவது என்ன நில்லம்மா

பெண் : {நான் எங்கே
ஏன்டி நீ எங்கே
ஆள பார் இங்கே
பாடல் கேள் இங்கே} (2)

பெண் : …………….
குழு : ………………

பெண் : ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்

பெண் : ராஜாத்தி நானே
குழு : ஹே ஏ…..ஹேஹே…கூஜா
பெண் : ரோஜா பூ நானே
குழு : ஹே ஏ…..ஹேஹே…கூஜா

பெண் : பேசாதே வீணே…..
குழு : ………………..
பெண் : பெண்மை நான்தானே
குழு : ………………..

பெண் : கால் பட்டால் மேளம்
குழு : ஹே ஏ…..ஹேஹே…கூஜா
பெண் : கை பட்டால் தாளம்
குழு : ஹே ஏ…..ஹேஹே…கூஜா

பெண் : வாய் சொன்னால் ராகம்
குழு : ………………..
பெண் : வாழ்வெல்லாம் யோகம்
குழு : ………………..

பெண் : {அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா
அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா
அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here