Singers : Hariharan and Ajith Kumar

Music by : Deva

Chorus : {Ta da da daa
Ta da da daa
Thana naa naa naaaa} (2)

Chorus : {Ta da da daa
Ta da da daa
Thana naa naa naaaa} (2)

Male : {Oh sona oh sona
Oh sona
I love you love you da} (2)

Chorus : Ru ru ru ru ru…..
Male : Vaasal vantha
Vennilavu allava
Aval vayathukku vantha
Thanga malaraa
Vazhai thandu kalgal
Konda maanaa
Avalai kaadhal seidha
Kadhayinai sollava

Male : Oh sona oh sona
Oh sona
I love you love you da…aah

Male : {Oru naal ava mouthorgan
Play pannitu iruntha
Enna parthu play panna
Teriyuma ketta
Naan theriyum nen

Female : Yei niruthu
Yen theriyum sonna
Theriyadhu solla
Vendiyathu thaanae

Male : Yen theriyum ratha
Theriyum thaanae sollanum
Enakku poi solrathu ellam
Pudikathu

Female : Aiyoo makku intha
Maadhiri vishiyam elaam
Poi sollalaam
Pombalingalukku theriyum solra
Aambalainga vida theriyathunnu
Solra aambalaingala thaan
Romba pudikkum
Nee mattum theriyathu soliruntha na
Avalae unakku solli kuduthiruppa
Appidi ippadi periya romance-eh
Nadanthirukkum nee miss pannita

Male : Ilayae annikki romance
Nadanthathae
Female : Ye theriyum solli
Romance nadanthatha
Male : Aamaa
Female : Eppadi

Male : Ava mouthorgan kudutha
Naan kitta poi vangunen
Vaangittu mouth organ ah parthen
Avala parthen mouth organ ah
Keela vechitu
Un mouth- eh organ maadhiri thaan
Irukku aprom ethukku mouthorgan
Solli….
Kiss panniten……

Male : Oh sona oh sona
Oh sona
I love you love you da…aah

Chorus : ……………..

Male : Oru maalai nerathil
Mazhai kottum maadhathil
Aval nenaigayil
Enthan jeevan karaiya kanden
Aval penmai valaithu
Athai naalai madithu
En madi enum kootukullae
Olithu konden

Male : Mazhai nindrum
Pen ezhavae illai
Enna seithom athu
Ninaivae illai
Enna viyappu
Maalai pol ennai alli
Thazhuvikondaal
Maarbodu yetho pattu
Nazhuvikondaal…aaa…aa…ahhh..

Male : I love you sona sona sona
Baby i love you
Chorus : Ru ru ru ru…..

Male : Oh sona oh sona
Oh sona
I love you love you da

Chorus : Hey hey hey ehhhh
Hey hey hey ehhhh
Ru ru ru ru uuuu….

Male : I love you love you….

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் அஜித் குமார்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : { ட த த டா
ட த த டா
தான னா னா னா} (2)

குழு : { ட த த டா
ட த த டா
தான னா னா னா} (2)

ஆண் : {ஓ சோன ஓ சோனா…
ஓ சோனா
ஐ லவ் யூ லவ் யூ டா} (2)

குழு : ரு ரு ரு ரு ரு….
ஆண் : வாசல் வந்த
வெண்ணிலவு அல்லவா
அவள் வயதுக்கு வந்த
தங்க மலரா
வாழை தண்டு கால்கள்
கொண்ட மானா
அவளை காதல் செய்த
கதையினை சொல்லவா

ஆண் : ஓ சோனா ஓ சோனா
ஓ சோனா
ஐ லவ் யூ லவ் யூ டா…ஆஆ…

ஆண் : ஒரு நாள் அவ மவுத்ஆர்கன்
ப்ளே பண்ணிட்டு இருந்தா
நான் உக்கார்ந்து கேட்டுட்டு இருந்தேன்
உனக்கு ப்ளே பண்ண
தெரியுமானு கேட்டா
நான் தெரியும்னே

பெண் : ஏ… நிறுத்து
ஏன் தெரியும்னு சொன்ன
தெரியாதுனு சொல்ல வேண்டியது தானே

ஆண் : ஏன் தெரியும்றத
தெரியும் தானே சொல்லனும்
எனக்கு பொய் சொல்றதுலாம்
பிடிக்காது

பெண் : அய்யோ மக்கு இந்த
மாதிரி விஷயத்துல
பொய் சொல்லலாம்
பொம்பளைங்களுக்கு தெரியும்னு சொல்ற
ஆம்பளைங்க விட தெரியாதுனு
சொல்ற ஆம்பளைங்கல தான்
ரொம்ப பிடிக்கும்
நீ மட்டும் தெரியாதுனு சொல்லிருதனா
அவளே உனக்கு சொல்லி கொடுத்துருப்பா
அப்பிடி இப்பிடி பெரிய ரொமான்ஸே
நடந்துருக்கும் நீ மிஸ் பண்ணிட்ட

ஆண் : இல்லையே அன்னைக்கு ரொமன்ஸ்
நடந்துதே
பெண் : நீ தெரியும்னு சொல்லி ரொமன்ஸ் நடந்துதா
ஆண் : ஆமா
பெண் : எப்படி

ஆண் : அவ மவுத்ஆர்கன் கொடுத்தா
நான் கிட்ட போயி வாங்குனேன்
வாங்கிட்டு மவுத்ஆர்கன பாத்தேன்
அவள பாத்தேன் மவுத்ஆர்கன கீழ வச்சுட்டு
உன் மவுத்தே ஆர்கன் மாதிரி தான்
இருக்கு அப்புறம் எதுக்கு மவுத்ஆர்கன்னு
சொல்லி….
கிஸ் பண்ணிட்டேன்…

ஆண் : ஓ சோனா ஓ சோனா
ஓ சோனா
ஐ லவ் யூ லவ் யூ டா…ஆஅ

குழு : …………………

ஆண் : ஒரு மாலை நேரத்தில்
மழை கொட்டும் மாதத்தில்
அவள் நனைகையில்
எந்தன் ஜீவன் கரைய கண்டேன்
அவள் பெண்மை வளைத்து
அதை நாலாய் மடித்து
என் மடி என்னும் கூட்டுக்குள்ளே
ஒளித்துக் கொண்டேன்

ஆண் : மழை நின்றும்
பெண் எழவே இல்லை
என்ன செய்தோம் அது
நினைவே இல்லை
என்ன வியப்பு
மாலை போல் என்னை அள்ளி
தழுவி கொண்டாள்
மார்போடு ஏதோ பட்டு
நழுவிக்கொண்டாள்….ஆஅ…ஆ…அஹ்ஹ

ஆண் : ஐ லவ் யூ சோனா சோனா
பேபி ஐ லவ் யூ
குழு : ரு ரு ரு ரு…..

குழு : ஓ சோனா ஓ சோனா
ஓ சோனா
ஐ லவ் யூ லவ் யூ டா

ஆண் : ஹே ஹே ஹே எஹ்ஹ
ஹே ஹே ஹே எஹ்ஹ
ரு ரு ரு ரு ஊஊ….

ஆண் : ஐ லவ் யூ லவ் யூ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here