Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Female : Thaalaattidum tholgalthaan kadhalaa
Poraaditum vaazhkkaithaan kadhalaa
Kaalangal thorum vaalipam seiyyum
Thavangalthaan kadhalaa

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Male : Siluvai thantha pothum
Siragai pola ninaikkum
Megam pola midhakkum
Kadhalae kadhalae

Male : Kadhal roja mullaai maarum
Soodum kooda maranthaai
Sooriyan kooda niaippathenna
Kadhal pesinaai

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Male : Un kadhal ullam
Taj mahalin vannam
En nenjai neethaan
Thiranthaai thiranthaai

Male : Kadhal nenjai yaeno maranthaai
Unnil neeyae olinthaai
Jannalai mattum thiranthu vaiththu
Vaasalai yaen aaiththaai

Female : Thaalaattidum tholgalthaan kadhalaa
Poraaditum vaazhkkaithaan kadhalaa
Kaalangal thorum vaalipam seiyyum
Thavangalthaan kadhalaa

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

பெண் : தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா
போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா
காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும்
தவங்கள்தான் காதலா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

ஆண் : சிலுவை தந்த போதும்
சிறகை போல நினைக்கும்
மேகம் போல மிதக்கும்
காதலே காதலே

ஆண் : காதல் ரோஜா முள்ளாய் மாறும்
சூடும் கூட மறந்தாய்
சூரியன் கூட நினைப்பதென்ன
காதல் பேசினாய்

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

ஆண் : உன் காதல் உள்ளம்
தாஜ் மஹாலின் வண்ணம்
என் நெஞ்சை நீதான்
திறந்தாய் திறந்தாய்

ஆண் : காதல் நெஞ்சை ஏனோ மறைத்தாய்
உன்னில் நீயே ஒளிந்தாய்
ஜன்னலை மட்டும் திறந்துவைத்து
வாசலை ஏன் அடைத்தாய்

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

பெண் : தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா
போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா
காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும்
தவங்கள்தான் காதலா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here