Singer : S. janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Ohho megham vandhadho…
Yedho raagham thandhadho….

Female : Yellaam poovukkaaghathaan
Paadum paavaikaaghathaan

Female : Pookkal mel neerthuligal
Venn paakal paadaadho

Female : Thooral podum neram
Poonjaaral veesaadho

Chorus : Ohho megham vandhadho…
Yedho raagham thandhadho….

Whistling : ……………………………

Female : Yaarum sollaadha kaaviyam
Aadai kondinghu aadudhu

Female : Neram vandhaalenna ponnoviyam
Vannam maaraamal minnudhu

Female : Naan pennaanadhu kalyaanam thedavaa

Chorus : Oh kannaalan vandhu poomaalai podavaa
Hey ammaadiyo pen paarkum naadagham

Female : Yaar vandhaalumenna
Thirumbaadhu nyaabhagham
Poovilanghu thevaiyillaiyae………

Chorus : Dududu..dududu duuuuuuuuuuuu….

Chorus : Ohho megham vandhadho…
Yedho raagham thandhadho….

Female : Kaalgal yengeyum odalaam
Kaadhal illaamal vaazhalaam

Female : Vanna minnalgalai nindraadalaam
Vaazhvil sangeedham paadalaam

Female : Naam innaalilae sittaagha maaralaam

Chorus : Vaa sevvaanam indru jivvindru yeralaam
Naam yellorumae semmeenghal aaghalaam

Female : Vaa neerodai yenghum
Vellottam poghalaam
Vaazhkai yenna vaazhndhu paarkalaam…….

Chorus : Dududu..dududu duuuuuuuuuuuu….

Female : Ohho megham vandhadho…
Yedho raagham thandhadho….

Female : Yellaam poovukkaaghathaan
Paadum paavaikaaghathaan

Female : Pookkal mel neerthuligal
Venn paakal paadaadho

Female : Thooral podum neram
Poonjaaral veesaadho

Chorus : Ohho megham vandhadho…
Yedho raagham thandhadho….

Chorus : Paapa paabha pappabhaa….. paapa paabha pappabhaa
Paapa paa pabhapapa….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ

பெண் : எல்லாம்
பூவுக்காகத்தான் பாடும்
பாவைக்காகத்தான்

பெண் : பூக்கள் மேல்
நீர்த்துளிகள் வெண்
பாக்கள் பாடாதோ

பெண் : தூறல் போடும்
நேரம் பூஞ்சாரல்
வீசாதோ

குழு : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ

விஷ்லிங் : …………………….

பெண் : யாரும் சொல்லாத
காவியம் ஆடை கொண்டிங்கு
ஆடுது

பெண் : நேரம் வந்தாலென்ன
பொன்னோவியம் வண்ணம்
மாறாமல் மின்னுது

பெண் : நான் பெண்ணானது
கல்யாணம் தேடவா

குழு : ஓ கண்ணாளன்
வந்து பூமாலை போடவா
ஹே அம்மாடியோ பெண்
பார்க்கும் நாடகம்

பெண் : யார் வந்தாலுமென்ன
திரும்பாது ஞாபகம் பூவிலங்கு
தேவையில்லையே

குழு : …………………………….

குழு : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ

பெண் : கால்கள் எங்கேயும்
ஓடலாம் காதல் இல்லாமல்
வாழலாம்

பெண் : வண்ண மின்னல்களாய்
நின்றாடலாம் வாழ்வில் சங்கீதம்
பாடலாம்

பெண் : நாம் இந்நாளிலே
சிட்டாக மாறலாம்

குழு : வா செவ்வானம்
இன்று ஜிவ்வின்று ஏறலாம்
நாம் எல்லோருமே செம்மீன்கள்
ஆகலாம்

பெண் : வா நீரோடை
எங்கும் வெள்ளோட்டம்
போகலாம் வாழ்க்கை என்ன
வாழ்ந்து பார்க்கலாம்

குழு : …………………………….

பெண் : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ

பெண் : எல்லாம்
பூவுக்காகத்தான் பாடும்
பாவைக்காகத்தான்

பெண் : பூக்கள் மேல்
நீர்த்துளிகள் வெண்
பாக்கள் பாடாதோ

பெண் : தூறல் போடும்
நேரம் பூஞ்சாரல்
வீசாதோ

குழு : ஓஹோ மேகம்
வந்ததோ ஏதோ ராகம்
தந்ததோ

குழு : …………………….

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here