Singers : Murugavel and Karthika Vaidyanathan

Music by : Sean Roldan

Female : Ahhhaaaa ahhhaaaa
Ahhhaaaa ahhhaaaa….

Male : Ola ola kudisayila
Onda vandha seemaatti
Onna naa vachikkuven
Usurukkulla thalatti

Female : Aarae kaanja podhum
Anbula nee neeradu
Sorae illanalum
Sondha irukkum unnodu

Female : {Vaa seekkiram poovodadhan
Male : Naa ippave un kudadhan aahh..} (2)

Male : Vaasalila kolamida
Aasapada venamae
Vaasalae illa veettil
Poosani poo needhanae

Female : Vairathula thodu senju
Pottu kolla venamae
Vairama neeyum sera
Nagaiyum nattum poi dhanae

Male : Vervaiyila nool eduththu
Sela nenju na tharuven
Vekka pattu nee siricha
Kattikuven

Male : Koodi kalanja peragum
En pasam oorudhae
Female : Yeru veyila pola
Sandhosam koodudhae

Male : Ola ola kudisayila
Onna naa vachukkuven

Male : Maasam sila ponadhumae
Maanickama retta pulla
Onnaa nee peththu thandha
Maruthu vachi billu micham

Female : Peththedutha pillaigala
Rathinam pol aakkanumae
English-um padikkavachu
Aeroplane-il yethanumae

Male : Thonaiya senthirundha
Nalliravu vellivarum
Thummalidum sathathukkae
Sami varum

Male : Vaala venun naama
Mazha kaathu bhoomiyaa
Female : Aasa theera vaazhndha
Maru senmam thevaiyaa

Male : Ola ola kudisayila
Onda vandha seemaatti
Onna naa vachikkuven
Usurukkulla thalatti

Female : Aarae kaanja podhum
Anbula nee neeradu
Sorae illanalum
Sondha irukkum unnodu

Female : {Vaa seekkiram poovodadhan
Male : Naa ippave un kudadhan aahh..} (2)

பாடகி : கார்த்திகா வைத்திய நாதன்

பாடகர் : முருகவேல்

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா

ஆண் : ஓலை ஓலை
குடிசையில ஒண்ட
வந்த சீமாட்டி உன்ன
நான் வச்சிக்குவேன்
உசுருக்குள்ள தாலாட்டி

பெண் : ஆறே காஞ்ச போதும்
அன்புல நீ நீராடு சோறே
இல்லனாலும் சொந்தம்
இருக்கும் உன்னோடு

பெண் : { வா சீக்கிரம்
பூவோடத்தான்
ஆண் : நா இப்பவே
உன் கூட தான் ஆஆ } (2)

ஆண் : வாசலில கோலமிட
ஆசப்பட வேணாமே வாசலே
இல்லா வீட்டில் பூசணிப் பூ
நீதானே

பெண் : வைரத்துல தோடு
செஞ்சு போட்டுக்கொள்ள
வேணாமே வைரமா நீயும்
சேர நகையும் நட்டும்
பொய்தானே

ஆண் : வேர்வையில
நூலெடுத்து சேலை
நெஞ்சு நா தருவேன்
வெக்கப்பட்டு நீ சிரிச்சா
கட்டிக்குவேன்

ஆண் : கூடி கலைஞ்ச பிறகும்
என் பாசம் ஊறுதே
பெண் : ஏறு வெயிலப் போல
சந்தோஷம் கூடுதே

ஆண் : ஓலை ஓலை
குடிசையில உன்ன
நா வச்சிக்குவேன்

ஆண் : மாசம் சில போனதுமே
மாணிக்கமா ரெட்ட புள்ள
ஒன்னா நீ பெத்துத் தந்தா
மருத்துவச்சி பில்லு மிச்சம்

பெண் : பெத்தெடுத்த பிள்ளைகள
ரத்தினம் போல் ஆக்கனுமே
இங்கிலீசும் படிக்க வச்சு
ஏரோப் பிளேனில் ஏத்தனுமே

ஆண் : துணையா சேந்திருந்தா
நள்ளிரவு வெள்ளிவரும்
தும்மலிடும் சத்தத்துக்கே
சாமிவரும்

ஆண் : வாழ வேணும் நாம
மழைக்காத்து பூமியா
பெண் : ஆசை தீர வாழ்ந்தா
மறு சென்மம் தேவையா

ஆண் : ஓலை ஓலை
குடிசையில ஒண்ட
வந்த சீமாட்டி உன்ன
நான் வச்சிக்குவேன்
உசுருக்குள்ள தாலாட்டி

பெண் : ஆறே காஞ்ச போதும்
அன்புல நீ நீராடு சோறே
இல்லனாலும் சொந்தம்
இருக்கும் உன்னோடு

பெண் : { வா சீக்கிரம்
பூவோடத்தான்
ஆண் : நா இப்பவே
உன் கூட தான் ஆஆ } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here