Singers : Santosh Hariharan and Harhini Sayee

Music by : Jass JP

Lyrics by : Nandha Lakshman

Male : Oli mazhaiyo
Illai nizhal oliyo
Nam vaazhvil pudhithaai
Varugirathae

Male : Anal nilavo
Illai kulir analo
Idhan arugil vazhnthida
Pidikirathae

Female : Kalam kanium neramae
Kaanal kalaindhae pogumae
Kaagitha odam
Vandhu karaiyinil serumae

Male : Aasai asandhu pogumae
Innal ilagi pogumae
Kurunagai pookalaai
Vazhivil kurumbugal ooruthae

Female : Mezhugaai acham
Urugum velai
Kazhugaai ucham
Urasum velai

Female : Kaalai oondri yeri naam
Povom vaaa…
Kanavu kadhavu
Thaanae thirakumae…

Male : Kaalai oondri yeri naam
Povom vaaa…
Kanavu kadhavu
Thaanae thirakumae…

Both : Oli mazhaiyo
Illai nizhal oliyo
Nam vaazhvil pudhithaai
Varugirathae

Both : Anal nilavo
Illai kulir analo
Idhan arugil vazhnthida
Pidikirathae

Humming : Haa..aa..aa..aa..haa…

Female : Karaium iravilae
Kaadhal manadhilae
Meendum thondriduthae
Vilagum naanangalae

Male : Pagalai naan pidithen
Pathukida ninaithen
Ayyo pulambiyathae
Paavam iravugalae

Female : Unnai paarthen
Oru viral korthen
Maarbin manam
Suvaithen

Male : Idhazhai theendinen
Orugannam mayanginen
Ennil unnai unardhen

Both : Namadhu ulagam
Naamae anbae
Inimel pagalil
Vinmeen anbae…

Male : Oli mazhaiyo
Illai nizhal oliyo
Nam vaazhvil pudhithaai
Varugirathae

Female : Anal nilavo
Illai kulir analo
Idhan arugil vazhnthida
Pidikirathae

Male : Kalam kanium neramae
Kaanal kalainthae pogumae
Kaagitha odam
Vandhu karaiyinil serumae

Female : Aasai asandhu pogumae
Innal ilagi pogumae
Kurunagai pookalaai
Vazhivil kurumbugal ooruthae

Male : Mezhugaai acham
Urugum velai
Kazhugaai ucham
Urasum velai

Male : Kaalai oondri yeri naam
Povom vaaa…
Kanavu kadhavu
Thaanae thirakumae…

Female : Kaalai oondri yeri naam
Povom vaaa…
Kanavu kadhavu
Thaanae thirakumae…

Both : Haa..aa ..aa..haa..aa
Hmm mm mm mm hmm mm

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் ஹரிஹரன் மற்றும் ஹரிணி சாய்

இசை அமைப்பாளர் : ஜாஸ் ஜே. பி

பாடல் ஆசிரியர் : நந்த லக்ஷ்மன்

ஆண் : ஒலி மழையோ
இல்லை நிழல் ஒலியோ
நாம் வாழ்வில் புதிதாய்
வருகிறதே

ஆண் : அனல் நிலவோ
இல்ல குளிர் அனலோ
இது அருகில் வாழ்ந்திடா
பிடிக்கிறதே

பெண் : காலம் கனியும் நேரமே
கானல் கலைந்தே போகுமே
காகித ஓடம்
வந்து கரையினில் சேருமே

ஆண் : ஆசை அசந்து போகுமே
இன்னல் இலகி போகுமே
குருநகை பூக்களாய்
வாழ்வில் குறும்புகள் ஊறுதே

பெண் : மெழுகாய் அச்சம்
உருகும் வேலை
கழுகாய் உச்சம்
உரசும் வேலை

பெண் : காலை ஊன்றி ஏறி நாம்
போவோம் வா…
கனவு கதவு
தானே திறக்குமே…

ஆண் : காலை ஊன்றி ஏறி நாம்
போவோம் வா…
கனவு கதவு
தானே திறக்குமே…

இருவர் : ஒலி மழையோ
இல்லை நிழல் ஒலியோ
நாம் வாழ்வில் புதிதாய்
வருகிறதே

இருவர் : அனல் நிலவோ
இல்ல குளிர் அனலோ
இது அருகில் வாழ்ந்திடா
பிடிக்கிறதே

முனகல் : …ஹா…ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : கரையும் இரவிலே
காதல் மனதிலே
மீண்டும் தோன்றிடுதே
விலகும் நாணங்களே

ஆண் : பகலை நான் பிடித்தேன்
பதுக்கிடா நினைத்தேன்
அய்யோ புலம்பியதே
பாவம் இரவுகளே

பெண் : உன்னை பார்த்தேன்
ஒரு விரல் கோர்த்தேன்
மார்பின் மனம்
சுவைத்தேன்

ஆண் : இதழை தீண்டினேன்
ஒருகனம் மயங்கினேன்
என்னில் உன்னை உணர்வேன்

இருவர் : நமது உலகம்
நாமே அன்பே
இனிமேல் பகலில்
விண்மீன் அன்பே…

ஆண் : ஒலி மழையோ
இல்லை நிழல் ஒலியோ
நாம் வாழ்வில் புதிதாய்
வருகிறதே

பெண் : அனல் நிலவோ
இல்ல குளிர் அனலோ
இது அருகில் வாழ்ந்திடா
பிடிக்கிறதே

ஆண் : காலம் கனியும் நேரமே
கானல் கலைந்தே போகுமே
காகித ஓடம்
வந்து கரையினில் சேருமே

பெண் : ஆசை அசந்து போகுமே
இன்னல் இலகி போகுமே
குருநகை பூக்களாய்
வாழ்வில் குறும்புகள் ஊறுதே

ஆண் : மெழுகாய் அச்சம்
உருகும் வேலை
கழுகாய் உச்சம்
உரசும் வேலை

ஆண் : காலை ஊன்றி ஏறி நாம்
போவோம் வா…
கனவு கதவு
தானே திறக்குமே…

பெண் : காலை ஊன்றி ஏறி நாம்
போவோம் வா…
கனவு கதவு
தானே திறக்குமே…

முனகல் : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here