Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Viswanathan–Ramamoorthy

Male : Olimayamaana edhirkaalam
En ullaththil therigiradhu
Indha ulagam paadum paadal oosai
Kaadhil vizhugiradhu

Male : Olimayamaana edhirkaalam
En ullaththil therigiradhu

Male : {Naalvagai madhamum naarpadhu kodi
Maandharum varugindraar
Andha naayagan thaanum vaanilirundhae
Poomazhai pozhigindraar} (2)

Male : Maalai soodi engal selvi oorvalam varugindraal
Vaazhga vaazgha kalaimagal vaazhga endravar paadugindraar

Male : Olimayamaana edhirkaalam
En ullaththil therigiradhu

Male : {Kunguma chilaiyae kudumbathu vilakkae
Kulamagalae varuga
Engal kovilil vaazhum kaaval dheivam
Kannagiyae varuga} (2)

Male : Mangala chelvi angayarkkanni thirumagalae varuga
Vaazhum naadum valarum veedum valam peravae varuga

Male : Olimayamaana edhirkaalam
En ullaththil therigiradhu
Indha ulagam paadum paadal oosai
Kaadhil vizhugiradhu

Male : Olimayamaana edhirkaalam
En ullaththil therigiradhu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஒளிமயமான எதிர்காலம் என் உள்ளத்தில் தெரிகிறது
இந்த உலகம் பாடும் பாடல் ஓசை காதில் விழுகிறது

ஆண் : ஒளிமயமான எதிர்காலம் என் உள்ளத்தில் தெரிகிறது

ஆண் : {நால்வகை மதமும் நாற்பது கோடி மாந்தரும் வருகின்றார்
அந்த நாயகன் காணும் வானில் இருந்தே பூமழை பொழிகின்றார்} (2)

ஆண் : மாலை சூடி எங்கள் செல்வி ஊர்வலம் வருகின்றாள்
வாழ்க வாழ்க கலைமகள் வாழ்க என்றவர் பாடுகின்றார்

ஆண் : ஒளிமயமான எதிர்காலம் என் உள்ளத்தில் தெரிகிறது

ஆண் : {குங்குமச் சிலையே குடும்பத்து விளக்கே குலமகளே வருக
எங்கள் கோவிலில் வாழும் காவல் தெய்வம் கண்ணகியே வருக} (2)

ஆண் : மங்கலச் செல்வி அங்கயர்க்கண்ணி திருமகளே வருக
வாழும் நாடும் வளரும் வீடும் மணம் பெறவே வருக

ஆண் : ஒளிமயமான எதிர்காலம் என் உள்ளத்தில் தெரிகிறது
இந்த உலகம் பாடும் பாடல் ஓசை காதில் விழுகிறது

ஆண் : ஒளிமயமான எதிர்காலம் என் உள்ளத்தில் தெரிகிறது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here