Singers : Javed Ali and K. M. M. C. Sufi Ensemble

Music by : A. R. Rahman

Chorus : {Ni ni sa sa ni ni sa sa
Ni ni sa sa ni ni sa sa
Nisa nisa nisa nisa nisa nisa
Nisa nisa nisa nisa nisa nisa} (2)

Male : {Unnai thedi ovvoru naalum
Urugi alainthenae
Iravum pagalum thedi thedi
Engum kaanenae} (2)

Male : En idhaya kannai thiranthenae…
Aaeee…..ae…….
Enniru kannil thondridavillai…
Idhaya kannil thondrinai
Uyiraaga vanthaai…
Uravaaga vanthaai

Chorus : Oliyaaga vanthaai
Vanthaai vanthaai……
Oliyaaga vanthaai
Vanthaai vanthaai..
Male : Oliyaaga vanthaai ….aaa…

Male : Unnai thedi ovvoru naalum
Urugi alainthenae
Iravum pagalum thedi thedi
Engum kaanenae

Chorus : En idhaya kannai thiranthenae…
Aaeee…..ae…….
Enniru kannil thondridavillai…
Idhaya kannil thondrinai
Uyiraaga vanthaai…
Uravaaga vanthaai

Chorus : Oliyaaga vanthaai
Vanthaai vanthaai……
Oliyaaga vanthaai
Vanthaai vanthaai..
Male : Oliyaaga vanthaai ….aaa…

Chorus : Saaa..sa sa sa ne ne sa sa
Re sa sa re sa sa ne ne sa
Pa pa ne ne sa re
Sari gari sari gari sari gari sa
Re sa sa re re sa sa re ne ne sa
Sari gari sari gari sari gari sa
Pa ne sa re ga sa pa ne sa re ga sa
Pa ne sa re re re re….aaa….aaa..
Dha ni da pa ma ga ni sa da pa ma ga ni
Pa ne sa maaa…aaa….

Male : Unnai thedi thedi
Pala desam ponenae
Chorus : Unnai thedi thedi
Pala desam ponenae

Male : Meendum veetu vaasal
Vanthu unnai kandenae
Chorus : Meendum veetu vaasal
Vanthu unnai kandenae

Male : Unnai adaiyum varaiyil
Ennai ariyavillaiyae
En vaan engum gnyanam ponga
Nee vandhaayae

Chorus : Oliyaga vandhai
Vanthaai vanthaai
Oliyaaga vanthaai
Vanthaai vanthaai
Male : Oliyaga vandhai

Chorus : Unnai thedi ovvoru naalum
Urugi alainthenae
Iravum pagalum thedi thedi
Engum kaanenae

Chorus : Hmmm…mmm…mmm
Ash hadu allaa ilaaha ill allah
Wah ash hadu allah
Mohammed ur rasool illah

Chorus : …………………………..

Male : Indha vaiyam boomi ellam
Maayam endrenae
Chorus : Indha vaiyam boomi ellam
Maayam endrenae

Male : Unnai paartha pinbu ellam
Nyayam endrenae
Chorus : Unnai paartha pinbu ellam
Nyayam endrenae

Male : Naan kaatril mithapadharkkum
Neeril nadapadharkkum
Dhegam thaandi vaazhkai vaazha
Etho seithaaiyae

Chorus : Oliyaga vandhai
Vanthaai vanthaai
Oliyaaga vanthaai
Vanthaai vanthaai

Chorus : Ni ni sa sa ni ni sa sa
Ni ni sa sa ni ni sa sa
Nisa nisa nisa nisa nisa nisa
Nisa nisa nisa nisa nisa nisa

Chorus : Malargal melae paniyai polae
Malaiyin melae veyilai polae
Ni ni sa sa ni ni sa sa
Ni ni sa sa ni ni sa sa
Malargal melae paniyai polae
Malaiyin melae veyilai polae
Nisa nisa nisa nisa nisa nisa
Nisa nisa nisa nisa nisa nisa
Kanavu polae …kavithai polae…
Kangal melae..aaah

Chorus : Uyiraaga vandhaai…
Uravaaga vandhaai
{Oliyaga vandhai
Vandhaai vandhaai
Oliyaga vandhai
Vandhaai vandhaai
Male : Oliyaga vandhai} (2)

 

பாடகர்கள் : ஜாவேத் அலி, கே.எம்.எம்.சி சுபி என்செம்ப்ளே

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : { னி னி ச ச னி னி
ச ச னி னி ச ச னி னி ச
ச னிச னிச னிச னிச
னிச னிச னிச னிச னிச
னிச னிச னிச } (2)

ஆண் : { உன்னை தேடி
ஒவ்வொரு நாளும்
உருகி அலைந்தேனே
இரவும் பகலும் தேடி
தேடி எங்கும் காணேனே } (2)

ஆண் : என் இதய
கண்ணை திறந்தேனே
ஏ……… என்னிரு கண்ணில்
தோன்றிடவில்லை இதய
கண்ணில் தோன்றினாய்
உயிராக வந்தாய் உறவாக
வந்தாய்

குழு : ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஆண் : ஒளியாக
வந்தாய் ஆஆ

ஆண் : உன்னை தேடி
ஒவ்வொரு நாளும்
உருகி அலைந்தேனே
இரவும் பகலும் தேடி
தேடி எங்கும் காணேனே

குழு : என் இதய
கண்ணை திறந்தேனே
ஏ……… என்னிரு கண்ணில்
தோன்றிடவில்லை இதய
கண்ணில் தோன்றினாய்
உயிராக வந்தாய் உறவாக
வந்தாய்

குழு : ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஆண் : ஒளியாக
வந்தாய் ஆஆ

குழு : சா ச ச ச னி னி ச
ச ரி ச ச ரி ச ச னி னி ச ப
ப னி னி ச ரி சரி கரி ச ரி
சரி கரி ச ரி சரி கரி ச ரி ச
ச ரி ரி ச ச ரி னி னி ச சரி
கரி சரி கரி சரி கரி ச ப னி
ச ரி க ச ப னி ச ரி க ச ப னி
ச ரி ரி ரி ரி ஆஆ ஆஆ த னி
ட ப ம க னி ச ட ப ம க னி ப
னி ச மா ஆ

ஆண் : உன்னை தேடி
தேடி பல தேசம்
போனேனே
குழு : உன்னை தேடி
தேடி பல தேசம்
போனேனே

ஆண் : மீண்டும் வீட்டு
வாசல் வந்து உன்னை
கண்டேனே
குழு : மீண்டும் வீட்டு
வாசல் வந்து உன்னை
கண்டேனே

ஆண் : உன்னை அடையும்
வரையில் என்னை
அறியவில்லையே என்
வான் எங்கும் ஞானம்
பொங்க நீ வந்தாயே

குழு : ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஆண் : ஒளியாக
வந்தாய்

குழு : உன்னை தேடி
ஒவ்வொரு நாளும்
உருகி அலைந்தேனே
இரவும் பகலும் தேடி
தேடி எங்கும் காணேனே

குழு : …………………
குழு : …………………

ஆண் : இந்த வையம்
பூமி எல்லாம் மாயம்
என்றேனே
குழு : இந்த வையம்
பூமி எல்லாம் மாயம்
என்றேனே

ஆண் : உன்னை பார்த்த
பின்பு எல்லாம் நியாயம்
என்றேனே
குழு : உன்னை பார்த்த
பின்பு எல்லாம் நியாயம்
என்றேனே

ஆண் : நான் காற்றில்
மிதப்பதற்கும் நீரில்
நடப்பதற்கும் தேகம்
தாண்டி வாழ்க்கை
வாழ ஏதோ செய்தாயே

குழு : ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்

குழு : னி னி ச ச னி னி
ச ச னி னி ச ச னி னி ச
ச னிச னிச னிச னிச
னிச னிச னிச னிச னிச
னிச னிச னிச

குழு : மலர்கள் மேலே
பனியை போலே
மழையின் மேலே
வெயிலை போலே
னி னி ச ச னி னி
ச ச னி னி ச ச னி
னி ச ச மலர்கள் மேலே
பனியை போலே
மழையின் மேலே
வெயிலை போலே
னிச னிச னிச னிச
னிச னிச னிச னிச னிச
னிச னிச னிச கனவு
போலே கவிதை போலே
கண்கள் மேலே ஆ

குழு : உயிராக வந்தாய்
உறவாக வந்தாய்
{ ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஒளியாக வந்தாய்
வந்தாய் வந்தாய்
ஆண் : ஒளியாக
வந்தாய் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here