Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Om …..ooooommmmm
Oommm…
Om namachchivaayaa…
Oooom namachchivaayaa
Thanga nilaavinai anindhavaa
Thanga nilaavinai anindhavaa
Aadugiren poornodhaiya
Arulillaiyaa

Female : Oooom
Ooommmm namachchivaayaa
Oooommm namachchivaayaa

Female : Panja boodhangalum
Mugavadivaagum
Aaru kaalangalum aadaigalaagum
Panja boodhangalum
Mugavadivaagum
Aaru kaalangalum aadaigalaagum

Female : Malaimagal paarvathi
Unnudan nadakka
Ezhu adigalum surangal padikka

Female : Sa dha ma ga ni sa ga
Ga ma tha ni sa ga
Ga ga ga
Sa sa sa
Ni tha
Maga sa nitha ma ga sa

Female : Un paarvaiyae ettu dhisaigalae
Un sorkalae navarasangalae
Gangaiyin manavazhaaa
Aaaa….aaaa…..aaa…aaa….
Un mounamae
Subha nirathangal tharavillaiyaa

Female : Oooom
Ooommmm namachchivaayaa
Oooommm namachchivaayaa

Female : Moondru kaalangalum
Undhan vizhigal
Chathur vedhangalum
Undhan vazhigal

Female : Moondru kaalangalum
Undhan vizhigal
Chathur vedhangalum
Undhan vazhigal

Female : Ganapathi muruganum
Pirabanjam muzhudhum
Iraivaa unnadi thodavae thudhikkum

Female : Athvaithamum nee
Adhianthamum nee
Neeyengu illai
Bhuvanam muzhudhum nee
Kailaasa malai vaasa kalaiyavum nee
Puvi vazhvu peravae arul puri nee

Female : Oommm…
Oooom ….
Oooom namachchivaayaa
Thanga nilaavinai anindhavaa
Aadugiren poornodhaiya
Arulillaiyaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓம்….ஓஓஓம்ம்ம்ம் …
ஓஓம்ம்ம்..
ஓம் நமசிவாயா
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
தங்க நிலாவினை அணிந்தவா
தங்க நிலாவினை அணிந்தவா
ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா
அருளில்லையா

பெண் : ஓஓஓம்……
ஓம் நமசிவாயா
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா

பெண் : பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும்
ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும்
பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும்
ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும்

பெண் : மலைமகள் பார்வதி
உன்னுடன் நடக்க
ஏழு அடிகளும் ஸ்வரங்கள் படிக்க

பெண் : சா தா மா க நி சா க
க ம தா நி சா க
ககக ச ச ச
நி தா
ம கச நி தா ம கச

பெண் : உன்பார்வையே எட்டு திசைகளே
உன்சொற்களே நவரசங்களே
கங்கையின் மணவாளா
ஆ ..ஆ ..ஆ …ஆ
உன் மௌனமே….
சுப நிரதங்கள் தரவில்லையா

பெண் : ஓஓஓம்……
ஓம் நமசிவாயா
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா

பெண் : மூன்று காலங்களும்
உந்தன் விழிகள்
சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள்
மூன்று காலங்களும் உந்தன் விழிகள்
சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள்

பெண் : கணபதி முருகனும்
ப்ரபஞ்சம் முழுதும்
இறைவா உன்னடி தொடவே துதிக்கும்

பெண் : அத்வைத்தமும் நீ
ஆதி அந்தமும் நீ
நீயெங்கு இல்லை
புவனம் முழுதும் நீ
கைலாச மலை வாசா கலையாவும் நீ
புவி வாழ்வு பெறவே அருள் புரி நீ

பெண் : ஓம்….ஓஓஓம்ம்ம்ம் …
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
தங்க நிலாவினை அணிந்தவா
ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா
அருளில்லையா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here