Singers : Sirkazhi Govindarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Chorus : Om namasivvaaya
Om namasivvaaya
Om namasivvaaya

Male : Deva aaah…
Aaaa….aaaa….aaaa….aaa…..aaa…
Mahaadeva aaah…aaaa….aaa…
Sambo mahaadeva
Sambo mahaadeva
Sambo mahaadeva
Sambo mahaadeva

Male : Aaaah….aaaa…aaa…aaaa…
Haaa….aaaa….aaa…
Aaaah….aaaa…aaa…aaaa…
Haaa….aaaa….aaa…
Aaaah….aaaa…aaa…
Aaaah….aaaa…aaa…aaaa…
Haaa….aaaa….aaa…

Female : Nama sivaaya vaazhga
Naathan thaal vaazhga
Imai pozhuthum en nenjil
Neengaathaan thaal vaazhga

Chorus : Om namasivvaaya
Om namasivvaaya
Om namasivvaaya

Female : Eesan adi pottri
Endhai adi pottri
Dhesan adi pottri
Sivan sevadi pottri

Female : Neyaththae nindra
Nimalanadi pottri
Maaya pirapparukkum
Mannanadi pottri
Seeraar perunthurai
Nam dhevanadi pottri
Aaraatha inbam arulum
Malai pottri

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

குழு : ஓம் நமச்சிவாய
ஓம் நமச்சிவாய ஓம்
நமச்சிவாய

ஆண் : தேவா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ மகாதேவா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ சம்போ
மகாதேவா சம்போ
மகாதேவா சம்போ
மகாதேவா சம்போ
மகாதேவா

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆ
ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆ ஆஆ
ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

பெண் : நமச்சிவாய
வாழ்க நாதன் தாள்
வாழ்க இமை பொழுதும்
என் நெஞ்சில் நீங்காதான்
தாள் வாழ்க

குழு : ஓம் நமச்சிவாய
ஓம் நமச்சிவாய ஓம்
நமச்சிவாய

பெண் : ஈசன் அடி
போற்றி எந்தை அடி
போற்றி தேசன் அடி
போற்றி சிவன் சேவடி
போற்றி

பெண் : நேயத்தே நின்ற
நிமலனடி போற்றி மாய
பிறப்பறுக்கும் மன்னனடி
போற்றி சீரார் பெருந்துறை
நம் தேவனடி போற்றி ஆறாத
இன்பம் அருளும் மலை
போற்றி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here