Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : Om om om om om….

Male : Omena olippathu ongaara naatham
Omena olippathu ongaara naatham
Adhai aamena uraippathu naal vagai vedham
Thaamena ninaikkum tharukkarai adakkum
Thaamena ninaikkum tharukkarai adakkum
Omena thudhikkum devi un paatham

Chorus : Om om om….

Male : Omena olippathu ongaara naatham

Male : Panneer abishegam seitha perukku
Vaazhvin kanneerai maattri vaikkum karumaari
Female : Nalla paalaal abhishegam seitha perukku
Inbam paalaattam ponga vaikkum karumaari

Male : Thiruneeraal abhishegam seitha perukku
Thunbam neeraaga poga vaikkum karumaari
Female : Konda kungumaththaal abhishegam seitha perukku
Nettri kungumaththai nilaikka vaikkum karumaari

Male : Nalla santhanaththaal Abhishegam seitha perukku
Nenjam santhanam pol manakka vaikkum karumaari

Female : Thooya manjal neeril abhishegam seitha perukku
Thaali manjalukku kaaval nirkkum karumaari
Thooya manjal neeril abhishegam seitha perukku
Thaali manjalukku kaaval nirkkum karumaari

Male : Endrum bakthikkum endrum bakthikku
Bakthiyodu abhishegam seitha perukku
Both : Dheiva sakthi vanthu sera vaikkum karumari

Female : Naakkaadu pala poigal namai vittu poga
Nokkaadu theernthu ullam nalamenbathaaga
Naakkaadu pala poigal namai vittu poga
Nokkaadu theernthu ullam nalamenbathaaga

Male : Theekkaadu pol pattrum theemaigal azhiya
Theekkaadu pol pattrum theemaigal azhiya
Vekkaadu pol vaattum vinai muttrum ozhiya

Male : Saakkaadu pol soozhum saabangal tholaiya
Saakkaadu pol soozhum saabangal tholaiya
Pookkaadu pol inbam pozhuthodu vilaiya

Female : Verkkaadu thanai meavi vaazhgindra devi
Verkkaadu thanai meavi vaazhgindra devi
Venthaamarai paatham vandaaga moippom
Both : Venthaamarai paatham vandaaga moippom

Chorus : Omsakthi omsakthi omsakthi om
Omsakthi omsakthi omsakthi om
Omsakthi omsakthi omsakthi om…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்……

ஆண் : ஓமென ஒலிப்பது ஓங்கார நாதம்
ஓமென ஒலிப்பது ஓங்கார நாதம்
அதை ஆமென உரைப்பது நால் வகை வேதம்
தாமென நினைக்கும் தருக்கரை அடக்கும்
தாமென நினைக்கும் தருக்கரை அடக்கும்
ஓமென துதிக்கும் தேவி உன் பாதம்

குழு : ஓம் ஓம் ஓம்…….

ஆண் : ஓமென ஒலிப்பது ஓங்கார நாதம்

ஆண் : பன்னீர் அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
வாழ்வின் கண்ணீரை மாற்றி வைக்கும் கருமாரி
பெண் : நல்ல பாலால் அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
இன்பம் பாலாட்டம் பொங்க வைக்கும் கருமாரி

ஆண் : திருநீரால் அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
துன்பம் நீராக போக வைக்கும் கருமாரி
பெண் : கொண்ட குங்குமத்தால் அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
நெற்றி குங்குமத்தை நிலைக்க வைக்கும் கருமாரி

ஆண் : நல்ல சந்தனத்தால் அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
நெஞ்சம் சந்தனம் போல் மணக்க வைக்கும் கருமாரி

பெண் : தூய மஞ்சள் நீரில் அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
தாலி மஞ்சளுக்கு காவல் நிற்கும் கருமாரி
தூய மஞ்சள் நீரில் அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
தாலி மஞ்சளுக்கு காவல் நிற்கும் கருமாரி

ஆண் : என்றும் பக்திக்கு என்றும் பக்திக்கு
பக்தியோடு அபிஷேகம் செய்த பேருக்கு
இருவர் : தெய்வ சக்தி வந்து சேர வைக்கும் கருமாரி

பெண் : நாக்காடு பல பொய்கள் நமை விட்டு போக
நோக்காடு தீர்ந்து உள்ளம் நலமென்பதாக
நாக்காடு பல பொய்கள் நமை விட்டு போக
நோக்காடு தீர்ந்து உள்ளம் நலமென்பதாக

ஆண் : தீக்காடு போல் பற்றும் தீமைகள் அழிய
தீக்காடு போல் பற்றும் தீமைகள் அழிய
வேக்காடு போல் வாட்டும் வினை முற்றும் ஒழிய

ஆண் : சாக்காடு போல் சூழும் சாபங்கள் தொலைய
சாக்காடு போல் சூழும் சாபங்கள் தொலைய
பூக்காடு போல் இன்பம் பொழுதோடு விளைய

பெண் : வேற்காடு தனை மேவி வாழ்கின்ற தேவி
வேற்காடு தனை மேவி வாழ்கின்ற தேவி
வெண்தாமரை பாதம் வண்டாக மொய்ப்போம்….
இருவர் : வெண்தாமரை பாதம் வண்டாக மொய்ப்போம்….ஓம்..

குழு : ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்
ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்……
ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here