Singers : KG Ranjith and Sameera Bharadwaj

Music by : Thaman S

Lyrics by : Kalhapradah

Male : Onna suthi suthi suthi
Suthi varugiren
En kutti kutti kutti
Kutti nenjai ketkiren
En thangakatti bomma
Yaaru endru ketka unna kattudhu
Oo thaalam poova thaandi vandhu
Paada sindhu neram paakkudhu

Male : Paarvaiyil tholaindhu ponen
Thedi kolladi
Ithanai thayakkam enna
Maadhula kodi

Male : Kalavadhi idhennadi
Kiranga veikkum kangaluukkul maati kondu
Naanum mulikkiren
Mayakka veikkum mandhakaasam
Maathi maathi ennai kollvadhen

Male : Onna suthi suthi suthi
Suthi varugiren
En kutti kutti kutti
Kutti nenjai ketkiren
En thangakatti bomma
Yaaru endru ketka unna kattudhu

Rap : …………….

Female : Meesai adhai murukinaalum paavam
Veshangalai porupathillai naanum
Nee enna madikinalam
Naan madangi poveno
Sattendru kaadhal solvadhal
Sokki poveno

Female : Kann paarthum vanthidatha aasai
Neesam solla venum oru bashai
Vera velaiyillaiyaa konjam thallipoo
Nee thulli thulli alaivadhalae nerunga mudiyumo

Male : Ennavoo adhu yedho pola irukku en gadhi
Sollavo enakku nirkkum unmai sangadhi
Idho oru urugum arajagam
Currentu shocku pola vibe-u
Unadhu endraal doubt ilaiyae
Galatta panniputtu enna
Kathi kannaal kuthipottiyae

Male : Onna suthi suthi suthi
Suthi varugiren
En kutti kutti kutti
Kutti nenjai ketkiren
En thangakatti bomma
Yaaru endru ketka unna kattudhu
Oo thaalam poova thaandi vandhu
Paada sindhu neram paakkudhu

Rap : ………………….

பாடகர்கள் : கே ஜி ரஞ்சித் மற்றும் சமீரா பரத்வாஜ்

இசை அமைப்பாளர் : தமன் எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கல்ஹாபிரதா

ஆண் : உன்ன சுத்தி சுத்தி சுத்தி
சுத்தி வருகிறேன்
என் குட்டி குட்டி குட்டி
குட்டி நெஞ்சை கேட்கிறேன்
என் தங்கட்டி பொம்ம
யாரு என்று கேட்க உன்ன காட்டுது
ஓ காயம் பூவ தாண்டி வந்து
பாட சிந்து நேரம் பாக்குது

ஆண் : பார்வையால் தொலைந்து போனேன்
தேடிக்கொள்ளடி
இத்தனை தயக்கம் என்ன
மாதுளக் கொடி

ஆண் : கலாவதி இதென்னடி
கிறங்க வைக்கும் கண்களுக்குள் மாட்டிக்கொண்டு
நானும் முழிக்கிறேன்
மயக்க வைக்கும் மந்தகாசம்
மாத்தி மாத்தி என்னை கொல்வதேன்

ஆண் : உன்ன சுத்தி சுத்தி சுத்தி
சுத்தி வருகிறேன்
ஏ குட்டி குட்டி குட்டி
குட்டி நெஞ்சை கேட்கிறேன்
என் தங்கட்டி பொம்ம
யாரு என்று கேட்க உன்ன காட்டுது

ராப் : ………………..

பெண் : மீசை அதை முருக்கினாலும் பாவம்
வேஷங்களை பொறுப்பதில்லை நானும்
நீ என்ன மடிக்கினாலம்
நான் மடங்கி போவேனோ
சட்டென்று காதல் சொல்வதால்
சொக்கி போவேனோ

பெண் : கண் பார்த்தும் வந்திடாத ஆசை
நீ சொல் சொல்ல வேணும் ஒரு பாஷை
வேற வேலையில்லையா கொஞ்சம் தள்ளிபோ
நீ துள்ளி துள்ளி அலைவதாலே நெருங்க முடியுமோ

ஆண் : என்னவோ அது ஏதோ போல இருக்கு என்கதி
சொல்லவா எனக்கு நிற்கும் உண்மை சங்கதி
இதோ ஒரு உருகும் அராஜகம்
கரண்டு சாக்கு போல வைப்பு
உனது என்றால் டவுட்டு இல்லையே
கலாட்டா பண்ணிபுட்டு என்ன
கத்தி கண்ணால் குத்திபுட்டியே

ஆண் : உன்ன சுத்தி சுத்தி சுத்தி
சுத்தி வருகிறேன்
என் குட்டி குட்டி குட்டி
குட்டி நெஞ்சை கேட்கிறேன்
என் தங்கட்டி பொம்ம
யாரு என்று கேட்க உன்ன காட்டுது
ஓ காயம் பூவ தாண்டி வந்து
பாட சிந்து நேரம் பாக்குது

ராப் : ………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here