Singer : Bombay Jayashri

Music by : Harris Jayaraj

Chorus : Mmm…mmm…mmmm…
Mmmm…mmm…mmm

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Male : Sollu

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Female : En kanavil…aaa..haaa
Naan kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba kaadhalaa

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Female : Pengalai nimirndhu paarthida
Un iniya ganniyam pidikudhae
Kangalai nera paathudhaan
Nee pesum thoranai pidikudhae

Female : Dhooraththil nee vandhaalae
En manasil…mazhaiyadikkum
Migapidiththa…paadal ondrai
Udhadugalum…munumunukkum…

Female : Mandhagaasam sindhum
Undhan mugham
Maranam varaiyil en nenjil thangum
Unadhu kangalil yenadhu kanavinai
Kaanapogiren…

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Chorus : ……………………………

Female : Sandhiyaa kaala megangal
Un vaanil oorvalam pogudhae
Paarkaiyil yeno nenjilae
Un nadayin sayalae thonudhae

Female : Nadhigalilae…neeraadum…
Sooriyanai… naan kanden
Vervaigalin thulivazhiya
Nee varuvaai…yena nindren

Female : Unnaal en nenjil aanin manam
Naanum sondham endra ennam tharum
Maghizhchchi meerudhae…
Vaanai thaandudhae saaga thondrudhae
Thondrudhae

Female : Anbae…iravai ketkalaam…
Iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa
Iravae neelumaa

Female : En kanavil…aaa..haaa
Naan kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba kaadhalaa

 

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா ஆண் : சொல்லு

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

பெண் : என் கனவில்
ஆ ஹா… நான் கண்ட
ஆ ஹா… நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா… பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

பெண் : பெண்களை
நிமிர்ந்து பார்த்திட
உன் இனிய கண்ணியம்
பிடிக்குதே கண்களை
நேரா பாத்து தான் நீ பேசும்
தோரணை பிடிக்குதே

பெண் : தூரத்தில் நீ
வந்தாலே என் மனசில்
மழையடிக்கும் மிகப்பிடித்த
பாடல் ஒன்றை உதடுகளும்
முணுமுணுக்கும்

பெண் : மந்தகாசம் சிந்தும்
உந்தன் முகம் மரணம்
வரையில் என் நெஞ்சில்
தங்கும் உனது கண்களில்
எனது கனவினை காண
போகிறேன்

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

குழு : …………………………

பெண் : சந்தியாக் கால
மேகங்கள் உன் வானில்
ஊர்வலம் போகுதே
பார்க்கையில் ஏனோ
நெஞ்சிலே உன் நடையின்
சாயலே தோணுதே

பெண் : நதிகளிலே நீராடும்
சூரியனை நான் கண்டேன்
வேர்வைகளின் துளி வழிய
நீ வருவாய் என நின்றேன்

பெண் : உன்னால் என்
நெஞ்சில் ஆணின் மனம்
நானும் சொந்தம் என்ற
எண்ணம் தரும் மகிழ்ச்சி
மீறுதே வானைத் தாண்டுதே
சாகத் தோன்றுதே தோன்றுதே

பெண் : அன்பே இரவை
கேட்கலாம் இரவை
கேட்கலாம் விடியல்
தாண்டியும் இரவே நீளுமா
இரவே நீளுமா

பெண் : என் கனவில்
ஆ ஹா… நான் கண்ட
ஆ ஹா… நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா… பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here