Singers : Haricharan and Suchithra

Music by : Thaman S

Male : Naam ondru chaerum naeram
Pudhu shakthi vandhu chaerum
Ini athanaiyum maarum

Chorus : Ondraai ondraai ondraai
Naam chaerum indha naeram
Engal moochil perugum
Andha chootil intha boomi urugum
Unmai thatti kaetka vandhom
Konjam mutti paarkka vandhom

Male : Nee engoo naan engoo
Ondraaga chindhithom andru
Thozhiyae en thozhanae…

Male : Nee engoo naan engoo
Kobathai chaemithom andru
Thozhiyae en thozhanae…

Male : Ennangal ondraagi
Kobangal chaerndhaachu indru
Thozhiyae en thozhanae

Female : Ada pani pani thuliyellaam
Thirandidum podhum
Alai urundidum podhum
Adhil payan ondru yedhum illai
Malai ena ezhum
Alai adithidum varai
Ak kallil cheidha
Nenjam ondrum nagarvadhillai

Female : Ada thani thani porigalum
Inaindhidum podhum
Oli therindhidum podhum
Oru vazhi mattum kaattivittu
Adangidumaa…
Hae anaindhidumaa..
Oru theeppizhambaai naam
Kilamba ondraavom….

Chorus : Ondraai ondraai ondraai
Naam chaerum indha naeram
Engal moochil perugum
Andha chootil intha boomi urugum
Unmai thatti kaetka vandhom
Konjam mutti paarkka vandhom

Female : …………………………..

Male : Naam onnu serum naeram
Oorukku ondrendraal
Naam enna cheivadhu endru
Odinom andru odinom

Male : Unmaikku pakkathil
Tholodu thol nindru indru
Thaedinom badhil thaedinom

Female : Verum arattaikku payanbatta
Inaiyathuth thalam
Indru puratchiyin kalam
Adhil vidhai ondru pottaal
Mulaithidum kaadu
Adhan paravalai paaru
Idhaith thaduthida
Oruvanum ingillai

Male : Verum thiraiyarai kadarkarai
Ena irundhomae
Engal porul marandhomae
Engal thiram enna niram enna
Thelivadaindhom
Indru kadal kadaindhom
Ada kidaippadhu
Ennavendru kaanbomae….

Chorus : Ondraai ondraai ondraai
Naam chaerum indha naeram
Engal moochil perugum
Andha chootil intha boomi urugum
Unmai thatti kaetka vandhom
Konjam mutti paarkka vandhom

Chorus : Ondraai ondraai ondraai
Naam chaerum indha naeram
Engal moochil perugum
Andha chootil intha boomi urugum
Unmai thatti kaetka vandhom
Konjam mutti paarkka vandhom

Chorus : ………………………

பாடகர்கள் : ஹரிசரண் மற்றும் சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தமன் எஸ்

ஆண் : நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்
இனி அத்தனையும் மாறும்

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

ஆண் : நீ எங்கோ நான் எங்கோ
ஒன்றாக சிந்தித்தோம் அன்று
தோழியே என் தோழனே

ஆண் : நீ எங்கோ நான் எங்கோ
கோபத்தை சேமித்தோம் அன்று
தோழியே என் தோழனே….

ஆண் : நீ எங்கோ நான் எங்கோ
கோபத்தை சேமித்தோம் அன்று
தோழியே என் தோழனே….

ஆண் : எண்ணங்கள் ஒன்றாகி
கோபங்கள் சேர்ந்தாச்சு இன்று
தோழியே என் தோழனே

பெண் : அட பனிப் பனித் துளியெல்லாம்
திரண்டிடும் போதும்
அலை உருண்டிடும் போதும்
அதில் பயன் ஒன்று ஏதும் இல்லை
மலை என எழும்
அலை அடித்திடும் வரை
அக்கல்லில் செய்த
நெஞ்சம் ஒன்றும் நகர்வதில்லை

பெண் : அட தனித் தனிப் பொறிகளும்
இணைந்திடும் போதும்
ஒளி தெரிந்திடும் போதும்
ஒரு வழி மட்டும் காட்டிவிட்டு
அடங்கிடுமா….
ஹே அணைந்திடுமா….
ஒரு தீப்பிழம்பாய் நாம்
கிளம்ப ஒன்றாவோம்….

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

பெண் : ……………………..

ஆண் : உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்
நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்

ஆண் : உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்
நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்

ஆண் : நாம் ஒன்று சேரும் நேரம்
புது சக்தி வந்து சேரும்
ஊருக்கு ஒன்றென்றால்
நாம் என்ன செய்வது என்று
ஓடினோம் அன்று ஓடினோம்

ஆண் : உண்மைக்குப் பக்கத்தில்
தோளோடு தோள் நின்று இன்று
தேடினோம் பதில் தேடினோம்

பெண் : வெறும் அரட்டைக்குப் பயன்பட்ட
இணையத்துத் தளம்
இன்று புரட்சியின் களம்
அதில் விதை ஒன்று போட்டால்
முளைத்திடும் காடு
அதன் பரவலைப் பாரு
இதைத் தடுத்திட
ஒருவனும் இங்கில்லை

ஆண் : வெறும் திரையறை கடற்கரை
என இருந்தோமே
எங்கள் பொருள் மறந்தோமே
எங்கள் திறம் என்ன நிறம் என்ன
தெளிவடைந்தோம்
இன்று கடல் கடைந்தோம்
அட கிடைப்பது
என்னவென்று காண்போமே….

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

குழு : ஒன்றாய் ஒன்றாய் ஒன்றாய்
நாம் சேரும் இந்த நேரம்
எங்கள் மூச்சில் பெருகும்
அந்தச் சூட்டில் இந்த பூமி உருகும்
உண்மை தட்டிக் கேட்க வந்தோம்
கொஞ்சம் முட்டிப் பார்க்க வந்தோம்

குழு : ………………………………

ஆண் : நாம் ஒன்று சேரும் நேரம் …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here