Singers : T. M. Soundararajan and Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ennathil nalamirundhaal…
Inbamae ellorkkum …
Anbulla thozhargalae…
Assalaamu alaekkum…
O… hooo… ooo… hooo… hooo…

Chorus : Waa waa waa waa…
Sabaash… sabaash…

Male : Ondrae solvaan nandrae seivaan
Avanae abdul rahmaanaam
Aandaan illai adimai illai
Enakku naanae yejamaanaam

Male : Ondrae solvaan nandrae seivaan
Avanae abdul rahmaanaam
Aandaan illai adimai illai
Enakku naanae yejamaanaam

Male : Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan

Chorus : Waah waahwaah waahwaah
Waahwaahwaah

Male : Aadum naerathil aadi paadungal
Aanaalum uzhaithae vaazhungal

Male : Aadum naerathil aadi paadungal
Aanaalum uzhaithae vaazhungal
Vaazhvil naattam oivil aattam
Irandum ulagal thaevai
Aadum podhum neramai vendum
Endror kolgai thaevai

Male : Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan

Male : Yaarum ariyaamal seiyum thavarendru
Yaemaattrum ninaivai maattrungal

Male : Yaarum ariyaamal seiyum thavarendru
Yaemaattrum ninaivai maattrungal
Ondril ondraai engum nindraan
Oruvan arivaan ellaam
Kaalam paarthu neram paarthu
Avanae theerppu solvaan

Male : Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan

Chorus : Waah waahwaah waahwaah
Waahwaahwaah

Male : Ulagam ondraaga edhirae nindraalum
Anjaamal karuthai koorungal
Vandhaan vaazhndhaan ponaan endraa
Ulagam ninaikka vendum
Sonnaan seidhaan endrae naalum
Ooraar solla vendum

Male : Ondrae solvaan nandrae seivaan
Avanae abdul rahmaanaam
Aandaan illai adimai illai
Enakku naanae yejamaanaam

Male : Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan

Chorus : Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எண்ணத்தில் நலம் இருந்தால்
இன்பமே எல்லோர்க்கும்
அன்புள்ள தோழர்களே
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
ஒ……ஹோ…..ஓஒ….ஹோ….ஹோ….

குழு : வா வா வா வா…..
சபாஷ்……சபாஷ்….

ஆண் : ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான்
அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை
எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண் : ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான்
அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை
எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு : வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண் : ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள்
ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்

ஆண் : ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள்
ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்
வாழ்வில் நாட்டம் ஓய்வில் ஆட்டம்
இரண்டும் உலகில் தேவை
ஆடும் போதும் நேர்மை வேண்டும்
என்றோர் கொள்கை தேவை

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

ஆண் : யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று
ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்

ஆண் : யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று
ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்
ஒன்றில் ஒன்றாய் எங்கும் நின்றான்
ஒருவன் அறிவான் எல்லாம்
காலம் பார்த்து நேரம் பார்த்து
அவனே தீர்ப்பு சொல்வான்

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு : வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண் : உலகம் ஒன்றாக எதிரே நின்றாலும்
அஞ்சாமல் கருத்தை கூறுங்கள்
வந்தான் வாழ்ந்தான் போனான்
என்றா உலகம் நினைக்க வேண்டும்
சொன்னான் செய்தான் என்றே நாளும்
ஊரார் சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான்
அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை
எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு : வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here