Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Punnagaiyil kodi poongavidhai paadi
Kannirandil maevi kaatchi tharum dhaevi
Pennoruthi un polae innoruthi yaedhu
Vennilavu rendu ulagil kidaiyaadhu…

Male : Ondrum ariyaadha penno
Unmai maraikkaadha kanno
Maattru kuraiyaadha ponno
Mayangudhu nenjam thayangudhu konjam

Male : Ondrum ariyaadha penno
Unmai maraikkaadha kanno
Maattru kuraiyaadha ponno
Mayangudhu nenjam thayangudhu konjam

Male : Vaanil thondrum maalai chivappu
Vaanil thondrum maalai chivappu
Vizhigalil paadhi viralgalil paadhi
Vizhigalil paadhi viralgalil paadhi
Moondru kanigalin suvai kondu
Naer vandhu nindradhu kodi ondru

Male : Ondrum ariyaadha penno
Unmai maraikkaadha kanno
Maattru kuraiyaadha ponno
Mayangudhu nenjam thayangudhu konjam

Male : Nilavenna nerupenna
Ulavum paerazhagae unakkullae
Mullo maa malaro yena
Mayakkam pirakkuthadi enakkullae
Ennendru yaedhendru
Inangkaanaa vadivathai
Pennendru paartha manam
Pithaagi ponadhammaa…

Male : Paalum venmai kallum venmai
Paalum venmai kallum venmai
Parugidum vaelai purindhidum unmai
Paavai inangalum adhu polae
Naam parugi paarkkaiyil madhu polae

Male : Ondrum ariyaadha penno
Unmai maraikkaadha kanno
Maattru kuraiyaadha ponno
Mayangudhu nenjam thayangudhu konjam

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : புன்னகையில் கோடி பூங்கவிதை பாடி
கண்ணிரண்டில் மேவி காட்சி தரும் தேவி
பெண்ணொருத்தி உன் போலே இன்னொருத்தி ஏது
வெண்ணிலவு இரண்டு உலகில் கிடையாது….

ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்

ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்

ஆண் : வானில் தோன்றும் மாலை சிவப்பு
வானில் தோன்றும் மாலை சிவப்பு
விழிகளில் பாதி விரல்களில் பாதி
விழிகளில் பாதி விரல்களில் பாதி
மூன்று கனிகளின் சுவை கொண்டு
நேர் வந்து நின்றது கொடி ஒன்று

ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்

ஆண் : நிலவென்ன நெருப்பென்ன
உலவும் பேரழகே உனக்குள்ளே
முள்ளோ மாமலரோ என
மயக்கம் பிறக்குதடி எனக்குள்ளே
என்னென்று ஏதென்று
இனங்காணா வடிவத்தை
பெண்ணென்று பார்த்த மனம்
பித்தாகி போனதம்மா….

ஆண் : பாலும் வெண்மை கள்ளும் வெண்மை
பாலும் வெண்மை கள்ளும் வெண்மை
பருகிடும் வேளை புரிந்திடும் உண்மை
பாவை இனங்களும் அது போலே
நாம் பருகி பார்க்கையில் மது போலே

ஆண் : ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
உண்மை மறைக்காத கண்ணோ
மாற்று குறையாதோ பொன்னோ
மயங்குது நெஞ்சம் தயங்குது கொஞ்சம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here