Singers : Stephen Zechariah and Arivu

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Dhanush and Arivu

Male : Agara mudhala
Arivom vaa vaa
Sigaram thoda
Vazhi thaan kalvi

Male : Pudhiya ulagam varaivom
Vaa vaa
Vidiyal tharum oliyae kalvi
Arindomae thuliyai
Ariyadhadhu kadalai

Male : Madhipengal siraiyae
Madhi nutpam thaan viduthalaiyae

Chorus : Thalaigal nimirum nilaigal uyarum
Nee padithaal

Male : Padicha jeyippa illanna thavippa
Solren kelu iruppadhu one life
Porandha porappa ulagam madhicha
Adhu thaan sugandaa iruppadhu one life

Male : Vaanatha kaiyila pudikkanum nanba
Vaaliba kaalatha madhiknum nanba
Aadanum nanba paadanum nanba
Vaangura pattathil parakkanum nanba

Male : Padicha jeyippa illanna thavippa
Solren kelu iruppadhu one life
Porandha porappa ulagam madhicha
Adhu thaan sugandaa iruppadhu one life

Male : Panam kaasu pakkanum nanba
Thalaimuraikkum saekkanum nanba
Udhavinnu nallavan vandha
Kodukkanum one life

Male : Mariyaadhaiya vaazhanum nanba
Pugaloda saganum nanba
Idhu sathiyam aaganumnna
Padikanum one life

Male : Nee sindhura vervaiyil kidacha
Pudavaiya un thaaiku koduthu
Ava sindhura kanneer thuliya
Rasikanum one life

Male : Nee pona dhisiyila ellaam
Unnoda pera kettu
Un appan thimira nadantha
Rasikanum one life

Male : Aadanum one life paadanum one life
Vaangura pattathil parakkanum one life

Male : Padicha jeyippa illanna thavippa
Solren kelu iruppadhu one life
Porandha porappa ulagam madhicha
Adhu thaan sugandaa iruppadhu one life

பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் ஸிசாரியா மற்றும் அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : தனுஷ் மற்றும் அறிவு

ஆண் : அகர முதல
அறிவோம் வா! வா!
சிகரம் தொட
வழிதான் கல்வி

ஆண் : புதிய உலகம் வரைவோம்
வா! வா!
விடியல் தரும் ஒளியே கல்வி
அறிவோமே துளியை
அறியாதது கடலை

ஆண் : மதிப்பெண்கள் சிறையே!
மதிநுட்பம் தான் விடுதலையே!

குழு : தலைகள் நிமிரும் நிலைகள் உயரும்
நீ படித்தால்…

ஆண் : படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்

ஆண் : வானத்த கையில புடுக்கனும் நண்பா
வாலிப காலத்த மதிக்கனும் நண்பா
ஆடனும் நண்பா பாடனும் நண்பா
வாங்குற பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா

ஆண் : படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்

ஆண் : பணம் காசு பாக்கனும் நண்பா
தலைமுறைக்கு சேக்கனும் நண்பா
உதவின்னு நல்லவன் வந்தா
காெடுக்கனும் ஒன் லைப்

ஆண் : மரியாதையா வாழனும் நண்பா
புகழோட சாகனும் நண்பா
இது சாத்தியம் ஆகனுமுன்னா
படிக்கனும் ஒன் லைப்

ஆண் : நீ சிந்துற வேர்வையில் கிடச்ச
புடவைய உன் தாயுக்கு கொடுத்து
அவ சிந்துற கண்ணீர் துளிய
ரசிக்கனும் ஒன் லைப்

ஆண் : நீ போன திசையில எல்லாம்
உன்னோட பேர கேட்டு
உன் அப்பன் திமிரா நடந்தா
ரசிக்கனும் ஒன் லைப்

ஆண் : ஆடனும் ஒன் லைப் பாடனும் ஒன் லைப்
வாங்க பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா

ஆண் : படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here