Singers : P. Susheela

Music by : ilayaraja

Female : Lalaala laalaala laalaa
Lalaala laalaala laalaa

Female : Ondrodu ondraanom anbodu
Kondaadum inbangal nenjodu
En kannaana kannaa pan paadi vandhen
Vaazhvendrum unnodu vaazhven

Female : Ondrodu ondraanom anbodu

Female : Poovum konden
Manjal konden
Kaadhalin dheepam
Yetri vaiththen

Female : Kaalam thandhaan
Karunaiyum thandhaan
Kaigalil maalai soodi nindraan
Paarvaigal serum paasamum pongum
Poonthamizhaalae vaazhthinaan

Female : En ennam..mm… pon vannam
Inbam engengum
Dham dhamdhamdham dhadhamdham

Female : Ondrodu ondraanom anbodu
Kondaadum inbangal nenjodu

Female : Kaalam yaavum
Kavidhaigal solli
Kaigalil aadi vaazhndhiduven

Female : Vaanam yaavum inimaigal thulla
Kannodu kannaai serndhiruppen
Nal varam vendum nanmaigal vendum
Nal manadhodu ketkiren

Female : En ullam..mm.. un illam
Inbam engengum
Dham dhamdhamdham dhadhamdham

Female : Ondrodu ondraanom anbodu
Kondaadum inbangal nenjodu
En kannaana kannaa pan paadi vandhen
Vaazhvendrum unnodu vaazhven

Female : Ondrodu ondraanom anbodu
Kondaadum inbangal nenjodu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லல லாலா லல லாலா
லல லாலா லல லாலா லாலா

பெண் : ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு
கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு
என் கண்ணான கண்ணா
பண்பாடி வந்தேன்
வாழ்வென்று உன்னோடு
வாழ்வேன்

பெண் : ஒன்றோடு ஒன்றானோம்
அன்போடு

பெண் : பூவும் கொண்டேன்
மஞ்சள் கொண்டேன்
காதலின் தீபம்
ஏற்றி வைத்தேன்

பெண் : காவல் தந்தான்
கருணையும் தந்தான்
கைகளில் மாலை சூடி நின்றான்

பெண் : பார்வைகள் சேரும்
பாசமும் பொங்கும்
பூந்தமிழாலே வாழ்த்தினான்

பெண் : என் எண்ணம்
பொன் வண்ணம்
இன்பம் எங்கெங்கும்
தததம்…..தம்தம்தம்தம்

பெண் : ஒன்றோடு ஒன்றானோம்
அன்போடு
கொண்டாடும் இன்பங்கள்
நெஞ்சோடு

பெண் : காலம் யாவும்
கவிதைகள் சொல்லி
கைகளில் ஆடி
வாழ்ந்திடுவேன்

பெண் : காணும் யாவும்
இனிமைகள் கொள்ள
கண்ணோடு கண்ணாய்
சேர்ந்திருப்பேன்

பெண் : நல்வரம்வேண்டும்
நன்மைகள் வேண்டும்
நல்மனதோடு கேட்கிறேன்

பெண் : என் உள்ளம்
உன் இல்லம்
இன்பம் எங்கெங்கும்
தததம்…..தம்தம்தம்தம்

பெண் : ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு
கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு
என் கண்ணான கண்ணா
பண்பாடி வந்தேன்
வாழ்வென்று உன்னோடு
வாழ்வேன்

பெண் : ஒன்றோடு ஒன்றானோம்
அன்போடு
கொண்டாடும் இன்பங்கள்
நெஞ்சோடு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here