Singers : P. Jayachandran and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Onnaa rendaa thaamarai poo
Nam veettinil poothadhu yeraalam

Female : Kannaa kannaa enna solla
Idhan kaaranam un manam dhaaraalam

Male : Raathiri aanadhu paai podu
Anbu raagathai ketkanum nee paadu

Female : Paadinen paadinen ennaachu
Ettu pillaikku thaai yena aayaachu

Male : Onnaa rendaa thaamarai poo
Nam veettinil poothadhu yeraalam

Female : Ezhettu pillaikku thagappanaiyaa
Innamum alukkaliyaa

Male : Vaazhura varaiyilae manusanukku
Nithamum pasikkalaiyaa

Female : Idhu thaan namakku
Mudhal naal iravaa

Male : Mudhal naal iravai
Nenachaa thavaraa

Female : Naan enna solvadhu ini melae
Male : Nadakkattum saanjukka madi melae
Female : Naan enna solvadhu ini melae
Male : Adi maanae thaenae vaa

Female : Kannaa kannaa enna solla
Idhan kaaranam un manam dhaaraalam

Male : Raathiri aanadhu paai podu
Anbu raagathai ketkanum nee paadu

Male : Kaaladi thaamarai nogum ammaa
Naaladi nee nadandhaal

Female : Vaaliba naadagam podhumaiyaa
Noolidai thaangidumaa

Male : Medhuvaa thoduven
Valichaa viduven

Female : Idam naan koduthaal
Madi thaan ganakkum

Male : Aathiram avasaram puriyaadhaa
Indha aambala sangadhi theriyaadhaa

Female : Aambala sangadhi theriyaadhaa
Pudhu rosaa poo pol naan

Male : Onnaa rendaa thaamarai poo
Nam veettinil poothadhu yeraalam

Female : Kannaa kannaa enna solla
Idhan kaaranam un manam dhaaraalam

Male : Raathiri aanadhu paai podu
Anbu raagathai ketkanum nee paadu

Female : Paadinen paadinen ennaachu
Ettu pillaikku thaai yena aayaachu

Male : Onnaa rendaa thaamarai poo
Female : Idhan kaaranam un manam dhaaraalam

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

பெண் : கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ஆண் : ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

பெண் : பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு
எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

பெண் : ஏழெட்டுப் பிள்ளைக்கு தகப்பனையா
இன்னமும் அலுக்கலியா

ஆண் : வாழுற வரையிலே மனுசனுக்கு
நித்தமும் பசிக்கலையா

பெண் : இது தான் நமக்கு
முதல் நாள் இரவா

ஆண் : முதல் நாள் இரவை
நெனச்சா தவறா

பெண் : நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண் : நடக்கட்டும் சாஞ்சுக்க மடி மேலே
பெண் : நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண் : அடி மானே தேனே வா

பெண் : கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ஆண் : ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

ஆண் : காலடித் தாமரை நோகுமம்மா
நாலடி நீ நடந்தால்

பெண் : வாலிப நாடகம் போதுமையா
நூலிடை தாங்கிடுமா

ஆண் : மெதுவா தொடுவேன்
வலிச்சா விடுவேன்

பெண் : இடம் நான் கொடுத்தால்
மடிதான் கனக்கும்

ஆண் : ஆத்திரம் அவசரம் புரியாதா
இந்த ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா

பெண் : ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா
புது ரோசப் பூப் போல் நான்

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

பெண் : கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ஆண் : ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

பெண் : பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு
எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
பெண் : இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here