Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Onnu rendu moonu naalu anju aaru
Entha ooru sontha ooru enna peru
Ha..neram vanthaachu
Maalai thanthaachu
Kenjum ennai minjalaama
Konja neram konjalaama

Female : Onnu rendu moonu naalu anju aaru
Entha ooru sontha ooru enna peru
Neram vanthaachu
Maalai thanthaachu
Kenjum ennai minjalaama
Konja neram konjalaama

Male : Onnu rendu moonu naalu anju aaru
Female : Entha ooru sontha ooru enna peru

Chorus : …………………………

Male : Muthaaram soodi
Mogarasam thaedi poopola vaa
Oyyaara thaeril ullasam kaana
Nee odi vaa

Female : Thaevaaram paadi
Deva sugam thaedi
Kanna nee vaa
Aavaram poovil aadugindra thaenil
Vandaaga vaa

Male : {Mella vandhu alli kodu
En selvamae
Female : Andha sugam solli kodu
En sonthamae} (2)

Male : Aasai ullaadum podhu
Bodhai thallaadum devi
Ippo kenjum ennai minjalaama
Kenjum ennai minjalaama

Female : Onnu rendu moonu naalu anju aaru
Entha ooru sontha ooru enna peru
Male : Ah neram vanthaachu
Maalai thanthaachu
Kenjum ennai minjalaama
Konja neram konjalaama

Female : Onnu rendu moonu naalu anju aaru
Male : Entha ooru sontha ooru enna peru

Male : Hei akkam pakkam paarthu
Yakka yakka vaakka
Chorus : Ya ya ya ya ya ya yaya
Male : Vikkatha oru poova
Mukka muzham thaakka
Chorus : Ya ya ya ya ya ya yaya

Male : Akkam pakkam paathu
Yakka yakka vaakka
Vikkatha oru poova
Mukka muzham thaakka
Suthuthadi aasa
Piththu manam aachu
Ithanaikkum mela
Puththi kettu pochu
Hoyyarae hoyyarae hoyyarae
Hoyyara hoyyara hoyya

Female : Kalyana maalai
Soodikolla aasai nee odi vaa
Ponnana maeni
Nee alandhu paarkka ododi vaa

Male : Kannala jaadai kaattukindra
Bodhai yeraalamae
Unnala paadhi mogam
Thanthathenna thaaralamaa

Female : {Kanni ennai chera vendum
Pakkathilae
Male : Anbuthanthu aala vendum
Sorgathilae } (2)

Male : Naalum unnodu naanae
Kaadhal kondaduvenae
Ippo kenjum ennai minjalaama
Kenjum ennai minjalaama

Female : Onnu rendu moonu naalu anju aaru
Male : Entha ooru sontha ooru enna peru
Female : Neram vanthaachu
Maalai thanthaachu
Kenjum ennai minjalaama
Male : Konja neram konjalaama

Female : Onnu rendu moonu naalu anju aaru
Male : Entha ooru sontha ooru enna peru
Both : Lalla laalaa lalla laalaa lalla laalaa
Lalla laalaa lalla laalaa lalla laalaa haa….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
ஹ….நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

ஆண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
பெண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு

குழு : பப்ப பப்பா பப பப்பா பப்பா பப்பபப்பபா
பப்ப பப்பா பப பப்பா பப்பா பப்பபப்பபா

ஆண் : முத்தாரம் சூடி
மோகரசம் தேடி பூ போல வா
ஓய்யார தேரில் உல்லாசம் காண
நீ ஓடி வா

பெண் : தேவாரம் பாடி
தேவ சுகம் தேடி
கண்ணா நீ வா
ஆவாரம் பூவில் ஆடுகின்ற தேனில்
வண்டாக வா

ஆண் : மெல்ல வந்து அள்ளி கொடு
என் செல்வமே
பெண் : அந்த சுகம் சொல்லி கொடு
என் சொந்தமே

ஆண் : மெல்ல வந்து அள்ளி கொடு
என் செல்வமே
பெண் : அந்த சுகம் சொல்லி கொடு
என் சொந்தமே

ஆண் : ஆசை உள்ளாடும் போது
போதை தள்ளாடும் தேவி
இப்போ கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா ஹா….
கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
ஆண் : அட நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா ஹ….

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஆண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு

ஆண் : ஹேய் அக்கம் பக்கம் பார்த்து
யக்கா யக்கா வாக்கா
குழு : யா யா யா யா யா யா யாயா
ஆண் : விக்காத ஒரு பூவ
முக்கா முழம் தாக்க
குழு : யா யா யா யா யா யா யாயா

ஆண் : அக்கம் பக்கம் பாத்து
யக்கா யக்கா வாக்கா
விக்காத ஒரு பூவ
முக்கா முழம் தாக்க
சுத்துதடி ஆசை
பித்து மனம் ஆச்சு
இத்தனைக்கும் மேல
புத்தி கெட்டுப் போச்சு
ஹோய்யரே ஹோய்யரே ஹோய்யரே
ஹோய்யர ஹோய்யர ஹொய்யா

பெண் : கல்யாயான மாலை
சூடிக்கொள்ள ஆசை நீ ஓடி வா
பொன்னான மேனி
நீ அளந்து பார்க்க ஓடோடி வா

ஆண் : கண்ணால ஜாடை காட்டுகின்ற
போதை ஏராளமே
உன்னாலே பாவி மோகம்
தந்ததென்ன தாராளமா

பெண் : கன்னி என்னைச் சேர வேண்டும்
பக்கத்திலே
ஆண் : அன்பு தந்து ஆள வேண்டும்
சொர்க்கத்திலே

பெண் : கன்னி என்னைச் சேர வேண்டும்
பக்கத்திலே
ஆண் : அன்பு தந்து ஆள வேண்டும்
சொர்க்கத்திலே

ஆண் : நாளும் உன்னோடு நானே
காதல் கொண்டடுவேனே
இப்போ கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா ஹா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஆண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
பெண் : நேரம் வந்தாச்சு மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
ஆண் : கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஆண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
இருவர் : லல்ல லாலா லல்ல லாலா லல்ல லாலா
லல்ல லாலா லல்ல லாலா லல்ல லாலா….ஹா…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here