Singers : Mukesh and Saindhavi

Music by : Manisharma

Male : Onnu rendu moonudaa
Dhillirundha vaangadaa
Sanda saeval naanga
Vambusanda izhungadaa
Sanda vanthaa irangudaa
Modhi paaru veenga

Female : Koothuppaathaen aadum aatam
Kutty chuvaththil koodum koottam
Summanaachum sulukkaagaattum

Male : Varaa varaa pinnaala
Valaiyosa munnala
Vantha vantha thannaala
Valaippaalae kannala
Aathaadi adraang goiyaala

Female : Varaan varaan pinaala
Vamboda munaala
Vanthaan vanthaan thanaala
Varuppaanae kannaala
Koothaadi pudraa kaiyaala

Chorus : Lai lai lai laiyo hosae
Lai lai lai laiyo hosae
Humkumkum ahaa
Humkumkum ahaa
Heyy heyy heyy heyyy
Lai lai lai laiyo hosae
Lai lai lai laiyo hosae
Laiyosae laiyosae
Laiyosae laiyosae laiyosae

Female : Un aattam en aattam
Onnaana oorula koottam
Haiyaa haiyaa
Male : Aahaa ohho paatu vanthaalae
Aatam paatam thookkum thannaalae

Female : Adichi ninnaanae
Vedichu vanthaanae
Ennanu sollatum
Male : Pasanga kondaada
Paruva ponnaada
Ila raththam soodaagattum

Male : Varaa varaa pinnaala
Valaiyosa munnala
Vantha vantha thannaala
Valaippaalae kannala
Aathaadi adraang goiyaala

Female : Varaan varaan pinaala
Vamboda munaala
Vanthaan vanthaan thanaala
Varuppaanae kannaala
Koothaadi pudraa kaiyaala

Male : Come on
Yo yo yo yo yoyo yoyo yoyo

Male : Vaai vaarthai thappaana
Vaaipodum veththala paaku
Naakku thaakku
Female : Kaattutheeya munna vanthaanae
Beedi paththa vaipaan nammalu

Male : Adiyae saroja
Atha itha sollithaan
Adi nenja soodaethura
Female : Ethiri nanbennu
Evanum ingilla venumna kaipodu

Male : Varaa varaa pinnaala
Valaiyosa munnala
Vantha vantha thannaala
Valaippaalae kannala
Aathaadi adraang goiyaala

Female : Varaan varaan pinaala
Vamboda munaala
Vanthaan vanthaan thanaala
Varuppaanae kannaala
Koothaadi pudraa kaiyaala

Male : Onnu rendu moonudaa
Dhillirundha vaangadaa
Sanda saeval naanga
Vambusanda izhungadaa
Sanda vanthaa irangudaa
Modhi paaru veenga

Female : Koothuppaathaen aadum aatam
Kutty chuvaththil koodum koottam
Summanaachum sulukkaagaattum

Male : Varaa varaa pinnaala
Valaiyosa munnala
Vantha vantha thannaala
Valaippaalae kannala
Aathaadi adraang goiyaala

Female : Varaan varaan pinaala
Vamboda munaala
Vanthaan vanthaan thanaala
Varuppaanae kannaala
Koothaadi pudraa kaiyaala

பாடகர்கள் : முகேஷ் மற்றும் சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா
தில்லிருந்தா வாங்கடா
சண்டை சேவல் நாங்க
வம்புச்சண்டை இழுங்கடா
சண்டை வந்தா இறங்குடா
மோதிப் பாரு வீங்க

பெண் : கூத்துப்பார்த்தேன் ஆடும் ஆட்டம்
குட்டிச் சுவத்தில் கூடும் கூட்டம்
சும்மான்னாச்சும் சுலுக்காகட்டும்

ஆண் : வர்றா வர்றா பின்னால
வளையோசை முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வளைப்பாயே கண்ணால
ஆத்தாடி அட்றாங் கொய்யால

பெண் : வர்றான் வர்றான் பின்னால
வம்போடு முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வறுப்பானே கண்ணால
கூத்தாடி புட்றாங் கொய்யால

குழு : லை லை லை லை லையோ ஹோசே
லை லை லை லை லையோ ஹோசே
ஹும்கும்கும் அஹா
ஹும்கும்கும் அஹா
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
லை லை லை லை லையோ ஹோசே
ஹேய் லை லை லை லை லையோ ஹோசே
லையோசே லையோசே லையோசே லையோசே

பெண் : உன் ஆட்டம் என் ஆட்டம்
ஒன்னானா ஊருல கூட்டம்
ஹைய்யா ஹைய்யா….
ஆண் : ஆஹா ஓஹோ பாட்டு வந்தாலே
ஆட்டம் பாட்டம் தூக்கும் தன்னாலே

பெண் : அடிச்சி நின்னானே
வெடிச்சி வந்தானே
என்னான்னு சொல்லட்டும்
ஆண் : பசங்க கொண்டாட
பருவப் பொண்ணாட
இள ரத்தம் சூடாகட்டும்

ஆண் : வர்றா வர்றா பின்னால
வளையோசை முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வளைப்பாயே கண்ணால
ஆத்தாடி அட்றாங் கொய்யால

பெண் : வர்றான் வர்றான் பின்னால
வம்போடு முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வறுப்பானே கண்ணால
கூத்தாடி புட்றாங் கொய்யால

ஆண் : கம் ஆன்
யோ யோ யோ
யோ யோ யோ யோ யோ யோ

ஆண் : வாய் வார்த்தைத் தப்பானா
வாய்போடும் வெத்தலைப் பாக்கு
நாக்கு தாக்கு
பெண் : காட்டுத்தீயா முன்ன வந்தானே
பீடி பத்த வைப்பான் நம்மாளு

ஆண் : அடியே சரோஜா
அத இத சொல்லித்தான்
அடி நெஞ்ச சூடேத்துற
பெண் : எதிரி நண்பன்னு
எவனும் இங்கில்ல
வேணுன்னா கைப்போடு

ஆண் : வர்றா வர்றா பின்னால
வளையோசை முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வளைப்பாயே கண்ணால
ஆத்தாடி அட்றாங் கொய்யால

பெண் : வர்றான் வர்றான் பின்னால
வம்போடு முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வறுப்பானே கண்ணால
கூத்தாடி புட்றாங் கொய்யால

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா
தில்லிருந்தா வாங்கடா
சண்ட சேவல் நாங்க
வம்புச்சண்ட இழுங்கடா
சண்ட வந்தா இறங்குடா
மோதிப் பாரு வீங்க

பெண் : கூத்துப்பார்த்தேன் ஆடும் ஆட்டம்
குட்டிச் சுவத்தில் கூடும் கூட்டம்
சும்மான்னாச்சும் சுலுக்காகட்டும்

ஆண் : வர்றா வர்றா பின்னால
வளையோசை முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வளைப்பாயே கண்ணால
ஆத்தாடி அட்றாங் கொய்யால

பெண் : வர்றான் வர்றான் பின்னால
வம்போடு முன்னால
வந்தா வந்தா தன்னால
வறுப்பானே கண்ணால
கூத்தாடி புட்றாங் கொய்யால


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here