Singer : D. Imman

Music by : D. Imman

Whistling : ………………

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasai kududhae

Male : Uchanthalaiyilae ulla narambula
Pathu viralula thotta nodiyila
Soodu yerudhae

Male : Nethi pottu therikuthu
Vittu vittu rekka mulaikuthu
Nenjukuli adaikuthu maanae

Male : Manam buthi thaaviyae
Tharikettu ooduthu
Uyir unna seravae
Oru thittam poduthu
Hey hey …. hey … hehehey

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasai kududhae

Male : ………………………………

Male : Alaiyira peya avalathu paarva
Enna thaakuthu vanthu enna thaakuthu
Paravura nooiya avalathu vaasam
Enna vaatuthu ninnu enna vaatuthu

Male : Avalathu thirumeni veri kootuthu
Avalidam adi vaanga vali kaatudhu
Ava enna pesuva atha enna thonuthu
Ava enga thoonguva atha kannu theduthu
Hey hey.. yae lelele

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasai kududhae

Male : ………………………..

Male : Kathir aruvala manasaium keeri
Thundu podura enna thundu podura
Kalavara oora ava uru maari
Gundu podura chella gundu podura

Male : Vizhiyila pala nooru padam kaatura
Aruvathu nilavaaga oli kootura
Ava kitta vanthathum thala suthi aaduthu
Ava etti ponathum ada buthi maaruthu
Hey hey … yaelelele

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula

பாடகா் : டி. இமான்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே

ஆண் : உச்சந்தலையில உள்ள
நரம்புல பத்து விரலுல தொட்ட
நொடியில சூடு ஏறுதே

ஆண் : நெத்திப் பொட்டுத்
தெறிக்குது விட்டு விட்டு
ரெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே

ஆண் : மனம் புத்தித் தாவியே
தறிக் கெட்டு ஓடுது
உயிா் உன்ன சேரவே
ஒரு திட்டம் போடுது
ஹே ஹே.. ஹே….ஹேஹே

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே

ஆண் : …………………………

ஆண் : அலையிற பேயா
அவளது பாா்வை என்ன
தாக்குது வந்து என்ன தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்ன வாட்டுது நின்னு
என்ன வாட்டுது

ஆண் : அவளது திரு மேனி
வெறி கூட்டுது அவளிடம்
அடி வாங்க வழி காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத
எண்ண தோணுது அவ
எங்க தூங்குவா அத கண்ணு தேடுது
ஹே ஹே……………

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே

ஆண் : …………………………

ஆண் : கதிா் அருவாளா
மனசையும் கீறி துண்டு
போடுறா என்ன துண்டு
போடுறா கலவர ஊரா
அவ உருமாாி குண்டு
போடுறா செல்ல
குண்டு போடுறா

ஆண் : விழியில பல நூறு
படம் காட்டுறா அறுவது
நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை
சுத்தியாடுது அவ எட்டி
போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஹே ஹே.. ஏலேலே…

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here