Singers : Tiruchi Loganathan and P. A. Periyanayaki

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Oo….oo….madhanaa…
Male : Vaa….vaa….sathi nee….
Female : Oo….oo….madhanaa…
Male : Vaa….vaa….sathi nee….

Female : Aaa….Naan seitha baakiyamae baakiyam
Male : Aasaikiliyae mogamum aanaen
Female : Aaa….Naan seitha baakiyamae baakiyam
Male : Aasaikiliyae mogamum aanaen

Female : Aanazhagaa naanini umadhae
Male : Thaen suvai pol vaazhvinil koodi
Female : Aanazhagaa naanini umadhae
 Male : Thaen suvai pol vaazhvinil koodi

Female : Senthamizh sangeetham
Male : Paadavae aadavae
Female : Senthamizh sangeetham
Male : Paadavae aadavae

Both : Piriyaadhae endrumae naamae
Maaraathu kaanuvom jeevidhamae….
Piriyaadhae endrumae naamae
Maaraathu kaanuvom jeevidhamae…..

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் பி. ஏ. பெரியநாயகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஓ…..ஓ…..மதனா…..
ஆண் : வா…..வா…..சதி நீ….
பெண் : ஓ…..ஓ…..மதனா…..
ஆண் : வா…..வா…..சதி நீ….

பெண் : ஆஅ…..நான் செய்த பாக்யமே பாக்யம்
ஆண் : ஆசைக்கிளியே மோகமும் ஆனேன்
பெண் : ஆஅ…..நான் செய்த பாக்யமே பாக்யம்
ஆண் : ஆசைக்கிளியே மோகமும் ஆனேன்

பெண் : ஆணழகா நானினி உமதே
ஆண் : தேன்சுவை போல் வாழ்வினில் கூடி
பெண் : ஆணழகா நானினி உமதே
ஆண் : தேன்சுவை போல் வாழ்வினில் கூடி

பெண் : செந்தமிழ் சங்கீதம்
ஆண் : பாடவே ஆடவே
பெண் : செந்தமிழ் சங்கீதம்
ஆண் : பாடவே ஆடவே

இருவர் : பிரியாதே என்றுமே நாமே
மாறாது காணுவோம் ஜீவிதமே…..
பிரியாதே என்றுமே நாமே
மாறாது காணுவோம் ஜீவிதமே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here