Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : {Oomai penn oru kanavu
Kandaal adhai
Ullathil veithae vaadugindraal} (2)

Female : {Veliaye sollavum
Mozhi illai
Vedhanai theeravum vazhi illai} (2)

Female : Oomai penn oru kanavu
Kandaal adhai
Ullathil veithae vaadugindraal

Female : Paravaigal ninaipathai
Yaar arivaar
Antha paramporul idhayathai
Yaar arivaar yaar arivaar

Female : Paravaigal ninaipathai
Yaar arivaar
Antha paramporul idhayathai
Yaar arivaar
Kulandhaigal ennaththai
Yaar arivaar
Andha kulamagal aasaiyai
Yaar arivaar

Female : Oomai penn oru kanavu
Kandaal adhai
Ullathil veithae vaadugindraal

Female : Uyirattra chediyil
Malarnthirunthaal
Aval oru naal aavadhu
Magizhndhirupaal magizhndhirupaal

Female : Uyirattra chediyil
Malarnthirunthaal
Aval oru naal aavadhu
Magizhndhirupaal
Ulavum kaatraai
Piranthirunthaalum
Aval ovvoru naalum
Vaazhnthirupaal

Female : Oomai penn oru kanavu
Kandaal adhai
Ullathil veithae vaadugindraal

Female : Maanida jaadhiyil
Pirandhu vittaal
Avalmaanida tharmathil
Kalandhuvittaal kalandhuvittaal

Female : Maanida jaadhiyil
Pirandhu vittaal
Avalmaanida tharmathil
Kalandhuvittaal
Mannil vaazhavum mudiyavillai
Andha vaanathil parakkavum
Siragu illai

Female : Oomai penn oru kanavu
Kandaal adhai
Ullathil veithae vaadugindraal

Female : Veliaye sollavum
Mozhi illai
Vedhanai theeravum vazhi illai

Female : Oomai penn oru kanavu
Kandaal adhai
Ullathil veithae vaadugindraal

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : {ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்} (2)

பெண் : {வெளியே சொல்லவும்
மொழி இல்லை
வேதனை தீரவும் வழி இல்லை} (2)

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : பறவைகள் நினைப்பதை
யார் அறிவார்
அந்த பரம்பொருள் இதயத்தை
யார் அறிவார் யார் அறிவார்

பெண் : பறவைகள் நினைப்பதை
யார் அறிவார்
அந்த பரம்பொருள் இதயத்தை
யார் அறிவார்
குழந்தைகள் எண்ணத்தை
யார் அறிவார்
அந்த குலமகள் ஆசையை
யார் அறிவார்

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : உயிரற்ற கொடியில்
மலர்ந்திருந்தால்
அவள் ஒரு நாள் ஆவது
மகிழ்ந்திருப்பாள் மகிழ்ந்திருப்பாள்

பெண் : உயிரற்ற கொடியில்
மலர்ந்திருந்தால்
அவள் ஒரு நாள் ஆவது
மகிழ்ந்திருப்பாள்
உலவும் காற்றாய்
பிறந்திருந்தாலும்
அவள் ஒவ்வொரு நாளும்
வாழ்ந்திருப்பாள்

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : மானிட ஜாதியில்
பிறந்து விட்டாள்
அவள் மானிட தர்மத்தில்
கலந்து விட்டாள் கலந்து விட்டாள்

பெண் : மானிட ஜாதியில்
பிறந்து விட்டாள்
அவள் மானிட தர்மத்தில்
கலந்து விட்டாள்
மண்ணில் வாழவும் முடியவில்லை
அந்த வானத்தில் பறக்கவும்
சிறகு இல்லை

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : வெளியே சொல்லவும்
மொழியில்லை
வேதனை தீரவும் வழி இல்லை

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here