Singers : Sivakarthikeyan and Anthony Dasan

Music by : D. Imman

Male : Jillaavooru dhindukallu
Sinnaalam patti pakkam sollu
Namma silukkuvar patti singam
Sembu kalakkaatha thangam
Adhu vachiruppatho
Varuthapadaatha valibar sangam

Male : Annae anbukku annai theresa
Chorus : Ahaa
Male : Arivukku abdul kalaam
Chorus : Ohoo
Male : Adakkathula nelson mandela
Chorus : Adadada

Male : Namma bose pandi annae
Kudutha ainooru
Chorus : Aamaa
Male : Anju latchama nenachukittu
Chorus : Aamaa
Male : Namma alli nagarathu adiya
Konjam adichu thaan kaattuvoma

Male : Oora kaakka undaana sangam
Uyirai kudikka uruvaana sangam
Illa ithu illa
Naanga ellaarum vilaiyaattu pulla

Female : Varuthapadaatha vaalibar sangam
Ivainga varuthapadaatha vaalibar sangam

Male : Needhi nermai kaakkindra sangam
Nenja nimirthi poraadum sangam
Illai ithu illa
Ithukku mela naa ennaththa solla

Female : Varuthapadaatha vaalibar sangam
Ivainga varuthapadaatha
Vaalibar sangam

Male : Hahahahahah

Male : Aazham theriyaama kaala vachu
Adiyum sarukkiruvom

Male : Hey ooru naduvula banner vachi
Pattaiya kilappiruvom

Male : Pora vazhi povom
Perum pulliya pola than vaazhvom

Male : Kanda edathula panthala poduvom
Kaasu panathukku sandaiya poduvom
Sanda nadakkaiyil kattaya poduvom
Santhadi saakula aattaya poduvom
Naanga

Male : Adukku mozhiyil vasanam pesuvom
Azhagu ponnunna kavitha solluvom
Inainja kaadhala pirikka ennuvom
Engala naangalae pugazhnthu thalluvom
Naanga ..

Male : Sema vaalu seiyum settaiku
Kidayaathu rule-lu
Sontha veettukkae adangaatha aalu

Female : Varuthapadaatha vaalibar sangam
Male : Inga paaru
Female : Ivainga varuthapadatha
Vaalibar sangam
Male : Kondruven paathukko

Chorus : …………………………..

Male : Modhum puliyaaga lanthadippom
Muraicha payanthuruvom
Apparam
Neram theriyaama thoongiruvom

Male : Modhum puliyaaga lanthadippom
Muraicha payanthuruvom

Male : Hey neram theriyaama thoongiruvom
Neraiya pesiruvom

Male : Veyil adikkuthu mazhai adikkuthu
Alai adikkuthu puyal adikkuthu
Para parakkuthu kuru kurukkuthu
Paruva ponnunna shock adikkuthu
Yenga …

Male : Kodi parakkuthu vedi vedikkuthu
Kulunga kulunga kili sirikkuthu
Parai adikkuthu thavul adikkuthu
Mansukkullaara mani adikkuthu
Naanga..

Male : Sema vaalu seiyum settaiku
Kidaiyaathu rule-lu
Sontha veettukkae adangaatha aalu

Female : Varuthapadaatha vaalibar sangam
Male : Adiyae aaththaa
Female : Ivainga varuthapadatha
Vaalibar sangam
Male : Inimae ellaam appadi thaan

பாடகர்கள் : சிவகர்த்திகேயன் மற்றும் அந்தோனி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : சில்லாவூரு திண்டுகல்லு
சின்னாளம் பட்டி பக்கம் சொல்லு
நம்ம சிலுக்குவார் பட்டி சிங்கம்
செம்பு கலக்காத தங்கம்
அது வச்சிருப்பதோ
வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்

ஆண் : அண்ணே அன்புக்கு அன்னை தெரசா
குழு : ஆஹா
ஆண் : அறிவுக்கு அப்துல் கலாம்
குழு : ஓஹோ
ஆண் : அடக்கத்துல நெல்சன் மண்டேலா
குழு : அடடடா

ஆண் : நம்ம போஸ்பாண்டி
அண்ணே குடுத்த ஐந்நூற
குழு : ஆமா
ஆண் : அஞ்சு லட்சமா நினைச்சுகிட்டு
குழு : ஆமா
ஆண் : நம்ம அல்லி நகரத்து அடிய
கொஞ்சம் அடிச்சு தான் காட்டுவோமா

ஆண் : ஊற காக்க உண்டான சங்கம்
உயிரை குடுக்க உருவான சங்கம்
இல்ல இது இல்ல
நாங்க எல்லாரும் விளையாட்டு புள்ள

பெண் : வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
இவைங்க வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்

ஆண் : நீதி நேர்மை காக்கின்ற சங்கம்
நெஞ்ச நிமிர்த்தி போராடும் சங்கம்
இல்ல இது இல்ல
இதுக்கு மேல என்னத்த சொல்ல

பெண் : வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
இவைங்க வருத்தப்படாத
வாலிபர் சங்கம்

ஆண் : ஹஹஹஹஹா

ஆண் : ஆழம் தெரியாம கால வச்சு
அடியும் சருக்கிருவோம்

ஆண் : ஹேய் ஊரு நடுவால பேனர் வச்சி
பட்டய கிளப்பிருவோம்

ஆண் : போற வழி போவோம்
பெரும் புள்ளிய போல தான் வாழ்வோம்

ஆண் : கண்ட எடத்துல பந்தல போடுவோம்
காசு பணத்துக்கு சண்டைய போடுவோம்
சண்ட நடக்கையில் கட்டய போடுவோம்
சந்தடி சாக்குல ஆட்டய போடுவோம்
நாங்க

ஆண் : அடுக்கு மொழியில் வசனம் பேசுவோம்
அழகு பொண்ணுனா கவித சொல்லுவோம்
இணைஞ்ச காதல பிரிக்க எண்ணுவோம்
எங்கள நாங்களே புகழ்ந்து தள்ளுவோம்
நாங்க

ஆண் : செம வாலு செய்யும் சேட்டைக்கு
கிடையாது ரூலு
சொந்த வீட்டுக்கே அடங்காத ஆளு

பெண் : வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
ஆண் : இங்க பாரு
பெண் : இவைங்க வருத்தப்படாத
வாலிபர் சங்கம
ஆண் : கொன்றுவேன் பாத்துக்கோ

குழு : ………………………

ஆண் : மோதும் புலியாக லந்தடிபோம்
முரைச்சா பயந்துருவோம்
அப்பறம்
நேரம் தெரியாம தூங்கிருவோம்

ஆண் : மோதும் புலியாக லந்தடிபோம்
முரைச்சா பயந்துருவோம்

ஆண் : நேரம் தெரியாம
தூங்கிருவோம்
நெறைய பேசிருவோம்

ஆண் : வெயில் அடிக்குது மழை அடிக்குது
அலை அடிக்குது புயல் அடிக்குது
பற பறக்குது குறு குறுக்குது
பருவ பொண்ணுனா ஷாக் அடிக்குது
ஏங்க

ஆண் : கொடி பறக்குது வெடி வெடிக்குது
குலுங்க குலுங்க கிளி சிரிக்குது
பறை அடிக்குது தவுல் அடிக்குது
மனசுக்குள்ளார மணி அடிக்குது
நாங்க

ஆண் : செம வாலு செய்யும் சேட்டைக்கு
கிடையாது ரூலு
சொந்த வீட்டுக்கே அடங்காத ஆளு

பெண் : வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
ஆண் : அடியே ஆத்தா
பெண் : இவைங்க வருத்தப்படாத
வாலிபர் சங்கம்
ஆண் : இனிமே எல்லாம் அப்படி தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here