Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ooru paadala oravu paadala
Um pera paadugiren maruvathoor aathaalae
Ponna paadala porula paadala
Naan unna paadugiren maruvathoor aathaalae

Male : Koyil thaan un veedu
Kaapathu un paadu
Udukkai adikaiyilae
Olipadhu un peru
Maruvoor vittuvittu maadha naan vaazha
Oru oorum illaiyadi
Naan unnudaiya pillaiyadi

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : ஊர பாடல உறவ பாடல
உம் பேர பாடுகிறேன் மருவத்தூர் ஆத்தாளே
பொன்ன பாடல பொருள பாடல
நான் உன்ன பாடுகிறேன் மருவத்தூர் ஆத்தாளே

ஆண் : கோயில்தான் உன் வீடு காப்பது உன்பாடு
உடுக்கை அடிக்கையிலே
ஒலிப்பதுதான் உன் பேரு
மருவூர விட்டுவிட்டு மாதா நான் வாழ
ஒரு ஊரும் இல்லையடி நான்
உன்னுடைய பிள்ளையடி……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here