Singers : Ken, Eshwar and Nrk Arun

Music by : Ken and Eshwar

Lyrics by : T. Kittu

Male : Enge desamengum
Tamil vaasam veesum
Chorus : Eesan kitta varam
Vangi vanthoom

Male : Sippi siripaattam
Keranga vaikkum ooru
Chorus : Kaadu malai
Varalaru sollum

Male : Machatheevu pakathula
Meen pudichu kondarom
Kattan thootta theyneeruku
Naakellam theynoorum

Male : Manamenanga
Manna nerambum…
Ada! manamenanga
Manna nerambum…

Chorus : Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

Male : Yelaylooo! yelaylooo!
Yelaylooo! yelaylooo!

Male : Kadal kaathu vandhu veesa
Panankaattu mazha paada
Enga makka koodi aada
Varunkalam vidium

Male : Karikalan aanda boomi
Indha mannae enga saami
Inga saadhi yedhu kaami
Ina maanam purium

Male : Ellalan kottai idhu
Needhi pongum paaru
Mannukkaaga usura vida
Inga kodi peeru
Alakoda veeram kudi
Nikkum enga naadu

Chorus : Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

Male : Enge desamengum
Tamil vaasam veesum
Eesan kitta varam
Vangi vanthoom

Male : Sippi siripaattam
Keranga vaikkum ooru
Kaadu malai
Varalaru sollum

Male : Machatheevu pakathula
Meen pudichu kondarom
Kattan thootta theyneeruku
Naakellam theynoorum

Male : Manamenanga
Manna nerambum…
Ada! manamenanga
Manna nerambum…

Chorus : Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

Chorus : Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

பாடகர்கள் : கென், ஈஸ்வர் மற்றும் என் ஆர் கே அருண்

இசை அமைப்பாளர் : கென் மற்றும் ஈஸ்வர்

பாடல் ஆசிரியர் : டி. கிட்டு

ஆண் : எங்க தேசமெங்கும்
தமிழ் வாசம் வீசும்
குழு : ஈசன் கிட்ட வரம்
வாங்கி வந்தோம்

ஆண் : சிப்பி சிரிப்பாட்டம்
கெரங்கவைக்கும் ஊரு
குழு : காடு மலை
வரலாறு சொல்லும்

ஆண் : மச்சத்தீவு பக்கத்துல
மீன் புடிச்சு கொண்டாறோம்
கட்டன் தோட்டப் தேநீருக்கு
நாக்கெல்லாம் தேனுரும்

ஆண் : மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்…
அட! மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்.. ஹோய்!

குழு : ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!

ஆண் : ஏலேலோ ஏலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ

ஆண் : கடல் காத்து வந்து வீச
பனங்காட்டு மழ பாட
எங்க மக்க கூடி ஆட
வருங்காலம் விடியும்

ஆண் : கரிகாலன் ஆண்ட பூமி
இந்த மண்ணே எங்க சாமி
இங்க சாதி ஏது காமி
இன மானம் புரியும்

ஆண் : எல்லாளன் கோட்டை இது
நீதி பொங்கும் பாரு
மண்ணுக்காக உசிர விட
இங்க கோடி பேரு
அழகோட வீரங்கூடி
நிக்கும் எங்க நாடு

குழு : ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!

ஆண் : எங்க தேசமெங்கும்
தமிழ் வாசம் வீசும்
ஈசன் கிட்ட வரம்
வாங்கி வந்தோம்

ஆண் : சிப்பி சிரிப்பாட்டம்
கெரங்கவைக்கும் ஊரு
காடு மலை
வரலாறு சொல்லும்

ஆண் : மச்சத்தீவு பக்கத்துல
மீன் புடிச்சு கொண்டாறோம்
கட்டன் தோட்டப் தேநீருக்கு
நாக்கெல்லாம் தேனுரும்

ஆண் : மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்…
அட! மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்.. ஹோய்!

குழு : ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!

குழு : ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here