Singer :  Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female : Haa..aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa……
Haa..aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa……
Haa..aaa..aaa…haaa…aaa…aaa…aaa….
Haa…aaa..aaa…haa..aa..aa…aa…
Haa…aaa..aaa…aaa..aaa…aa…

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu
Neeyallaal dheivam ver yaedhu
Neeyenai chaerum naal yedhu oo ho

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu

Female : Un peyar ucharikkum
Ullam nithamum thathalikkum
Ingu nee illaadhu vaazhvil yaedhu
Vaenir kaalam thaan

Female : En manam un vasamae
Kannil endrum un soppanamae
Vizhi kaanum kaatchi yaavum undhan
Vanna kolam thaan

Female : Aalam vizhudhugal polae
Aadum ninaivugal kodi
Aadum ninaivugal naalum
Paadum unadharul thaedi
Indha pirappilum endha pirappilum
Endhan uyir unai chaerum

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu

Female : Sendradhu kan urakkam
Nenjil nindradhu un mayakkam
Ingu oivadhaedhu thaeivadhaedhu
Undhan nyaabagam

Female : Unnidam solvadharkku
Ennam ondralla noorirukku
Adhai neeyum ketka naanum solla
Yedhu vaasagam

Female : Paadha chuvadugal pogum
Paadhai arindhingu naanum
Kooda varugindra podhum
Kooda maruppadho neeyum
Ulla kadhavinai mella thirandhingu
Nenjil idam thara vendum

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu
Neeyallaal dheivam ver yaedhu
Neeyenai chaerum naal yedhu oo ho

Female : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹா…….ஆஅ……ஆஆ…….ஆஆ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஅ……ஆஆ…….ஆஆ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஹா……ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஆ……ஆஅ…..ஆ……ஆ…..
ஹா…….ஆஅ……ஆஆ…….ஆஆ…..

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது
நீயல்லால் தெய்வம் வேற் எது
நீயெனை சேரும் நாள் எது ஓ ஹோ

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது

பெண் : உன் பெயர் உச்சரிக்கும்
உள்ளம் நித்தமும் தத்தளிக்கும்
இங்கு நீ இல்லாது வாழ்வில் ஏது
வேணிற்க் காலம்தான்

பெண் : என் மனம் உன் வசமே
கண்ணில் என்றும் உன் சொப்பனமே
விழி காணும் காட்சி யாவும் உந்தன்
வண்ணக் கோலம் தான்

பெண் : ஆலம் விழுதுகள் போலே
ஆடும் நினைவுகள் கோடி
ஆடும் நினைவுகள் நாளும்
பாடும் உனதருள் தேடி
இந்தப் பிறப்பிலும் எந்தப் பிறப்பிலும்
எந்தன் உயிர் உனைச் சேரும்

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது

பெண் : சென்றது கண்ணுறக்கம்
நெஞ்சில் நின்றது உன் மயக்கம்
இங்கு ஓய்வதேது தேய்வதேது
உந்தன் ஞாபகம்

பெண் : உன்னிடம் சொல்வதற்கு
எண்ணம் ஒன்றல்ல நூறிருக்கு
அதை நீயும் கேட்க நானும் சொல்ல
ஏது வாசகம்

பெண் : பாதச் சுவடுகள் போகும்
பாதை அறிந்திங்கு நானும்
கூட வருகின்ற போதும்
கூட மறுப்பதோ நீயும்
உள்ளக் கதவினை மெல்லத் திறந்திங்கு
நெஞ்சில் இடம் தர வேண்டும்

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது
நீயல்லால் தெய்வம் வேறெது
நீயெனை சேரும் நாள் எது ஓ ஹோ

பெண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here