Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu
Neeyallaal dheivam ver yaedhu
Neeyenai chaerum naal yedhu hooo ho

Male : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu

Male : Un peyar ucharikkum
Ullam nithamum thathalikkum
Ingu nee illaadhu vaazhvil yaedhu
Vaenir kaalam thaan

Male : En manam un vasamae
Kannil endrum un soppanamae
Vizhi kaanum kaatchi yaavum undhan
Vanna kolam thaan

Male : Aalam vizhudhugal polae
Aadum ninaivugal kodi
Aadum ninaivugal naalum
Vaazhum unadharul thaedi
Indha pirappilum endha pirappilum
Endhan uyir unai chaerum

Male : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu
Neeyallaal dheivam ver yaedhu
Neeyenai chaerum naal yedhu hoo ho

Male : Oorellaam un paattu thaan
Ullathai meettudhu
Naalellaam un paarvai thaan
Inbathai koottudhu

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது
நீயல்லால் தெய்வம் வேறெது
நீயெனை சேரும் நாள் எது ஓ ஹோ

ஆண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது

ஆண் : உன் பெயர் உச்சரிக்கும்
உள்ளம் நித்தமும் தத்தளிக்கும்
இங்கு நீ இல்லாது வாழ்வில் ஏது
வேணிற்க் காலம் தான்

ஆண் : என் மனம் உன் வசமே
கண்ணில் என்றும் உன் சொப்பனமே
விழி காணும் காட்சி யாவும் உந்தன்
வண்ணக் கோலம் தான்

ஆண் : ஆலம் விழுதுகள் போலே
ஆடும் நினைவுகள் கோடி
ஆடும் நினைவுகள் நாளும்
பாடும் உனதருள் தேடி
இந்தப் பிறப்பிலும் எந்தப் பிறப்பிலும்
எந்தன் உயிர் உனைச் சேரும்

ஆண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது
நீயல்லால் தெய்வம் வேறெது
நீயெனை சேரும் நாள் எது ஓ ஹோ

ஆண் : ஊரெல்லாம் உன் பாட்டுதான்
உள்ளத்தை மீட்டுது
நாளெல்லாம் உன் பார்வைதான்
இன்பத்தைக் கூட்டுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here