Singers : Mukesh and Anita

Music by : Kannan

Lyrics by : Annamalai

Chorus : Thannaarae naaray nanne
Thannaarae naaray nanne
Thannaarae thannaarae
Thannaarae naaray nanne
Thana thannaarae naaray nanne

Female : Oorellaam vaettu sathham
Theruvellaam paattu sathham
Bhoomikku pudhusaaga
Usuronnu vara pogudhu
Pudhu usuronnu vara pogudhu

Female : Kai neraiya valayal ittu
Kannathula manjal ittu
Saadhi senam koodi ninnu
Kulam thazhaikka vaazhthungadi

Female : Aano adhu penno adha
Azhaga romba ariva
Puli kutti pola onna
Pethhu thara venumadi

Chorus : Thannaarae naaray nanne
Thannaarae naaray nanne
Thannaarae thannaarae
Thannaarae naaray nanne
Thana thannaarae naaray nanne

Female : Bhoomikku pudhusaaga
Usuronnu vara pogudhu
Pudhu usuronnu vara pogudhu

Female : Engalukku kula saami
Eppodhum neenga
Ungalaippol per eduppaan
Unga pillai
Nalla padiyaaga pillai
Porandhida venum
Ullangaiyyil
Naanga vechhu thaangiduvom

Male : Vaanavillil oonjal katti
Aada veppom
Vennilava pakkathila
Nikka veppom

Male : Minnalathaan kaal golusa
Poattu veppom
Megathula methai senji
Thoonga veppom

Female : Adi raasaathi oru rosa poovai
Udane kaiyyil pethu kodu

Male : Pullathaachi pola
Oru deivam dhaan illai
Uyir somakkum
Karuvarai dhaan kovilada

Female : Aamabalaiyaa padaikiradhu
Bhoomiyila yaaru
Aadhi sakthi eppovumae
Penn dhaanada

Male : Thaai aaga poravala
Vanangi nillu
Valaikkaappu nerathula
Nandri sollu

Female : Kaasu panam vechirundha
Perusu illai
Vaarisukku eedu inai
Yaedhum illai

Male : Thaai veettukkiva poga pora
Thirumbi varanum rendu pera

Female : Thaai veettukkiva poga pora
Thirumbi varanum rendu pera

பாடகர்கள் : முகேஷ் மற்றும் அனிதா

இசை அமைப்பாளர் : கண்ணன்

பாடல் ஆசிரியர் : அண்ணாமலை

குழு : தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே தன்னாரே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன தன்னாரே நாரேநன்னே

பெண் : ஊரெல்லாம் வேட்டு சத்தம்
தெருவெல்லம் பாட்டு சத்தம்
பூமிக்கு புதுசாக உசுரோன்னு வர போகுது
புது உசுரோன்னு வர போகுது

பெண் : கை நிறைய வளையல் இட்டு
கன்னத்துல மஞ்சள் இட்டு
சாதி சனம் கூடி நின்னு
குலம் தழைக்க வாழ்த்துங்கடி

பெண் : ஆணோ அது பெண்ணோ
அத அழகா ரொம்ப அறிவா
புலி குட்டி போல ஒன்ன
பெத்து தர வேணுமடி

குழு : தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே தன்னாரே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன தன்னாரே நாரேநன்னே

பெண் : பூமிக்கு புதுசாக
உசுரோன்னு வர போகுது
புது உசுரோன்னு வர போகுது

பெண் : எங்களுக்கு குல சாமி
எப்போது நீங்க
உங்களைப்போல் பேர் எடுப்பான்
உங்க பிள்ளை
நல்லா படியா பிள்ளை
பொறந்திடா வேணும்
உள்ளங்கையில்
நாங்க வெச்சு தாங்கிடுவோம்

ஆண் : வானவில்லில் ஊஞ்சல் கட்டி
ஆட வெப்போம்
வெண்ணிலாவ பக்கத்தில
நிக்க வெப்போம்

ஆண் : மின்னலதான் கால் கொலுசா
போட்டு வெப்போம்
மேகத்துல மெத்தை செஞ்சி
தூங்க வெப்போம்

பெண் : ஆடி ராசாத்தி ஒரு ரோசா பூவாய்
உடனே கையில் பெத்து கொடு

ஆண் : புள்ளதாச்சி போல
ஒரு தெய்வம் தான் இல்லை
உயிர் சொமக்கும்
கருவறை தான் கோவிலடா

பெண் : ஆம்பளையா படைக்கிறது
பூமியில யாரு
ஆதி சக்தி எப்போதுமே
பெண் தானாடா

ஆண் : தாய் ஆக போறவள
வணங்கி நில்லு
வளைக்காப்பு நேரத்துல
நன்றி சொல்லு

பெண் : காசு பணம் வெச்சிருந்தா
பெருசு இல்ல
வாரிசுக்கு ஈடு இனி
யாதும் இல்லை

ஆண் : தாய் வீட்டுக்கிவ போக போற
திரும்பி வரணும் ரெண்டு பேரா

பெண் : தாய் வீட்டுக்கிவ போக போற
திரும்பி வரணும் ரெண்டு பேரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here