Singers : S. P. Balasubrahmanyam and L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : ………………………………

Whistle : ……………………………

Male : Oorgolam pogindra kili koottam ellaam
Ooraarkku sollungal ondru
Oorgolam pogindra kili koottam ellaam
Ooraarkku sollungal ondru

Female : Oru kodi inbangal ondraaga kaanum
Oru jodi kili naangal endru
Oru kodi inbangal ondraaga kaanum
Oru jodi kili naangal endru

Male : Oorgolam pogindra kili koottam ellaam
Ooraarkku sollungal ondru

Male : Kalyaana penn pondra maalai
Kanivaaga nadai podum vaelai
Female : Uravaada idhamana solai
Idhai ariyaadhu nagarathin saalai

Male : Idhu oru vaazhvu inimaiyai kaana
Idhu oru vaazhvu inimaiyai kaana
Female : Amaidhiyai naadum iruvarukkaaga
Amaidhiyai naadum iruvarukkaaga
Thennaiyilae keetru pinnalidum kaatru
Thennaiyilae keetru pinnalidum kaatru
Male : Konjuvadhai parthu kovai rasam ootru
Kovai rasam ootru

Male : Oorgolam pogindra kili koottam ellaam
Ooraarkku sollungal ondru

Female : Oru kodi inbangal ondraaga kaanum
Oru jodi kili naangal endru

Male : Poochoodum nilamangai naanam
Pozhudhodu uruvaana vaanam
Female : Ondrodu ondraaga koodum
Nam ullangal vilaiyaada odum

Male : Radhi enum devi
Female : Ragasiyam pesa
Male : Radhi enum devi
Female : Ragasiyam pesa
Male : Madhan enum devan
Female : Madi vilaiyaada
Both : Naadhaswaram melam
Nadhigal idum thaalam
Naadhaswaram melam
Nadhigal idum thaalam
Thaalaattum megam thaalavillai mogam
Female : Thaalavillai mogam..

Both : Oorgolam pogindra kili koottam ellaam
Ooraarkku sollungal ondru
Oru kodi inbangal ondraaga kaanum
Oru jodi kili naangal endru
Oorgolam pogindra kili koottam ellaam
Ooraarkku sollungal ondru

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : …………………………………..

விசில் : …………………………………

ஆண் : ஊர்கோலம் போகின்ற கிளிக் கூட்டம் எல்லாம்
ஊரார்க்கு சொல்லுங்கள் ஒன்று
ஊர்கோலம் போகின்ற கிளிக் கூட்டம் எல்லாம்
ஊரார்க்கு சொல்லுங்கள் ஒன்று

பெண் : ஒரு கோடி இன்பங்கள் ஒன்றாக காணும்
ஒரு ஜோடி கிளி நாங்கள் என்று
ஒரு கோடி இன்பங்கள் ஒன்றாக காணும்
ஒரு ஜோடி கிளி நாங்கள் என்று

ஆண் : ஊர்கோலம் போகின்ற கிளிக் கூட்டம் எல்லாம்
ஊரார்க்கு சொல்லுங்கள் ஒன்று

ஆண் : கல்யாண பெண் போன்ற மாலை
கனிவாக நடை போடும் வேளை
பெண் : உறவாட இதமான சோலை
இதை அறியாது நகரத்தின் சாலை

ஆண் : இது ஒரு வாழ்வு இனிமையைக் காண…
இது ஒரு வாழ்வு இனிமையைக் காண…
பெண் : அமைதியை நாடும் இருவருக்காக
அமைதியை நாடும் இருவருக்காக
தென்னையிலே கீற்று பின்னலிடும் காற்று…
தென்னையிலே கீற்று பின்னலிடும் காற்று…

ஆண் : கொஞ்சுவதைப் பார்த்து கோவை ரசம் ஊற்று…
கோவை ரசம் ஊற்று…

ஆண் : ஊர்கோலம் போகின்ற கிளிக் கூட்டம் எல்லாம்
ஊரார்க்கு சொல்லுங்கள் ஒன்று

பெண் : ஒரு கோடி இன்பங்கள் ஒன்றாக காணும்
ஒரு ஜோடி கிளி நாங்கள் என்று

ஆண் : பூச்சூடும் நிலமங்கை நாணம்
பொழுதோடு உருவான வானம்
பெண் : ஒன்றோடு ஒன்றாகக் கூடும்
நம் உள்ளங்கள் விளையாட ஓ…டும்

ஆண் : ரதியெனும் தேவி….
பெண் : ரகசியம் பேச….
ஆண் : ரதியெனும் தேவி….
பெண் : ரகசியம் பேச….
ஆண் : மதனெனும் தேவன்….
பெண் : மடி விளையாட….
இருவர் : நாதஸ்வரம் மேளம்…
நதிகளிடும் தாளம்…
நாதஸ்வரம் மேளம்…
நதிகளிடும் தாளம்…
தாலாட்டும் மேகம்…தாளவில்லை மோகம்…
பெண் : தாளவில்லை மோகம்…

இருவர் : ஊர்கோலம் போகின்ற கிளிக் கூட்டம் எல்லாம்
ஊரார்க்கு சொல்லுங்கள் ஒன்று
ஒரு கோடி இன்பங்கள் ஒன்றாக காணும்
ஒரு ஜோடி கிளி நாங்கள் என்று
ஊர்கோலம் போகின்ற கிளிக் கூட்டம் எல்லாம்
ஊரார்க்கு சொல்லுங்கள் ஒன்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here