Singers : Ilayaraja and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum

Male : Jumjumkujum
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujum
Chikku jumjumkkajum

Male : Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum

Male : Oororamaa aaththu pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa indha pakkam
Kurivi koodu

Male : Ada oororamaa aaththu pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa indha pakkam
Kurivi koodu

Male : Aan kuruvi dhaan
Yeraiya thedi poyirundhadhu
Pen kuruvi dhaan
Koottukkullae kaathirundhadhu

Male : Veetta thedi
Aan kuruvi dhaan
Vandhu serndhadhu
Koottukkullae
Kuruvi rendumae
Onnaa serndhu
Male : Jumchukku jumjum

Chorus : Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum

Male : Oororamaa aaththu pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa indha pakkam
Kurivi koodu

Male : Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum

Female : Tu tu tu thuthuthu
Thuthuthu raththe
Thuthuthu thuthuthae

Chorus : Jukujukuchukku jaajaa
Jukujukuchukku jaajaa
Jukujukuchukku jaajaa
Jukujukuchukku jaajaa

Chorus : {Jaghajaa

Chorus : Kukku} (2)

Chorus : Jaghajaa

Female : Angae dhinam
Muththam idum
Saththam varudhu

Male : Ingae adhu
Vandhaal perum
Kuththam varudhu

Female : Angae oru pettai
Pala muttai idudhu

Male : Ingae pala pettai
Viral pattaal sududhu

Female : Kannaadi meena
Pinnaadi ponaa
Kannaalae moraippaalae

Male : Yennaannu kettu
Koochalgal pottu
Villaattam verappaalae

Female : Naaldhorumae
Uravai kaattum
Panpaadidum kuruvi koottam
Naan dhaan

Male : Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum

Male : {Oororamaa aaththu pakkam
Thennanththoppu
Female : Thopporamaa indha pakkam
Kurivi koodu} (2)

Male : Aan kuruvi dhaan
Yeraiya thedi poyirundhadhu
Female : Pen kuruvi dhaan
Koottukkullae kaathirundhadhu

Male : Veetta thedi
Aan kuruvi dhaan
Vandhu serndhadhu

Male & Female : Koottukkullae
Kuruvi rendumae
Onnaa serndhu
Male : Jumchukku jumjum

Chorus : Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum

Male : Angae oru sorgam
Adhu ingae varumo
Female : Ingae pala vargam
Idhu inbam tharumo

Male : Ellaam oru sondham
Yena yennum paravai
Female : Kannam ila nenjam
Adhil kaanum uravai

Female : Pen paarkkum bodhae
Baerangal pesum
Aan vargam angaedhu

Male : Ammaadi vendaam
Kalyaana vaazhkkai
Nammaalae aagaadhu

Male & Female : Naam dhaan
Oru paravai koottam
Naaldhorumae
Aattam paattam vaa…vaa

Male : Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum

Male : Oororamaa aaththu pakkam
Thennanththoppu
Female : Thopporamaa indha pakkam
Kurivi koodu

Male : Adadadada oororamaa
Aaththu pakkam
Thennanththoppu
Female : Thopporamaa
Indha pakkam
Kurivi koodu

Male : Aan kuruvi dhaan
Yeraiya thedi poyirundhadhu
Female : Pen kuruvi dhaan
Koottukkullae kaathirundhadhu

Male : Veetta thedi
Aan kuruvi dhaan
Vandhu serndhadhu

Female : Koottukkullae
Kuruvi rendumae
Onnaa serndhu

Male : Jumchukku jumjum

Chorus : {Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku jumjumkkajum} (2)
Thighu thighu thighu thighu jum

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ………………….

ஆண் : ………………….

ஆண் : ………………….

ஆண் : ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம் தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா இந்தபக்கம்
குருவிகூடு

ஆண் : அட ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம் தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா இந்தபக்கம்
குருவிகூடு

ஆண் : ஆண் குருவி தான்
இறையத்தேடி போயிருந்தது
பெண் குருவி தான்
கூட்டுக்குள்ளே காத்திருந்தது

ஆண் : வீட்ட தேடி ஆண்
குருவி தான் வந்து சேர்ந்தது
கூட்டுக்குள்ளே குருவி
ரெண்டுமே ஒன்னா சேர்ந்து
ஆண் : …………………..

குழு : …………………..

ஆண் : ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம் தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா இந்தபக்கம்
குருவிகூடு

ஆண் : …………………..

பெண் : …………………..

குழு : …………………..

குழு : { ஜகஜா

குழு : குக்கு } (2)

குழு : ஜகஜா

பெண் : அங்கே தினம்
முத்தம் இடும் சத்தம்
வருது

ஆண் : இங்கே அது
வந்தால் பெரும்
குத்தம் வருது

பெண் : அங்கே ஒரு
பெட்டை பல
முட்டை இடுது

ஆண் : இங்கே பல
பெட்டை விரல்
பட்டால் சுடுது

பெண் : கண்ணாடி மீனா
பின்னாடி போனா
கண்ணாலே முறைப்பாலே

ஆண் : என்னான்னு கேட்டு
கூச்சல்கள் போட்டு
வில்லாட்டம் விறப்பாளே

பெண் : நாள்தோறும்
உறவைக்காட்டும்
பண்பாடிடும் குருவி
கூட்டம் நான் தான்

ஆண் : ……………………

ஆண் : { ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம்
தென்னந்தோப்பு
பெண் : தோப்போரமா
இந்தபக்கம் குருவிகூடு } (2)

ஆண் : ஆண் குருவி தான்
இறையத்தேடி போயிருந்தது
பெண் : பெண் குருவி தான்
கூட்டுக்குள்ளே காத்திருந்தது

ஆண் : வீட்ட தேடி ஆண்
குருவி தான் வந்து சேர்ந்தது
ஆண் & பெண் : கூட்டுக்குள்ளே
குருவி ரெண்டுமே ஒன்னா
சேர்ந்து
ஆண் : …………………..
குழு : …………………..

ஆண் : அங்கே ஒரு சொர்க்கம்
அது இங்கே வருமோ
பெண் : இங்கே பல வர்க்கம்
இது இன்பம் தருமோ

ஆண் : எல்லாம் ஒரு
சொந்தம் என எண்ணும்
பறவை
பெண் : கன்னம் இள
நெஞ்சம் அதில்
காணும் உறவை

பெண் : பெண்பார்க்கும்
போதே பேரங்கள் பேசும்
ஆண் வர்க்கம் அங்கேது

ஆண் : அம்மாடி
வேண்டாம் கல்யாண
வாழ்க்கை நம்மாலே
ஆகாது

ஆண் & பெண் : நாம்தான்
ஒரு பறவை கூட்டம்
நாள்தோறுமே ஆட்டம்
பாட்டம் வா வா

ஆண் : ………………

ஆண் : ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம்
தென்னந்தோப்பு
பெண் : தோப்போரமா
இந்தபக்கம்
குருவிகூடு

ஆண் : அட ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம்
தென்னந்தோப்பு
பெண் : தோப்போரமா
இந்தபக்கம்
குருவிகூடு

ஆண் : ஆண் குருவி தான்
இறையத்தேடி போயிருந்தது
பெண் : பெண் குருவி தான்
கூட்டுக்குள்ளே காத்திருந்தது

ஆண் : வீட்ட தேடி ஆண்
குருவி தான் வந்து சேர்ந்தது
பெண் : கூட்டுக்குள்ளே குருவி
ரெண்டுமே ஒன்னா சேர்ந்து
ஆண் : …………………..
குழு : …………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here