Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Aa….aa….aa….aa…aa…aa…aa….
Aa….aa….aa….aa…aa…aa…aa….

Male : Oorukkoru katchiyum veedhikkoru thaththuvam
Eththanai irukkuthu
Aalukkoru latchiyam perukkoru saththiyam
Eththanai irukkuthu

Male : Oorukkoru katchiyum veedhikkoru thaththuvam
Eththanai irukkuthu
Aalukkoru latchiyam perukkoru saththiyam
Eththanai irukkuthu

Male : Iththanai irunthum niththamum thudiththum
Panja paramparaikku vazhi illa
Paadu pattum varumai mattum ozhiyala
Makkal munnaerum vazhi innum theriyala
Thappu engaennu kandu solla yaarumilla

Male : Oorukkoru katchiyum veedhikkoru thaththuvam
Eththanai irukkuthu
Aalukkoru latchiyam perukkoru saththiyam
Eththanai irukkuthu

Male : Pallikkoodam koyil endru sonnaan bharathi
Adhu paadam solla panaththai pidikkum kodumai yaenadi
Thaali thavira ellaam ingu adagu kadaiyilae
Ada ellaam vittru padiththum kooda velai kidaikkalae

Male : Idi idikkum naeraththilae kanthal kudisi vellaththilae
Eththanai minnal ullaththilae
Raththam kodhikkum thukkaththilae
Vazhi pirakkumaa vizhi thirakkumaa
Ingu moththaththil aththanai perukkum

Male : Oorukkoru katchiyum veedhikkoru thaththuvam
Eththanai irukkuthu
Aalukkoru latchiyam perukkoru saththiyam
Eththanai irukkuthu

Male : Ottu thuniyil udambai maraikkum nilamai maarumaa
Ingu otti pona vayiru unna kavalai theerumaa
Pirarkku uzhaikkum yaezhaikkenna kidaikkuthu
Ingu thanakkae uzhaikkum thalaigal naattai gaali aakkuthu

Male : Inbanal mattuum engalaiyae
Theendaamai endru thalli vaikka
Engalai ingu aaluvathu indianaa anniyanaa
Vayir eriyuthae uyir uruguthae
Dharmam podhuvil endraikku varumo

Male : Oorukkoru katchiyum veedhikkoru thaththuvam
Eththanai irukkuthu
Aalukkoru latchiyam perukkoru saththiyam
Eththanai irukkuthu

Male : Iththanai irunthum niththamum thudiththum
Panja paramparaikku vazhi illa
Paadu pattum varumai mattum ozhiyala
Makkal munnaerum vazhi innum theriyala
Thappu engaennu kandu solla yaarumilla

Male : Oorukkoru katchiyum veedhikkoru thaththuvam
Eththanai irukkuthu
Aalukkoru latchiyam perukkoru saththiyam
Eththanai irukkuthu

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…

ஆண் : ஊருக்கொரு கட்சியும் வீதிக்கொரு தத்துவம்
எத்தனை இருக்குது
ஆளுக்கொரு லட்சியம் பேருக்கொரு சத்தியம்
எத்தனை இருக்குது

ஆண் : ஊருக்கொரு கட்சியும் வீதிக்கொரு தத்துவம்
எத்தனை இருக்குது
ஆளுக்கொரு லட்சியம் பேருக்கொரு சத்தியம்
எத்தனை இருக்குது

ஆண் : இத்தனை இருந்தும் நித்தமும் துடித்தும்
பஞ்சப் பரம்பரைக்கு வழி இல்ல
பாடுபட்டும் வறுமை மட்டும் ஒழியல
மக்கள் முன்னேறும் வழி இன்னும் தெரியல
தப்பு எங்கேன்னு கண்டு சொல்ல யாருமில்ல

ஆண் : ஊருக்கொரு கட்சியும் வீதிக்கொரு தத்துவம்
எத்தனை இருக்குது
ஆளுக்கொரு லட்சியம் பேருக்கொரு சத்தியம்
எத்தனை இருக்குது

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் கோயில் என்று சொன்னான் பாரதி
அது பாடம் சொல்ல பணத்தைப் பிடிக்கும் கொடுமை ஏனடி
தாலி தவிர எல்லாம் இங்கு அடகு கடையிலே
அட எல்லாம் விற்றுப் படித்தும் கூட வேலை கிடைக்கலே

ஆண் : இடி இடிக்கும் நேரத்திலே கந்தல் குடிசை வெள்ளத்திலே
எத்தனை மின்னல் உள்ளத்திலே
ரத்தம் கொதிக்கும் துக்கத்திலே
வழி பிறக்குமா விழி திறக்குமா
இங்கு மொத்தத்தில் அத்தனை பேருக்கும்..

ஆண் : ஊருக்கொரு கட்சியும் வீதிக்கொரு தத்துவம்
எத்தனை இருக்குது
ஆளுக்கொரு லட்சியம் பேருக்கொரு சத்தியம்
எத்தனை இருக்குது

ஆண் : ஒட்டுத் துணியில் உடம்பை மறைக்கும் நிலமை மாறுமா
இங்கு ஒட்டிப் போன வயிறு உண்ண கவலை தீருமா
பிறர்க்கு உழைக்கும் ஏழைக்கென்ன கூலி கிடைக்குது
இங்கு தனக்கே உழைக்கும் தலைகள் நாட்டை காலி ஆக்குது

ஆண் : இன்பங்கள் மட்டும் எங்களையே
தீண்டாமை என்று தள்ளி வைக்க
எங்களை இங்கு ஆளுவது இந்தியனா அந்நியனா
வயிறெரியுதே உயிர் உருகுதே
தர்மம் பொதுவில் என்றைக்கு வருமோ

ஆண் : ஊருக்கொரு கட்சியும் வீதிக்கொரு தத்துவம்
எத்தனை இருக்குது
ஆளுக்கொரு லட்சியம் பேருக்கொரு சத்தியம்
எத்தனை இருக்குது

ஆண் : இத்தனை இருந்தும் நித்தமும் துடித்தும்
பஞ்சப் பரம்பரைக்கு வழி இல்ல
பாடுபட்டும் வறுமை மட்டும் ஒழியல
மக்கள் முன்னேறும் வழி இன்னும் தெரியல
தப்பு எங்கேன்னு கண்டு சொல்ல யாருமில்ல

ஆண் : ஊருக்கொரு கட்சியும் வீதிக்கொரு தத்துவம்
எத்தனை இருக்குது
ஆளுக்கொரு லட்சியம் பேருக்கொரு சத்தியம்
எத்தனை இருக்குது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here