Singer : K. J. Yesudas

Music by : Raveendran

Male : Oorukku uzhaithaal…
Satta ozhungu adhai kaathaal…

Male : Kaaval thuraikkae
Ival ganniyam saerthaal
Dharma dhevadhai
Ival dharma dhevadhai

Male : Kaaval nilaiyam ellaam
Kovil yena kanda magal
Angu dheivathai kaanaamal
Kann kalangi pogindraal

Male : Veliyae payirgalai
Meivadhu kandaal
Vendhaal nondhaal
Veliyeri vandhaal

Male : Needhi vazhi nindra magal
Veedhi vazhi purappattaal
Paadhi vazhi varugaiyilae
Pagaivaridam agappattaal

Male : Puliyai saaippadharkku
Poonaigal vandhadhammaa
Vilakkai anaippadharkku
Vittilgal vandhadhammaa
Dharumathin vaazhvu thanai
Soodhu kavvum
Marupadiyum dharumam vellum
Nyaayangal saavadhai
Needhi nilai kulaindhu povadhai
Poruppaalo.. maattaalo …dharma dhevadhai…

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்

ஆண் : ஊருக்கு உழைத்தாள்…
சட்ட ஒழுங்கு அதை காத்தாள்…

ஆண் : காவல் துறைக்கே
இவள் கண்ணியம் சேர்த்தாள்
தர்ம தேவதை
இவள் தர்ம தேவதை

ஆண் : காவல் நிலையம் எல்லாம்
கோவில் என கண்ட மகள்
அங்கு தெய்வத்தைக் காணாமல்
கண் கலங்கிப் போகின்றாள்

ஆண் : வேலியே பயிர்களை
மேய்வது கண்டாள்
வெந்தாள் நொந்தாள்
வெளியேறி வந்தாள்

ஆண் : நீதி வழி நின்ற மகள்
வீதி வழி புறப்பட்டாள்
பாதி வழி வருகையிலே
பகைவரிடம் அகப்பட்டாள்

ஆண் : புலியை சாய்ப்பதற்கு
பூனைகள் வந்ததம்மா
விளக்கை அணைப்பதற்கு
விட்டில்கள் வந்ததம்மா
தருமத்தின் வாழ்வுதனை
சூது கவ்வும்
மறுபடியும் தருமம் வெல்லும்
ஞாயங்கள் சாவதை
நீதி நிலை குலைந்து போவதை
பொறுப்பாளோ….. மாட்டாளோ…. தர்ம தேவதை…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here