Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Oorukku uzhaithavanae… urangugiraayo…
Uzhaithadhu podhum endru urangugiraayo…
Ooraarkku azhudhavanae… urangugiraayo…
Ooraarai azhai vaithu urangugiraayo…

Chorus : Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Male : Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Than veedu paarkkaamal vaazhvu paarkkaamal
Naadu munnaera naalum uzhaithavanai

Male : Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa

Chorus : Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Male : Palli ariyaadha pillai pala paerin
Mugathai paarthanadaa
Adhu ooru suttraamal soru thaan pottu
Padikkai vaithaanadaa

Chorus : Aa… aa… aa… aa…

Male : Maadu piditha kaiyil yaedu kodutha
Magaraajan ivan thaanadaa
Ooru ulagengum thaedi paarthaalum
Eedu yevan thaanadaa

Chorus : Aa… aa… aa… aa…

Male : Thirundha vaithavan thaan
Indru varundha vaikkiraanae
Thirumba vara vendumae
Engal karuppu gandhi ivanae

Male : Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Than veedu paarkkaamal vaazhvu paarkkaamal
Naadu munnaera naalum uzhaithavanai

Male : Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa

Chorus : Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Male : Padhavi irundhaalum padhavi ponaalum
Udhavi purivaanadaa
Thannai petra thaayai vida
Pirandha naadu thaan
Peridhu enbaanadaa

Chorus : Aa… aa… aa… aa…

Male : Aatru neeraiyae anaigal kattiyae
Thaenga vaithaanadaa
Kangal ootrum neeraiyae
Thadukka illaamal yaenga vaithaanadaa

Chorus : Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Male : Valimai irundha podhum
Miga elimaiyodu irundhaan
Vellai ullam konda
Engal karuppu gaandhi ivanae

Male : Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Than veedu paarkkaamal vaazhvu paarkkaamal
Naadu munnaera naalum uzhaithavanai

Male : Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa
Naadu paarthadhundaa
Indha naadu paarthadhundaa

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊருக்கு உழைத்தவனே…….உறங்குகிறாயோ…
உழைத்தது போதும் என்று உறங்குகிறாயோ…
ஊரார்க்கு அழுதவனே… உறங்குகிறாயோ…
ஊராரை அழ வைத்து உறங்குகிறாயோ…

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…

ஆண் : நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல்
நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை

ஆண் : நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…

ஆண் : பள்ளி அறியாமல் பிள்ளை பல பேரின்
முகத்தை பார்த்தானடா
அது ஊரு சுற்றாமல் சோறு தான் போட்டு
படிக்க வைத்தானடா

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ… ஆ…

ஆண் : மாடு பிடித்த கையில் ஏடு கொடுத்த
மகராஜன் இவன் தானடா
ஊரு உலகெங்கும் தேடிப் பார்த்தலும்
ஈடு எவன்தானடா

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ… ஆ…

ஆண் : திருந்த வைத்தவன்தான்
இன்று வருந்த வைக்கிறானே
திருமப வர வேண்டுமே
எங்கள் கருப்பு காந்தி இவனே

ஆண் : நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல்
நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை

ஆண் : நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…

ஆண் : பதவி இருந்தாலும் பதவி போனாலும்
உதவி புரிவானடா
தன்னைப் பெற்ற தாயை விட
பிறந்த நாடுதான்
பெரிது என்பானடா

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ… ஆ…

ஆண் : ஆற்று நீரையே அணைகள் கட்டியே
தேங்க வைத்தானடா
கண்கள் ஊற்றும் நீரையே
தடுக்க இல்லாமல் ஏங்க வைத்தானடா

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…

ஆண் : வலிமை இருந்த போதும்
மிக எளிமையோடு இருந்தான்
வெள்ளை உள்ளம் கொண்ட
எங்கள் கருப்பு காந்தி இவனே

ஆண் : நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல்
நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை

ஆண் : நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா
நாடு பார்த்ததுண்டா
இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here