Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Oorukkum theriyaadhu
Yaarukkum puriyaadhu
Oorukkum theriyaadhu
Yaarukkum puriyaadhu
Unnai enni kanavu kandu
Ullam yenguvadhu

Female : Oorukkum theriyaadhu
Yaarukkum puriyaadhu

Female : Unnudanae naan irukkum
Ennudanae nee irukkum
Unmaiyai ulagam ariyaadhu
Unmaiyai ulagam ariyaadhu
Unaiyandri vaazhkkaiyum yedhu

Female : Oorukkum theriyaadhu
Yaarukkum puriyaadhu

Female : Kaanbadhellaam un uruvam
Ketpadhellaam unadhu kural
Kaanbadhellaam un uruvam
Ketpadhellaam unadhu kural
Kangalai urakkam thazhuvaadhu
Kangalai urakkam thazhuvaadhu
Anbullam thavithidum podhu

Female : Oorukkum theriyaadhu
Yaarukkum puriyaadhu
Unnai enni kanavu kandu
Ullam yenguvadhu

Female : Oorukkum theriyaadhu
Yaarukkum puriyaadhu

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
உன்னை எண்ணி கனவு கண்டு
உள்ளம் ஏங்குவது

பெண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது

பெண் : உன்னுடனே நான் இருக்கும்
என்னுடனே நீ இருக்கும்
உண்மையை உலகம் அறியாது
உண்மையை உலகம் அறியாது
உன்னையன்றி வாழ்க்கை ஏது

பெண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது

பெண் : காண்பதெல்லாம் உன் உருவம்
கேட்பதெல்லாம் உனது குரல்
காண்பதெல்லாம் உன் உருவம்
கேட்பதெல்லாம் உனது குரல்
கண்களை உறக்கம் தழுவாது
கண்களை உறக்கம் தழுவாது
அன்புள்ளம் தவித்திடும் போது

பெண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
உன்னை எண்ணி கனவு கண்டு
உள்ளம் ஏங்குவது

பெண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here