Singer : P. Susheela

Music by : R. Govardhanam

Female : Oorum illai naatilae
Uravum illai veetilae
Yaarum illai vaazhvilae
Yen pirandhaen ulagilae

Female : Oorum illai naatilae
Uravum illai veetilae
Yaarum illai vaazhvilae
Yen pirandhaen ulagilae

Female : Pillai endru thaeduvaar
Gangai neeril aaduvaar
Pillai endru thaeduvaar
Gangai neeril aaduvaar
Aanaalum avar kaanbadhillai
Thaedaamal vandhaai selvamae

Female : Oorum illai naatilae
Uravum illai veetilae
Yaarum illai vaazhvilae
Yen pirandhaen ulagilae

Female : Kaigal yendhi vaazhvadhae
Kadavul thantha needhiyaa
Kaigal yendhi vaazhvadhae
Kadavul thantha needhiyaa

Female : Kadavul kooda manidhanaa
Karunai illaadha jaathiyaa
Thaniyaana penmai baliyaavdhu unmai
Yaar vaazhvil enna naerumoo

Female : Oorum illai naatilae
Uravum illai veetilae
Yaarum illai vaazhvilae
Yen pirandhaen ulagilae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பெண் : ஊருமில்லை நாட்டிலே
உறவுமில்லை வீட்டிலே
யாருமில்லை வாழ்விலே
ஏன் பிறந்தேன் உலகிலே

பெண் : ஊருமில்லை நாட்டிலே
உறவுமில்லை வீட்டிலே
யாருமில்லை வாழ்விலே
ஏன் பிறந்தேன் உலகிலே

பெண் : பிள்ளை என்று தேடுவார்
கங்கை நீரில் ஆடுவார்
பிள்ளை என்று தேடுவார்
கங்கை நீரில் ஆடுவார்
ஆனாலும் பிள்ளை அவர் காண்பதில்லை
தேடாமல் வந்தாய் செல்வமே

பெண் : ஊருமில்லை நாட்டிலே
உறவுமில்லை வீட்டிலே
யாருமில்லை வாழ்விலே
ஏன் பிறந்தேன் உலகிலே

பெண் : கைகள் ஏந்தி வாழ்வதே
கடவுள் தந்த நீதியா
கைகள் ஏந்தி வாழ்வதே
கடவுள் தந்த நீதியா

பெண் : கடவுள் கூட மனிதனா
கருணையில்லா ஜாதியா
தனியான பெண்மை பலியாவதுண்மை
யார் வாழ்வில் என்ன நேருமோ

பெண் : ஊருமில்லை நாட்டிலே
உறவுமில்லை வீட்டிலே
யாருமில்லை வாழ்விலே
ஏன் பிறந்தேன் உலகிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here