Singers : K. S. Chitra and Mano

Music by : Ilayaraja

Lyricist : Vaali

Female : Aa….aa….aa….aa….aaa….aa….
Aa…..aa…..aa….aa….aa…aa…aahaa…haa….aa…

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai
Female : Mannan maarbil thvazhnthidum pothu
Ennai naanae ninaippathu yaedhu
Male : Intha vaanam bhoomi yaavum mayangida

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai….

Female : Vizhiyil oru kavithai naadagam
Varaiyum intha azhagu moganam
Ninaivil intha thalaivan nyapagam
Nilavugindra paruvam vaalipam

Male : Pani vizhum
Female : Iravugal
Male : Palapala
Female : Kanavugal

Male : Thotta idam yaavum sarkkaraiyum paalum
Kondu varum thaegam ennai vanthu koodum
Thotta idam yaavum sarkkaraiyum paalum
Kondu varum thaegam ennai vanthu koodum

Female : Ini aadhi antham engum
Male : Pudhu aasai vellam paayum uravithu

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai….

Female : ……………….

Male : Malaiyil vizhum aruvi polavae
Manathil ezhum kadhaigal kodiyae
Unakkum varum unarchchi polavae
Enakkum varum iniya thozhiyae

Female : Mudhal mudhal
Male : Thoduvathu
Female : Dhinam dhinam
Male : Valarvathu

Female : Muththiraigal poda niththiraiyum odum
Sittridaiyum aada chiththiramum vaadum
Muththiraigal poda niththiraiyum odum
Sittridaiyum aada chiththiramum vaadum

Male : Sugam paathi paathi aagum
Female : Oru bodhai vanthu serum pozhuthithu

Female : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai
Male : Mannan maarbil thvazhnthidum pothu
Ennai naanae ninaippathu yaedhu
Female : Intha vaanam bhoomi yaavum mayangida

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai….

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஅ……ஆ….
அ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஹா….ஹா….ஆ…..

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை
பெண் : மன்னன் மார்பில் தவழ்ந்திடும் போது
என்னை நானே நினைப்பது ஏது
ஆண் : இந்த வானம் பூமி யாவும் மயங்கிட

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை

பெண் : விழியில் ஒரு கவிதை நாடகம்
வரையும் இந்த அழகு மோகனம்
நினைவில் இந்த தலைவன் ஞாபகம்
நிலவுகின்ற பருவம் வாலிபம்

ஆண் : பனி விழும்…
பெண் : இரவுகள்……
ஆண் : பலப்பல…
பெண் : கனவுகள்

ஆண் : தொட்ட இடம் யாவும் சர்க்கரையும் பாலும்
கொண்டு வரும் தேகம் என்னை வந்து கூடும்
தொட்ட இடம் யாவும் சர்க்கரையும் பாலும்
கொண்டு வரும் தேகம் என்னை வந்து கூடும்

பெண் : இனி ஆதி அந்தம் எங்கும்
ஆண் : புது ஆசை வெள்ளம் பாயும் உறவிது…..

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..

பெண் : ஆஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ…..
ஆஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ…..
ஆஹா…..ஆ…ஆ….ஆ…..ஆஹா….ஹா….ஆ….

ஆண் : மலையில் விழும் அருவி போலவே
மனதில் எழும் கதைகள் கோடியே
உனக்கும் வரும் உணர்ச்சி போலவே
எனக்கும் வரும் இனிய தோழியே

பெண் : முதல் முதல்
ஆண் : தொடுவது
பெண் : தினம் தினம்
ஆண் : வளர்வது

பெண் : முத்திரைகள் போட நித்திரையும் ஓடும்
சிற்றிடையும் ஆட சித்திரமும் வாடும்
முத்திரைகள் போட நித்திரையும் ஓடும்
சிற்றிடையும் ஆட சித்திரமும் வாடும்

ஆண் : சுகம் பாதி பாதி ஆகும்
பெண் : ஒரு போதை வந்து சேரும் பொழுதிது…

பெண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..
ஆண் : மன்னன் மார்பில் தவழ்ந்திடும் போது
என்னை நானே நினைப்பது ஏது
பெண் : இந்த வானம் பூமி யாவும் மயங்கிட

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here