Singers : Karthick and Swetha Menon

Music by : V. Selvaganesh

Male : Orasaadhadi
Orasaadhadi enna
Odambukkulla
Sollaama kollaama
Pattaasu vedikkudhadi

Female : Ho ho hooo
Orasaadhada
Orasaadhada enna
Manasukkulla unkooda
Kalyanam kacheri nadakkudhada

Male : Hmm mmm
Sirikkira sirippula kadainja
Nee moraikkura
Moraippula odanja

Female : Sinungala polambala ketta
Un pitham muththitta
Mutham onnu kodukkurenda

Female : Ethira ninnu paakura
Male : Ethira ninnu paakura
Female : Ethula enna thaakkura
Male : Ethula enna thaakkura
Female : Edhukku onnu kekkura
Male : Edhukku onnu kekkura
Female : Varavu selavaa
Male : Varavu selavaa

Female : Akkaporu senju neeyum
Vekka poril vecha theeya
Pathikichudaa aa
Paazhum manasuthaan

Male : Thanni oothi unna naanum
Dhaaralamaa nenaikkurendi
Enna pathi thaan
Enna nenaicha nee

Female : Nee enna anaikkura anaippula
Adhu ananja usurum kulirum
Male : Naan unna nenaikkura nenappula
En nenju poora nerambithaan valiyanumdi

Male : Varainju vechu paakura
Female : Varainju vechu paakura
Male : Marainchu ninnu thaakkura
Female : Marainchu ninnu thaakkura
Male : Koraincha patcham ketkkura
Female : Koraincha patcham ketkkura
Male : Varavu selava
Female : Varavu selava

Male : {Orasaadhadi
Orasaadhadi
Female : Haa….aaa….aaa….} (2)

Male : Hoo oo
Kannadiyaa jolikkum maeni
Munnadi naan ninna pothum
Minnal thaakki thaan
Kannu koosumae

Female : Haa….aa.a…
En neramum pallilichi
En pinnadi nee alaincha
Ooru kannu mooku thaan
Vechu pesumae….

Male : Vera vela illadi oorukku
Adhu vettiya pesiyae thiriyum
Female : Moolaiyae illada unakku
Kali manna thinna kooda
Maraichu thaan thinna venunda

Male : Manasukkulla paakura
Female : Manasukkulla paakura
Male : Marundhu mutham ketkkura
Female : Marundhu mutham ketkkura
Male : Maliva ennai saaikkura
Female : Maliva ennai saaikkura
Male : Palikku pazhiyaa
Female : Palikku pazhiyaa

Male : Orasaadhadi
Orasaadhadi

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மட்டும் ஸ்வேதா மேனன்

இசையமைப்பாளர் : வி. செல்வகணேஷ்

ஆண் : ஒரசாதடி
ஒரசாதடி என்ன
ஒடம்புக்குள்
சொல்லாம கொல்லாம
பட்டாசு வெடிக்குதடி

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
ஒரசாதடா
ஒரசாதடா என்ன
மனசுக்குள்ள உன்கூட
கல்யாணம் கச்சேரி நடக்குதடா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
சிரிக்கிற சிரிப்புல கடைஞ்ச
நீ மொறைகுற
மொறைப்புல ஒடஞ்ச

பெண் : சிணுங்கல பொலம்பல கேட்ட
உன் பித்தம் முத்திட்டா
முத்தம் ஒன்னு கொடுக்குறேன்டா

பெண் : எதிர நின்னு பாக்குற
ஆண் : எதிர நின்னு பாக்குற
பெண் : எதுல என்ன தாக்குற
ஆண் : எதுல என்ன தாக்குற
பெண் : எதுக்கு ஒன்னு கேக்குற
ஆண் : எதுக்கு ஒன்னு கேக்குற
பெண் : வரவு செலவா
ஆண் : வரவு செலவா

பெண் : அக்கபோரு செஞ்சு நீயும்
வைக்க போரில் வெச்ச தீயா
பத்திகிச்சுடா ஆ
பாழும் மனசுதான்

ஆண் : தண்ணி ஊத்தி உன்ன நானும்
தாராளமா நெனைக்குறேண்டி
என்ன பத்திதான்
என்ன நினைச்ச நீ

பெண் : நீ என்ன அனைக்குற அணைப்புல
அது ஆனஞ்ச உசுரும் குளிரும்
ஆண் : நான் உன்ன நினைக்குற நினப்புல
என் நெஞ்சு பூரா நெரம்பிதான் வலியனும்டி

ஆண் : வரைஞ்சு வெச்சு பாக்குற
பெண் : வரைஞ்சு வெச்சு பாக்குற
ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு தாக்குற
பெண் : மறைஞ்சு நின்னு தாக்குற
ஆண் : கொறைஞ்ச பட்சம் கேட்க்குற
பெண் : கொறைஞ்ச பட்சம் கேட்க்குற
ஆண் : வரவு செலவா
பெண் : வரவ செலவா

ஆண் : {ஒரசாதடி
ஒரசாதடி
பெண் : ஹா….ஆ….ஆ…} (2)

ஆண் : ஹோ ஓ
கண்ணாடியா ஜொலிக்கும் மேனி
முன்னாடி நான் நின்னா போதும்
மின்னல் தாக்கிதான்
கண்ணு கூசுமே

பெண் : ஹா….ஆ….ஆ…
என் நேரமும் பல்லிலிச்சு
என் பின்னாடி நீ அலைஞ்சா
ஊரு கண்ணு மூக்குதான்
வச்சு பேசுமே…..

ஆண் : வேற வேல இல்லடி ஊருக்கு
அது வெட்டியா பேசியே திரியும்
பெண் : ஹ்ம்ம் மூளையே இல்லடா உனக்கு
களி மண்ணை தின்னாகூட
மறைச்சுதான் தின்ன வேணுண்டா

ஆண் : மனசுக்குள்ள பாக்குற
பெண் : மனசுக்குள்ள பாக்குற
ஆண் : மருந்து முத்தம் கேட்குற
பெண் : மருந்து முத்தம் கேட்குற
ஆண் : மலிவா என்னை சாய்க்குற
பெண் : மலிவா என்னை சாய்க்குற
ஆண் : பலிக்கு பழியா
பெண் : பலிக்கு பழியா

ஆண் : ஒரசாதடி
ஒரசாதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here