Singers : P. B. Srinivas and P. Susheela

Music by : R. Sudharsanam

Female : Orae oru oorilae
Orae oru laila
Orae oru lailavukku
Orae oru majunu
Orae oru lailavukku
Orae oru majunu
Orae oru oorilae
Orae oru laila

Female : Majunu lailaavin
Azhagai kandaan
Endrum maaratha
Kaadhal kondaan
Majunu lailaavin
Azhagai kandaan

Female : Paavigal seidha
Kodumaiyinaalae
Paithiyam aanaaan paarinilae
Paithiyam aanaaan paarinilae

Male : Lailaa…lailaa..
Lailaaa… lailaaa

Male : Manathaale veedu katti
Mathiyaalae koora katti
Manamedai alangarithen lailaavae
Unakku maalai poda
Thedugindren lailaavae

Male : Naethu varai kaathirundhen
Nithiraiyum maranthirunthen
Naethu varai kaathirundhen
Nithiraiyum maranthirunthen
Kaathu vaakil sedhi sollu lailaavae
Unna kaana mattum
Uyir tharippen lailaavae

Male : Sattai kizhinju
Ponaal enna lailaavae
Sananga paarthu
Siricha enna lailaavae

Male : Kattiya veetukku
Kuttram solvaar lailaavae
Kaadhalilum kurai
Kandu pidippaar lailaavae

Male : Laila unakku kobam aagathadi
Laila unakku kobam aagathadi
Mayilae enai vittu pogathadi
Suguna laila unakku kobam
Aa….ga….tha..di
Laila unakku kobam aagathadi

Male : Mayilai kandaal lailaa
Pachai maraththai kandaal lailaa
Kuyilai kandaal lailaa
Adhan kuralai kettal lailaa lailaa

Male : Mayilai kandaal lailaa
Pachai maraththai kandaal lailaa
Kuyilai kandaal lailaa
Adhan kuralai kettal lailaa lailaa

Male : Lailaaa…….lailaaa…..
Aiyo adikuraanga lailaaa

Male : Hoo oo hoo hoo hooo hoo ooo

Male : Anbu konda majunu machaanai
Annae en chinn annae
Adikka vendam thudikkudhu nenjam
Annae en chinn annae

Male : Anbu konda majunu machaanai
Annae en chinn annae
Adikka vendam thudikkudhu nenjam
Annae en chinn annae

Male : Aalam palamae
Arali poovae….
Anjarai etti
Manja kizhangae
Paalum palam pol irukka nenaithom
Paithiyam aanom vaithiyam illaiyaa

Male : Anbu konda majunu machaanai
Annae en chinn annae
Adikka vendam thudikkudhu nenjam
Annae en chinn annae

Male : Kaatu mullai thottathilae
Kannae lailaa
Unnai kaana vendi kaathirunthen
Kannae lailaa

Male : Kallaalae aditha kaayam
Kannae lailaa
Undhan kannaalae paarthaal theerum
Kannae lailaa

Male : Kaatu mullai thottathilae
Kannae lailaa
Unnai kaana vendi kaathirunthen
Kannae lailaa

Male : Haa….aaa…..aaa…….aaa…..aa…
Haaaa….aaa….

Male : Yen niruthi vittai lailaa
Paadu paadu paadi kondae iru

Male : Singaara roobanae vaa vaa vaa

Male : Singaara roobanae vaa vaa vaa
Unnai cheraadhu
En aaval theeradhu
Singaara roobanae vaa vaa vaa
Unnai cheraadhu
En aaval theeradhu vaaa….aaa…..
Singaara roobanae vaa vaa vaa

Male : Kaneerai kaatti veithu
Kal yendhinen
Kaadhal melae aanai ittu
Kai yendhinen
Pannai pettra periyorae
Ennai paarunga
Kaathal pithanaagi pona mattum
Annai paarunga
Kann irundhum kuridaagi
Yen poninga

Male : Unmai kaadhalukkae
Thadai poduvadha
Unmai kaadhalukkae
Thadai poduvadha
Naangal ondraaga serndhu vaazha
Pichai podunga
Kaadhal pichai podunga
Kaadhal pichai podunga

Male : Lailaaa…….lailaaaa

Female : Engirunthaalum vaazhga
Engirunthaalum vaazhga
ungal iruvar kaadhalum vaazhga
Kaalathai vendradhu kaadhal
Andha kadavulai pondradhu kaadhal
Kaadhal vaazhga
Engirunthaalum vaazhga

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : ஒரே ஒரு ஊரிலே
ஒரே ஒரு லைலா
ஒரே ஒரு லைலாவுக்கு
ஒரே ஒரு மஜ்னு
ஒரே ஒரு லைலாவுக்கு
ஒரே ஒரு மஜ்னு
ஒரே ஒரு ஊரிலே
ஒரே ஒரு லைலா

பெண் : மஜ்னு லைலாவின்
அழகை கண்டான்
என்றும் மாறாத
காதல் கொண்டான்
மஜ்னு லைலாவின்
அழகை கண்டான்

பெண் : பாவிகள் செய்த
கொடுமையினாலே
பைத்தியம் ஆனேன் பாரினிலே
பைத்தியம் ஆனேன் பாரினிலே

ஆண் : லைலா….லைலா….
லைலா….லைலா

ஆண் : மனத்தாலே வீடு கட்டி
மதியாலே கூரை கட்டி
மனமேடை அலங்கரித்தேன் லைலாவே
உனக்கு மாலை போடா
தேடுகின்றேன் லைலாவே

ஆண் : நேத்து வரை காத்திருந்தேன்
நித்திரையும் மறந்திருந்தேன்
நேத்து வரை காத்திருந்தேன்
நித்திரையும் மறந்திருந்தேன்
காத்து வாக்கில் சேதி சொல்லு லைலாவே
உன்ன காண மட்டும்
உயிர் தரிப்பேன் லைலாவே

ஆண் : சட்டை கிழிஞ்சு
போனால் என்ன லைலாவே
சனங்க பார்த்து
சிரிச்சா என்ன லைலாவே

ஆண் : கட்டிய வீட்டுக்கு
குற்றம் சொல்வார் லைலாவே
காதலிலும் குறை
கண்டு பிடிப்பார் லைலாவே

ஆண் : லைலா உனக்கு கோபம் ஆகாதடி
லைலா உனக்கு கோபம் ஆகாதடி
மயிலே எனை விட்டு போகாதடி
சுகுண லைலா உனக்கு கோபம்
ஆ…கா….த…டி…
லைலா உனக்கு கோபம் ஆகாதடி…ஈ….

ஆண் : மயிலை கண்டால் லைலா
பச்சை மரத்தை கண்டால் லைலா
குயிலை கண்டால் லைலா
அதன் குரலை கேட்டால் லைலா லைலா

ஆண் : மயிலை கண்டால் லைலா
பச்சை மரத்தை கண்டால் லைலா
குயிலை கண்டால் லைலா
அதன் குரலை கேட்டால் லைலா லைலா

ஆண் : லைலா…..லைலா….
ஐயோ அடிக்குறாங்க லைலா

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண் : அன்பு கொண்ட மஜ்னு மச்சானை
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே
அடிக்க வேண்டாம் துடிக்குது நெஞ்சம்
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே

ஆண் : அன்பு கொண்ட மஜ்னு மச்சானை
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே
அடிக்க வேண்டாம் துடிக்குது நெஞ்சம்
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே

ஆண் : ஆலம் பழமே
அரளி பூவே….
அஞ்சரை பெட்டி
மஞ்ச கிழங்கே
பாலும் பழம் போல் இருக்க நினைத்தோம்
பைத்தியம் ஆனோம் வைத்தியம் இல்லையே

ஆண் : அன்பு கொண்ட மஜ்னு மச்சானை
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே
அடிக்க வேண்டாம் துடிக்குது நெஞ்சம்
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே

ஆண் : காட்டு முல்லை தோட்டத்திலே
கண்ணே லைலா
உன்னை காண வேண்டி காத்திருந்தேன்
கண்ணே லைலா

ஆண் : கல்லாலே அடித்த காயம்
கண்ணே லைலா
உந்தன் கண்ணாலே பார்த்தால் தீரும்
கண்ணே லைலா

ஆண் : காட்டு முல்லை தோட்டத்திலே
கண்ணே லைலா
உன்னை காண வேண்டி காத்திருந்தேன்
கண்ணே லைலா

ஆண் : ஹா….ஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஹா….ஆ….

ஆண் : ஏன் நிறுத்தி விட்டால் லைலா
பாடு பாடு பாடி கொண்டே இரு

ஆண் : சிங்கார ரூபனே வா வா வா

ஆண் : சிங்கார ரூபனே வா வா வா
உன்னை சேராது
என் ஆவல் தீராது வா
சிங்கார ரூபனே வா வா வா
உன்னை சேராது
என் ஆவல் தீராது வா….
சிங்கார ரூபனே வா வா வா

ஆண் : கண்ணீரில் காட்டி வைத்து
கை ஏந்தினேன்
காதல் மேலே ஆணை இட்டு
கை ஏந்தினேன்
பெண்ணை பெற்ற பெரியோரே
என்னை பாருங்க
காதல் பித்தானாகி போன மாட்டும்
அன்னை பாருங்க
கண் இருந்தும் குருடாகி
ஏன் போனாயிங்க

ஆண் : உண்மை காதலுக்கே
தடை போடுவதா
உண்மை காதலுக்கே
தடை போடுவதா
நாங்கள் ஒன்றாக சேர்ந்து வாழ
பிச்சை போடுங்க
காதல் பிச்சை போடுங்க
காதல் பிச்சை போடுங்க

ஆண் : லைலா…..லைலா

பெண் : எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
உங்கள் இருவர் காதலும் வாழ்க
காலத்தை வென்றது காதல்
அந்த கடவுளை போன்றது காதல்
காதல் வாழ்க
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here