Oridam Unnidam Song Lyrics from Veedu Varai Uravu Film, Starring Ravichandran, Muthuraman, A. V. M. Rajan and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan and Vani Jairam and the music was composed by Shankar Ganesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundararajan and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ooridam unnidam en thevaiyai
Naan ketpathu veroridam
Male : Melidam ennidam en manam maanidam
Mithakkum sivappu malargal sirikkum unnidam

Female : Ooridam unnidam en thevaiyai
Naan ketpathu veroridam

Female : En poonthottam engengum neerottam
Therottavaa konjam thaenoottavaa
Male : Un kannottam
Engengum meenottam
Vantottavaa idhazh kondottavaa
Naan aadavaa paadavaa koodavaa vaa….

Female : Ooridam unnidam en thevaiyai
Naan ketpathu veroridam
Male : Melidam ennidam en manam maanidam
Mithakkum sivappu malargal sirikkum unnidam

Male : En ullottam
Inbaththin vellottam
Paaloottavaa ennai thaalaattavaa
Female : Naan seyaattam
Un kaiyil sendaattam
Kondaadavaa sorkkam kandaadavaa
Male : En kittavaa kattavaa ottuvaa vaa

Female : Ooridam unnidam en thevaiyai
Naan ketpathu veroridam

Female : En muththukkal vairangal paarungal
Penn paarungal oru kann paarungal
Male : Un kannangal mullai poo vannangal
Kandaalum kal athai undaalum kal
Unnalaam ulakellaam kaanalaam vaa

Female : Ooridam unnidam en thevaiyai
Naan ketpathu veroridam
Male : Melidam ennidam en manam maanidam
Mithakkum sivappu malargal sirikkum unnidam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி
ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை
நான் கேட்பது வேறோரிடம்
ஆண் : மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்

பெண் : ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை
நான் கேட்பது வேறோரிடம்

பெண் : என் பூந்தோட்டம் எங்கெங்கும் நீரோட்டம்
தேரோட்டவா கொஞ்சம் தேனூட்டவா
ஆண் : உன் கண்ணோட்டம்
எங்கெங்கும் மீனோட்டம்
வண்டோட்டவா இதழ் கொண்டோட்டவா
நான் ஆடவா பாடவா கூடவா வா…..

பெண் : ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை
நான் கேட்பது வேறோரிடம்
ஆண் : மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்

ஆண் : என் உள்ளோட்டம்
இன்பத்தின் வெள்ளோட்டம்
பாலூட்டவா என்னைத் தாலாட்டவா
பெண் : நான் சேயாட்டம்
உன் கையில் செண்டாட்டம்
கொண்டாடவா சொர்க்கம் கண்டாடவா
ஆண் : என் கிட்டவா கட்டவா ஒட்டிவா வா

பெண் : ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை
நான் கேட்பது வேறோரிடம்

பெண் : என் முத்துக்கள் வைரங்கள் பாருங்கள்
பெண் பாருங்கள் ஒரு கண் பாருங்கள்
ஆண் : உன் கன்னங்கள் முல்லைப் பூ வண்ணங்கள்
கண்டாலும் கள் அதை உண்டாலும் கள்
உண்ணலாம் உலகெல்லாம் காணலாம் வா

பெண் : ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை
நான் கேட்பது வேறோரிடம்
ஆண் : மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here